Điều khiển Animation và Motion Path trong power point | Alada.vnVideo Điều khiển Animation và Motion Path trong power point 2010 trong khóa học Online “Microsoft Office Powerpoint 2010” trên Alada.vn
🎁 Ưu đãi 60% dành cho Subscriber tại đây:

———————————

Bài học trước bạn đã biết cách tạo lựa chọn các hiệu ứng thích hợp trong công cụ Animation. Bài học tiếp theo này sẽ giúp bạn điều khiển sự xuất hiện của các hiệu ứng trên hình ảnh hoặc văn bản. Animation có thể hiểu là những hoạt cảnh mang tính chất chuyển động cho một đối tượng nào đó. Khi kết hợp các hiệu ứng lại với nhau một cách hợp lý thì chúng ta có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng.

Để làm được điều này bạn cần có sẵn văn bản hoặc hình ảnh và lựa chọn các nhóm đối tượng hiệu ứng. Khi bạn nhấp vào nút Effect Options bạn sẽ lựa chọn được các hướng di chuyển của hiệu ứng bên cạnh hiệu ứng chính mà bạn lựa chọn trong Animations như bay lên, bay xuống, qua trái, qua phải,…
Riêng thành phần Motion Path sẽ làm tăng thêm khả năng hoạt hình cho các đối tượng theo ý riêng của người thiết kế Slide. Khi lựa chọn vẽ một đoạn Motion Path, hình ảnh hoặc văn bản của bạn sẽ di chuyển theo lộ trình mà bạn đã vạch ra. Motion Path sẽ giúp các bạn linh hoạt hơn khi tạo ra các hiệu ứng, giúp bài trình chiếu vừa ấn tượng vùa thu hút.
Trên đây chỉ là một phần nội dung hấp dẫn mà các bạn sẽ được học trong bài Điều khiển Animation và Motion Path, để nắm được nội dung chi tiết bạn hãy tham gia vào bài học ngay nhé.

———————————

😍 😍 Cảm ơn các bạn đã theo dõi các khóa học của Alada.vn, để xem đầy đủ khóa học các bạn truy cập vào:

👉 LIKE và SHARE các bài giảng để bạn bè cùng vào học tập nhé!

——- Theo dõi Alada trên MXH ——-
+ Facebook:
+ Youtube:
+ Website:
———————————
© Copyright by Alada ❌ Do not Reup ❌

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *