Điều trị suy tim độ 3, nhồi máu cơ tim chưa bao giờ đơn giản đến vậy!Phát hiện mắc bệnh mạch vành hơn 14 năm nhưng vì chủ quan không điều trị tốt, bác Đào Gia Đạt (0362.231.874 – thôn Đại Tự, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) đã phải cùng lúc phải đối mặt với hai biến chứng tim nguy hiểm là nhồi máu cơ tim, suy tim độ 3 do một nhánh mạch vành đã tắc nghẽn hoàn toàn, nhánh còn lại tắc đến 3 đoạn chỉ còn thông được 33%. Bác sĩ nói ông chỉ có thể phẫu thuật bắc cầu mà không thể đặt stent được nữa. Nhưng thật may là nhờ biết đến Vương Tâm Thống, sức khỏe của bác Đạt đã cải thiện thấy rõ mà không cần phẫu thuật: Những cơn đau tức ngực dần biến mất, không còn mệt mỏi, tim đập nhanh, da dẻ trở nên hồng hào. Đặc biệt là giờ đây, bác không còn phải dùng thuốc giãn mạch thường xuyên như trước nữa. Chính vì vậy mà bác tâm niệm rằng: “Chắc chắn tôi sẽ dùng Vương Tâm Thống đến chết mới thôi”. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bác qua video này!
Có rất nhiều người từng mắc nhiều bệnh lý tim mạch, nhưng nay sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể, triệu chứng gần như thuyên giảm hẳn sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống, xem chia sẻ của họ tại đây:
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtimmachvagiaiphapdieutri để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh lý tim mạch
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.546.541 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtimmachvagiaiphapdieutri #vuongtamthong #benhmachvanh #benhvantim #roiloannhiptim #tanghuyetap #suytim

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

2 Replies to “Điều trị suy tim độ 3, nhồi máu cơ tim chưa bao giờ đơn giản đến vậy!”

  1. toi cung bi suy tim do 3 day, truoc uonh ich tam khang khong do may ma toi chuyen sang vuong tam thong gio thay khong con kho tho va dau nguc nua chan khong con phu nua. ong da dung duoc lau chua. lam the nao toi ket ban duoc voi ong. toi goi so di dong ong ko nghe

  2. Bà tôi năm nay 90 tuổi, dạo gần đây hay có hiện tượng khó thở, tức ngực, nhất là khi thay đổi thời tiết. Chân cũng thỉnh thoảng thấy bị phù, nhưng không nhiều lắm. Đi khám bác sĩ nói là có dấu hiệu của suy tim, tăng huyết áp, vậy bà tôi có dùng được Vương tâm thống không? Nên dùng thế nào và trong bao lâu là tốt nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *