Điểm tin RFA | Anh, Pháp- Đức và Ấn Độ lên tiếng về tình hình Biển Đông1.Nhà báo Phạm Đoan Trang được đề cử Giải thưởng Tự do báo chí thế giới 2019
2.VN sẽ truy tố công dân Australia gốc Việt với cáo buộc khủng bố
3.Anh, Pháp- Đức và Ấn Độ lên tiếng về tình hình Biển Đông hiện nay
Theo dõi YouTube:
Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.
Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Điểm tin RFA | Anh, Pháp- Đức và Ấn Độ lên tiếng về tình hình Biển Đông”

 1. Rồi cô Đoan Trang sẻ bị bắt & nhà cầm quyền cs vn sẻ dùng cô Đoan Trang để lấy điều kiện có lợi cho cs vn – những nhà nhân quyền quốc tế nên biết một điều này – nếu vinh danh một nguoi nào đó bất trên lãnh thổ nào thìcác vị kg đc để cho nguoi đó bị bắt – còn các vị kg bảo vệ dc nguoi đó thì cái nhân quyền quốc tế này đẹp đi – đừng lấy nhân quyền quốc tế ra để hại những nhà yêu nước đúng nghĩa của nó thank you

 2. Xin cám ơn các bạn đã lên teng về biển đông VN chuyên bị trung quốc bắt nạt và an cướp ♥🇭🇰

 3. hôm nay nhiều nước cùng vn lên tiếng quan ngại rồi , giờ này mới quan ngại vn tui đã quan ngại từ rất lâu và nhiều lần rồi nha vì sau quan ngại là được quan tâm lại kỷ hơn nhiều quá trời ?!?!?!?

 4. phong vien khong bien thi an noi khong bien gioi noi bua noi bay dan ghe vo bo may mom thi co ,them nghe nua ha?chu gi ma ngu the ha con doi lam nha bao nua

 5. Những nhà bất đồng chính kiến tại VN chẳng làm được gì mấy cho tự do nhân quyền tại VN cả. Vì thế người dân VN không hề quan tâm đến họ là mấy, thực ra họ có tình thần đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền của VN, nhưng họ không có biện pháp đấu tranh đúng đắn, nên chưa mang lại kết quả gì đáng kể, có chăng thì cũng chỉ tụ tập ít người hô hào lung tung cho có vậy thôi….

 6. Nhân quyền? Và Việt cộng không bao giờ trộn lộn được .. nói chuyện ‘ nhân quyền với vc có khác nào nói chuyện thờ phượng Chúa với lũ quỷ đỏ!

 7. Haaaa..sao các đồng chí lãnh đạo bộ CÔNG AN giỏi quá đi..các anh vừa tóm đc em Ngân đang tổ chức bán TRÔN cho TẦU CỘNG ngoài đặc khu kinh tế Vân Đồn móng cái nhưng em Ngân chối nào có bán đâu..em chỉ cho thuê 99 giây thôi mà..sau 99 nó vẫn là của em mà..đúng hôn các đồng chí lãnh đạo BỘ CHÍNH TRỊ haaa..

 8. Haaa..Trọng LÚ bố của LU và LON nói với vn NÉT rằng đm có một đám MA CÔ BẮC KINH vô nhà tôi cấm tôi ĐÁI..và tôi nói với chúng rằng con NÍN ĐÁI rùi thôi mấy BỐ đi về đi ok haaa..

 9. Cương lĩnh của đảng CỘNG SẢN VÔ LƯƠNG là CƯỚP của nhân dân càng nhiều càng khởi sắc có hệ thống đó mà..điển hình vụ án chủ tịch và trưởng công an chợ LONG BIÊN phái đàn em đánh đập chấn lột dân lành chợ LONG BIÊN suốt chục năm qua đếch xử lý cán bộ và cho CHÌM XUỒNG lun..và vụ án BOT đặc trạm thu phí SAI VỊ TRÍ cướp tiền của nhân dân càng nhiều càng tốt đó mà..đm lũ chó cộng sản vô lương tàn độc phải CHẾT để dân lành sống hạnh phúc ấm no muôn đời ok.

 10. Trung quốc làm dì vậy ở biển đông, mà nhửng nước lớn điều lên án vậy , nhục cho trung cẩu

 11. Những gì chị đã làm và hậu quả mà chị đã trải qua xứng đáng để chị nhận được sự ủng hộ và quan tâm của thế giới. Hy vọng chị sẽ còn tiếp tục cv cũng như thực hiện nhiều bài viết để tiếp thêm lửa đấu tranh cho tự do dân chủ của vn. Chị là người phụ nữ tuyệt vời, chúc chị nhiều sức khỏe!

 12. các nước chỉ lên tiếng quan ngại thôi .để ae cs chúng tàn sát với nhau cho thế giới không còn cs ….

 13. Người ta có đánh bom gì đâu mà kêu là khủng bố người ta chỉ sử dụng quyền ngôn luận của người ta được cho phép thôi mà khủng bố cái lol chứ khủng bố

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *