Đọc chap 10 truyện ngôn tình “Vợ mới bất lương có chút ngọt” Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Cô vợ mặn nồng có chút gian ác (vợ thế hệ tàn nhẫn có chút ngọt)

Chương 10: Xấu xí đều bù lại

vậy nên nói, cô giằng co nhiug năm như vậy, quả nhiên tổng cộng đều là bất lợi há chẳng phải đều là công dã tràng sao?

Diệp Oản Oản thật long muốn chết quách đi cho rồi!

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên 2

Lần này cũng con may phướt lắm cô kịp thời phát hiện, nếu không cô đã vùi dập một bong hoa tươi mới của non sông rồi ~

khởi đầu từ ngày hôm nay ngay giờ phút này, cô phải rước chính mình ăn vận thật đáng yêu, có thể có bao nhiu phần cute thì phô ra bấy nhiu, đem nói chung những xẫu xí kiếp trước đều đền bù lại thích đáng!

‘’thế nào?có vấn đề’’ (ôn nhu biến đâu mất hết rồi -.-)

‘’không’’ Diệp Oản Oản bày ra vẻ mặt không chịu khuất phục chỉ dẫn.

’’A…’’Bên tai truyền đến tiếng cười khẽ của hắn.

Cô nhất thời chó chút hồi hộp nhưng hướng về phía hắn ta nhìn sang.

phân tích thường ngày trông hắn không thuận mắt, trên mặt không phải là âm thầm đáng sợ, bất lương tàn nhẫn, càng không phải là trống rỗng làn lung? Quái quỷ gì vậy…Tư Dạ Hàn lại đang cười..~

Diệp Oản Oarn vừa thế hệ phát sinh ra, hôm nay tâm tình hắn đặt biệt tốt? Không phải chứ hắn nhưng cũng lúc tâm tình xuất xắc ư..?Mà còn bọc lộ ra bên ngoài…=.=

Là do tối hôm qua ngủ không tệ sao?

Thật ra thì bốn Dạ Hàn cái này tính tình nóng nảy dễ giận có quan hệ mật thiết với chứng mất ngủ của hắn, không ai có thể chịu đựng mất ngủ light novel lâu dài như vậy nhưng không có cách nào chìm vào giấc ngủ.

Nghĩ đến đây, Diệp Oản Oản tâm bốn khởi đầu linh hoạt.

Cô muốn thừa dịp hôm nay bốn Dạ Hàn hiếm thấy thâm tình không tệ, đề cập với hắn về sự kiện kia?

thế hệ vừa bước xuống lầu, cô tìm được tin nhắn từ trưởng lớp, thong báo kì thi cuối kì cô cần phải tới tham gia, nếu không khó nhưng có biện pháp lên được đại học năm ba.

Đọc thêm thể loại truyện cười

Cô nhớ hôm trước chính mình thường xuyên cúp cua, cũng còn khá cô làm bài chuyên ngành tương đối hay, mới miễn cưỡng lên đại học năm nhì, năm thứ nhì đại học thời điêm không đi thi cô không tham gia, kết quả là lưu ban rồi ~ (tội gê ahuhu -.-).

Sau đó do bị tứ Dạ Hàn hạn chế hòa bình, vô luận cô đi đến chỗ nào đều có người đi theo, chủ yếu không có biện pháp tới trường học, việc học đối với cô toàn thể rơi xuống vực thẳm….

Đời này, chính mình ba bữa trước chạy trốn bị tóm được, cô bị xuống lệnh cấm túc, nhưng mà hôm trước bất đồng chính là cô chưa cùng Cố Việt Trạch đi, thì là hiện thời cô cùng tư Dạ Hàn quan hệ chi tiết mâu thuẫn đến mức không thể hòa giải, sự tình còn nữa chỗ giảng hòa.

Lần này nàng nhất định phải đi nhập cuộc thi, không thể như trước như thế tự ngược phiên bản than..

Diệp Oản Oản hít sâu một hơi, thử thăm dò mở miệng lí nhí nói ‘’ Cái đó…tôi ngày mai,,có thể tới trường được không?’’

Cơ đại dương là ở tiếng nói của cô vừa rơi xuống trong nháy mắt, trong phòng không khí trong tít tắt liền thấp xuống, khuôn mặt hắn khối phục vẻ lạnh lẽo sau trước như một của thường ngày.

Diệp Oản Oản nhất thời trong lòng hơi hồi họp mọt chút, quả nhiên vẫn là không được?

nhưng mà lời đều nói ra cả rồi, dù sao cũng phải thử xem, cô gắng gượng tiếp tục mở miệng:’’ sắp đến kì thi cuối kì, nếu như không nhập cuộc, tôi sẽ không có cách nào lên được đại học năm ba’’ Vừa ngừng lời cô cảm thấy hôm nay Ngoài ra rút hết sức lực rồi.

‘’Tôi có thể cho cô lên’’

Sau khi nge được câu trả lời Diệp Oản Oản nhất thời không có phản đối.

Đôi với năng lực bách hợp  của bốn Dạ Hàng, đừng nói không để cho cô nhập cuộc kì thi cũng có thể lên lớp, để cho cô trực tiếp câm bằng tốt nghiệp cũng không phải là không thể.

mà như vậy đối với cô thì có sự quan trọng gì?

dù rằng đã sớm đoán được sẽ không may mắn như vậy, nhưng mà Diệp Oản Oản ít nhiều vẫn có chút thuyệt vọng, vẻ mặt hơi có chút bi lụy, nhìn thấy bánh bao cô thích ăn nhất cũng không có chút hứng thú, thấp giọng lẩm bẩm nói ‘’ không cần…’’

mà tư Dạ Hàn sắc mặt không chỉ không có chuyển biến tuyệt nhưng ngược lại càng có vẻ âm trầm.

Diệp Oản Oản không muốn quan hệ vật vả lắm mứi hòa hoãn không chọc giận đến hắn, do vậy lập cập nói:’’ Tôi chỉ tùy tiện nói một chút, không đến trường học nữa’’.

tư Dạ Hàn không nói gì, chẳng qua là nhìn thấy nữ hân trước mắt đột nhiên trở nên ám đạm thần sắc, tâm tình đột dội lên một trận không thể khống chế nóng nảy.

Hắn ghét cô lộ ra vẻ mặt như thế!

Diệp Oản Oản vẻ mặt cực kì bất đắc dĩ, muốn rước lòng anh ta quả nhiên rất khó, cô đã nói không đi, tại sao vẫn là một bộ mặt giết người biểu tình thế kia?

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *