Đi chân trần 5 phút mỗi ngày và điều gì sẽ xảy ra với cơ thểNày, Sao bạn không cởi giày ra và để yên như vậy một lúc nhỉ? Bạn sẽ không hối hận về việc đó đâu! Không, nghiêm túc mà nói, có một điều mới mẻ đang diễn ra với tên gọi là “hạ xuống đất” hoặc là “tiếp đất”, nhưng trong thuật ngữ hàng ngày, nó chỉ có nghĩa là đi chân trần một cách thường xuyên. Và rõ ràng nó có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe một cách đáng ngạc nhiên!
Đi bộ mà không có giày thể thao của bạn sẽ giúp khắc phục vấn đề này, cũng như làm dịu cơ lưng và cơ vai. Mắc chứng mất ngủ? Đi dạo bằng chân trần hàng ngày sẽ đủ để đối phó với các vấn đề về giấc ngủ! Và với giấc ngủ ngon hơn, nhiều năng lượng hơn đến, và bạn trở nên năng suất hơn trong suốt cả ngày. Nhưng còn nhiều điều nữa sẽ đến!

DẤU THỜI GIAN:
Bạn có thể có sự cân bằng tốt hơn 0:23
Cơ bắp sắc nét hơn 0:51
Bạn có thể giảm cân 1:18
Bạn đã sẽ không bị bệnh thường xuyên 1:34
Chữa bệnh nhanh hơn 2:03
Bạn có thể có tư thế tốt hơn 2:33
Giảm căng thẳng 3:04
Không còn rắc rối về giấc ngủ 3:25
Thêm năng lượng 3:56
Sự rõ ràng về tinh thần 4:26
Bạn sẽ xây dựng sức đề kháng và sức mạnh 4:52
Nó kích thích toàn bộ cơ thể bạn 5:21
Tầm nhìn của bạn sẽ cải thiện 5:58
Không còn đau mãn tính 6:23
Làm thế nào để bắt đầu 6:57

#bare feet #healthtips #brightside

TÓM LƯỢC:
– Bàn chân của bạn sẽ thích nghi, mang sự hỗ trợ từ não và tai trong của bạn để giữ cho bạn cân bằng trên mặt đất mới lạ này!
– Trong khi não và tai trong của bạn đang làm việc để cải thiện sự cân bằng, chúng sẽ sử dụng thêm những cơ bắp ở chân của bạn.
– Thậm chí chỉ cần đứng dậy khỏi ghế sofa và di chuyển xung quanh, có nghĩa là bạn đang đốt cháy calo.
– Đi không giày tự nhiên giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Bạn được tiếp xúc với những con vi khuẩn và những thứ tương tự, giúp xây dựng khả năng miễn dịch với chúng.
– Nếu ai đó bị thương hoặc hồi phục sau phẫu thuật, các bác sĩ cố gắng đưa họ đi bộ càng nhiều càng tốt. Đó không phải là không có lý do: đi bộ giúp họ hồi phục nhanh hơn.
– Sự kích thích của các đầu dây thần kinh ở dưới cùng của bàn chân giúp giảm mức độ căng thẳng của bạn, sau đó sẽ làm giảm huyết áp.
– Khi những người chạy bộ tập luyện cho các sự kiện, họ thường tăng độ khó bằng cách chạy trên cát. Điều này thách thức cơ thể của họ, xây dựng sức chịu đựng và giúp họ sử dụng các cơ bắp khác biệt.
– Đi chân trần làm cho bạn nhận thức rõ hơn về cách thức và nơi bạn đặt chân lên. Bạn nhận được nhiều sự đồng điệu với cả bản tính và cơ thể của bạn.
– Rất nhiều lợi ích sức khỏe này có một điểm chung: kích thích thần kinh. Đi chân trần giống như được miễn phí bấm huyệt.
– Một số điểm áp lực trong bàn chân của bạn kết nối trực tiếp với các dây thần kinh trong mắt bạn. Đi bộ buổi sáng có thể tăng cường tầm nhìn, theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen!
– Không có thứ nào khiến chúng ta khó chịu hơn là những cơn đau mãn tính này. Những người mắc các bệnh này thường trở nên chán nản, tự hỏi liệu họ có bao giờ thấy nhẹ nhõm không.
– Để bắt đầu lối sống “tiếp đất” mới của bạn, hãy chọn một một sự sắp xếp. Để cảm thấy gần Trái đất hơn, nó rất hữu ích khi bắt đầu trên các bề mặt như bãi cỏ, đất, cát và sân cỏ.
– Nhưng hãy tập thể dục một cách thận trọng! Bạn không muốn đi bộ không giày ở những nơi như đường phố, đường, phòng tập thể dục, nhà tắm công cộng hoặc hồ bơi.
– Nếu bạn có những vấn đề cụ thể như bàn chân bẹt, thì phong trào này có lẽ là dành cho bạn.
– Hãy thử đi bộ bên ngoài và cảm nhận hoàn toàn Trái đất dưới chân bạn, bắt đầu với các phiên từ 5 đến 15 phút. Giống như tất cả các bài thực hành mới, nó sẽ mất thời gian để điều chỉnh.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

27 Replies to “Đi chân trần 5 phút mỗi ngày và điều gì sẽ xảy ra với cơ thể”

  1. Đi trên đất sạch ví dụ như mình leo núi, đất sạch ko có mảnh trai thì thật tuyệt. Ngày nào mình cũng leo núi hơn 1 tiếng sướng cực chứ còn ở đồng bằng có phân gà ph vịt mảnh trai thì chớ nghe mọi người

  2. Mình đi chân trần từ sáng đến tối suốt bao nhiêu năm bảo sao mình thấy cơ chân mình to ra khi k tập thể dục gì

  3. đọc tựa cái mình tưởng tượng trong đầu '' đi chân đất thì bẩn thôi chứ sao " nhưng không ngờ luôn

  4. Đúng rùi hồi nhỏ toàn chạy chân trần đá bóng chân trần nên giờ 1 năm có khi còn không đau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *