Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một người phụ nữ trên Trái Đất?🙂 Dựa trên một câu chuyện không có thật 🙃
Tất cả bắt đầu khoảng một trăm năm mươi năm trước. Các bé gái không còn được sinh ra nữa – mọi đứa trẻ tại các gia đình đều là bé trai. Lúc đầu, người ta không để ý đến nó quá nhiều, và theo một số nền văn hóa truyền thống, điều đó còn được cho là may mắn! Các gia đình có người nối dõi khỏe mạnh và mọi việc đều tốt đẹp.
Nhưng rồi, một thời gian sau, họ bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn. Điều này đặc biệt rõ ràng tại các cộng đồng nhỏ hơn, nơi trẻ em không được sinh ra thường xuyên như ở thành phố lớn và mọi người đều quen biết nhau. Các cậu bé ở khắp mọi nơi. Không thấy cô bé nào cả. Mười năm đã trôi qua, và có hàng trăm hàng nghìn cậu bé đang lớn đến độ tuổi thiếu niên – nhưng vẫn không có bé gái…
DẤU THỜI GIAN:
Thế hệ kỳ lạ 1:11
Tại sao thế giới sẽ không ổn định 3:39
Sự sụp đổ nhân khẩu học 4:07
Khi một phép màu xảy ra 5:16
Bé gái đầu tiên trong hơn một trăm năm! 5:56
Hy vọng về tương lai bất diệt 8:00

#nếunhư #nhânkhẩuhọc #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Tất nhiên, vẫn có con gái ở trường, với độ tuổi từ 11 trở lên, vậy nên nỗi lo về nhân khẩu học vẫn không lớn lắm.
– Trường mẫu giáo lại gặp nhiều rắc rối hơn. Đơn giản là bởi không có các bé gái – nơi đây giống như trường nội trú cho bé trai hơn bất cứ thứ gì khác.
– TV, đài phát thanh và Internet bắt đầu đưa các tin tức về vấn đề này, và mọi người sớm nhận ra, rõ ràng đây là vấn đề chung trên toàn thế giới: không một bé gái nào được sinh ra trong nhiều năm.
– Bản chất của con trai dễ bị kích động, và các xung đột xảy ra mỗi ngày. Nếu các cậu nhóc nhỏ nhất vẫn có thể bị kiểm soát, thì lớp thanh thiếu niên lại hết sức ngang ngược.
– Nhiều năm trôi qua, và thế giới ngày càng trở nên bất ổn. Tất cả mọi người dưới 40 tuổi đều là nam giới, không có ngoại lệ.
– Sau một trăm năm, suy thoái đã xảy ra. Không còn phụ nữ nào trên thế giới, và thậm chí từ này cũng đã trở nên hơi cổ xưa.
– Không hề có trẻ em. Toàn bộ nhà trẻ đều bị đóng cửa và bỏ hoang, các trường học ngày càng thưa thớt, với các học sinh đến lớp ít dần, cho đến khi không còn ai ở đó cả.
– Nhưng rồi… điều kỳ diệu đã xảy ra. Một phòng thí nghiệm khoa học chuyên về chỉnh sửa gen đột nhiên thông báo cho thế giới rằng các nhà nghiên cứu của họ đã tạo ra một phôi thai với hai loại nhiễm sắc thể tương tự, XX.
– Trong chưa đầy một năm, thử nghiệm về di truyền đó rõ ràng đã thành công. Bào thai vẫn còn sống và sống khỏe, phát triển bên trong một thiết bị đặc biết với tất cả những gì cần thiết.
– Thông tin này là là tiêu đề của các tờ báo trên khắp hành tinh. Bé gái đầu tiên sau một trăm năm! Và tên của bé là Aurora.
– Cô đã gặp gỡ mọi người, nói chuyện với họ, và họ thấy rất ngạc nhiên, vì chưa thấy ai như cô bao giờ cả.
– Nhờ có vật liệu di truyền của Aurora, chúng tôi đã tạo được thêm một số bào thai nữa. Chúng đang sống khỏe mạnh. Và 5 trong số đó là bé gái.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

47 Replies to “Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một người phụ nữ trên Trái Đất?”

 1. Thuận theo tự nhiên mà sống thôi , từ xưa nên nay các sinh vật đều có những đặc trưng riêng để tồn tại và phát triển.Các sinh vật đều có con đực , con cái , con trai con gái , trống , mái…. nhưng cũng có 1 số loài k cần đực hay cái mà là nó sẽ có cách riêng để tồn tại đến ngày nay , những sinh vật như khủng long , ……. có những loài mà con người chưa nhìn thấy chúng lần nào , Nếu mà chỉ có phụ nữ không thì chắc con người sẽ thích nghi bằng cách nào đó hoặc sẽ bị tiệt chủng như khủng long ….Vì lúc đó con người là loài vượn cổ và chưa có ý thức như ngày nay.

  Nói chung video này là giải trí thôi.

 2. Có 1 phụ nữa thì loài người tiệt chủng,đàn ông k thể sinh con nên công nghệ sinh học phát triển mạnh để đàn ông có thể sinh con bằng biện pháp mới nhất.

 3. Chúng m nên qua Nhật vì Nhật nếu trong 1000 người tham gia làm diễn viên phim pron thì 900 là nữ 100 là nam tin t đi.😂

 4. U60 hay U70 sẽ lên ngôi và được săn đón , và cái nghề không cần vốn của phụ nữ , làm nên những nữ tỉ phú

 5. lgbt là les gay bi trans
  bê đê là ng ẻo lã ..điệu thái quá.. ≠ gay

  gay là nam yêu nam và k phải ai cũng ẻo lã nên k thể gọi là bê đê..

  les cx vậy là nữ yêu nữ.

  les trans gọi là ô môi là những ng quá cục xúc

  từ bê đê or ô môi này thường chỉ ng hoán tính- chuyển giới

  nhưng nó mang nghĩ kì thị và không tốt chút nào

  mong mọi người đừng hiểu sai về gay les vs trans..nó khác nhau

  và mong mn bớt kì thị lgbt và dùnh những từ kì thị như bê đê hay ô môi
  Thân ái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *