Đồ Nghề Đi Câu Tự Chế Độc Đáo Có 1 không 2 của Thợ Cơ KhíĐồ Nghề Đi Câu Tự Chế có 1 không 2 của Thợ Cơ Khí l Những Kinh Nghiệm Ít Ai Chia Sẻ

Mời Quy 1 bữa cơm bụi ở đây nha các bạn :

►Nhấn SUBSCRIBE để là người xem clip mới nhất đầu tiên | Please SUBSCRIBE my channel: 👉
————————————
►Facebook:
►Website:
————————————
💐 Thank you for watching my videos 💚.
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).
Quán ăn dân dã Đồng Quê Ngoại:
#thuvuidanda, #cauca, #batca

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

37 Replies to “Đồ Nghề Đi Câu Tự Chế Độc Đáo Có 1 không 2 của Thợ Cơ Khí”

  1. Lúc còn nhỏ anh đi câu cũng bỏ trùn vô cát vậy ko bị nhớt , hôm trước anh cũng nói với Vạn khi đựng trùn .

  2. trc giờ e đi câu k nhiều, nhưng gặp toàn những người thật thà chất phát, bình dân, đặc biệt cực kì nhiệt tình luôn <3

  3. Anh 3 rùa nên truyền tất cả các thiết bị này cho ad vạn Nguyễn .. chỉ một từ sướng sướng sướng .

  4. Hello Anh,
    first of all greetings from a vietnamese from germany… love to watch your videos… always joining them. only want to let you know, that in the videos, your facebook link on the right side is wrong. In the facbook is the E missing. facEbook ! go ahead with your videos!!!

  5. Tỉ mĩ thật kiểu câu đầu tư chi li này hợp với những người tận hưởng cuộc sống mê cảm giác kéo cá những sáng tạo và đồ nghề của các anh, các chú phải nói là rất hữu dụng thực tế những sáng tạo,sáng chế dựa trên kinh nghiệm quý báo từng trải khi đi câu rất hiệu quả nhưng hơi tốn thời gian, còn những đứa chỉ mê cá mục đích duy nhất là bắt được cá và vì mê cá mà chịu chơi lầy lội có khi chơi lún luôn như mình thì không thể nào chuẩn bị chi li đến vậy, việc chuẩn bị mồi với cần thẻo thôi đã hơn nữa tiếng thấy vất vả tốn thời gian rồi, nói chung với cái địa hình trống như vậy nếu là mình đi câu sẽ chỉ vác cần, mồi, nước uống với túi đựng cá còn lại là chơi kiểu nguyên thủy nếu dọn lục bình có cây trên bờ thì kéo không thì bay xuống dọn tay luôn, không cần vợt cá chân chống cần,dù che. Quan trọng nhất là câu ngay điểm có cá to ăn là vui rồi, sẵn sàng bay sông lặn hụp,đội nắng nếu có cá lớn .

  6. Hát dở mà sắm tuồng lâu , cứ lên cá đều là thành cao thủ và ngon rồi , chứ đồ nghề nhiều mà không có cá để lên thì cũng vô ích , vác đến rồi lại mang về hehehe !!!! Trong này sẽ có người không đồng ý với quan điểm này nhưng không sao , đam mê thì ai mà không đam mê nhưng đam mê phải thiết thực và hiệu quả chứ không là sẽ giống như mấy đứa con nít chơi trò bán đồ hàng hay chơi nhà chòi mà thôi !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *