Điều gì xảy ra nếu ăn một gói kẹo cao su mỗi ngày trong vòng một tháng?Giống như nhiều người khác, tôi luôn ăn một thanh kẹo cao su sau khi uống một tách cà phê hoặc ăn một món nào đó có nặng mùi hành tây. Điều này chẳng có gì là bất thường cả. Nhưng nếu bạn nhai kẹo cao su mỗi ngày trong vòng một tháng thì sao? Ngoài ra còn có rất nhiều nghiên cứu khẳng định rằng việc nhai kích thích tiết nước bọt, về cơ bản làm trôi đi hết những axit do vi khuẩn tạo ra. Điều này giúp cho răng của bạn chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng.
Nhưng đây vẫn chưa phải là tất cả. Một nghiên cứu khác đã chứng minh được rằng nhai kẹo cao su có thể giúp bạn giảm cân, đốt cháy nhiều calo hơn và thậm chí cải thiện trí nhớ! Và hôm nay chúng tôi quyết định sẽ kiểm tra xem liệu điều này có thật hay không. Đây đúng kà một thử nghiệm thú vì và cũng chứa đựng kha khá những điều đầy ngạc nhiên đấy. 😊

DẤU THỜI GIAN:
Ba ngày đầu tiên: mọi chuyện sẽ ổn thôi
Đầy hơi ư? 1:19
Chẳng còn vui nữa rồi 2:02
Những kết luận sau cùng:
– Những điều tuyệt vời 2:55
– Một số nhược điểm 4:11
Tại sao bạn nên cẩn thận với thử thách này 5:17
Các bác sĩ nói gì 5:35

Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Music

TÓM TẮT:
– Ba ngày đầu tiên thật tuyệt. Khi không ăn hoặc ngủ thì tôi đều nhai một thanh kẹo cao su. Thật ra, cơ hàm của tôi đã không hoạt động đủ tốt thử thách này ở giai đoạn đầu – vào ngày thứ 4 nó bắt đầu đau một chút vì phải nhai quá nhiều.
– Trong 10 ngày tiếp theo, nhai kẹo cao su đã trở thành bản năng thứ hai của tôi. Tôi thậm chí còn không suy nghĩ về nó, và cơ hàm của tôi không còn mỏi nữa.
– Và 10 ngày cuối của thử nghiệm đã đến gần. Hàm của tôi đã quen với hoạt động này đến nỗi tôi chẳng cảm thấy gì cả! Nhưng thành thật mà nói, đến thời điểm hiện tai tôi đã rất chán ngán kẹo cao su rồi.
– Cú sốc lớn nhất chính là những lời khen về quai hàm khi kết thúc thử nghiệm.
– Giảm cân là một món quà được mong chờ rất nhiều. Đây không phải là một sự thay đổi quá nhiều nhưng vẫn đủ để tôi cảm thấy thoải mái hơn về cơ thể mình.
– Tôi cũng nhận thấy rằng căng thẳng đã giảm đi nhiều. Vì là một người hay lo âu, nên tôi đã thực sự ngạc nhiên khi nhận ra rằng mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong vòng một tháng đó.
– Một hơi thở thơm mát rõ ràng là một điểm cộng lớn! Không phải lúc nào tôi cũng nhai kẹo cao su bạc hà, nhưng ngay cả hương vị trái cây cũng mang lại cho miệng tôi một mùi hương dễ chịu!
– Tôi bị đau đầu. Tôi biết rằng đó là do nhai kẹo cao su bởi từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ đau đầu nặng như vậy. Và tôi đã đọc được một bài báo trên mạng về mối quan hệ giữa ăn kẹo cao su và đau đầu, vì vậy rất có thể đó là lý do.
– Vậy thì bạn nên nhai bao nhiêu kẹo cao su một ngày? Các bác sĩ nói rằng bạn không nên làm điều đó nếu không có đủ lý do chính đáng. Thời điểm tốt nhất để nhai kẹo là sau bữa ăn.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

31 Replies to “Điều gì xảy ra nếu ăn một gói kẹo cao su mỗi ngày trong vòng một tháng?”

  1. Không liên quan nhưng đây là mẹo cho các bạn hay uống nước sai cách.

    Mỗi ngày uống 7 ly nước mỗi ly 300ml (ly dài), nếu hoạt động nhiều thì có thể uống 10 ly 1 ngày.

  2. Tớ đang ăn thử đã đc 4 ngày không dám nói đêu đâu, vẫn ăn uống bình thường chỉ có là nhai thêm kẹo dần 4 ngày thấy mặt gọn lại thật, cơ thể không hiểu sao nó có gầy đi đó nhưng mới 4 ngày nói chắc ko ai tin, nhưng ngày thứ 4 hàm nó quá mỏi nhai kẹo rất lâu thì nó mới hết vị ngọt, các cậu cũng thử đi, đừng nghĩ sẽ không thành công, nếu cách cậu thắc mắc kẹo cao thu không đường là kẹo cao su nào, thì lên cha Google, mình thì dùng xylitol, còn 26 ngày nữa tớ hứa sẽ quay lại và sẽ cho kq rõ hơn

  3. Mình đã thử nhai kẹo cao su, vài ngày đầu thì khá tốt nhưng mấy ngày sau mình bị đau hàm và nó sưng lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *