ĐI BỘ XUYÊN RỪNG QUỐC GIA CÁT BÀ – TREKING TUYỆT VỜI|HPG TVCác bạn nhớ ấn ĐĂNG KÝ KÊNH HPG TV nhé!

Với tổng diện tích lên tới 15200 ha, Vườn Quốc Gia Cát Bà sở hữu một môi trường tự nhiên lý tưởng cho sự phát triển của rất nhiều loại động – thực vật. Vườn đã được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Ở đây có thể thấy vô vàn những rừng núi đá vôi đặc trưng, hay những hang động, những dòng thác, con suối theo dòng nước mùa mưa chảy về biển. Ngoài ra, Vườn quốc gia Cát Bà còn thu hút khách du lịch bởi những giá trị về lịch sử loài người. Những di tích khảo cổ học được tìm thấy tại đây cho thấy rằng có thể con người đã sinh sống tại vùng đất này từ 6000 đến 7000 năm về trước.

Từ trung tâm vườn quốc gia Cát Bà bạn có thể lựa chọn một trong 5 tuyến để tìm hiểu, khám phá tài nguyên động thực vật của các kiểu rừng khác nhau.
Các tuyến dài với thời gian tham quan từ 4 – 8 tiếng dành cho các hoạt động đi bộ, leo núi gồm có: tuyến Ao Ếch – Việt Hải; tuyến Mây Bầu – Hang Quân Y; tuyến Kim Giao – Mé Cồn – Tùng Di. Các tuyến ngắn với thời gian tham quan từ 2 đến 3 tiếng dành cho xe máy, xe đạp, ô tô và đi bộ, leo núi gồm có: Tuyến Rừng Kim Giao – Đỉnh Ngự Lâm, Giáo dục môi trường; tuyến Động Trung Trang – Hang Ủy Ban.
trekking_cat_ba, #đi_bộ_xuyên_rừng_cát_bà, #du_lịch_cát_bà

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

3 Replies to “ĐI BỘ XUYÊN RỪNG QUỐC GIA CÁT BÀ – TREKING TUYỆT VỜI|HPG TV”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *