Dell UltraSharp U2419H – Màn hình tốt để chỉnh sửa ảnhDell UltraSharp U2419H, màn hình có mãu sắc tốt để chỉnh sửa hình ảnh. Đặc biệt phù hợp với những bạn photographer.
Tham khảo
Bảo hành màn hình Dell:
Đánh giá màn hình Dell U2419H:
#Dell #DellU2419H #ManHinhDel #KieuTruong #TuVanMayAnh
✡ Website: www.kieutruong.com
✡ Facebook:
✡ Group:
✡ Pages:
✡ Email: kieutruongphoto@gmail.com

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

24 Replies to “Dell UltraSharp U2419H – Màn hình tốt để chỉnh sửa ảnh”

 1. Sao màn dell U2414 của mình cũng bị lỗi ý như của bạn , dùng tầm 30 tháng bị bảo hành đổi mới nhưng nó yêu cầu hóa đơn đỏ và mất 1 tháng chờ đợi . Dùng tiếp 6 tháng lại bị hỏng , mình bán xác 500k rồi mua cái P2319 mới .

 2. DEll vẫn tuyệt vời như ngày nào ! 2014 mua con Dell S2340L xãi mãi không hỏng , màu sắc vẫn đẹp , độ sáng vẫn tốt , giờ mà muốn nó hỏng để đổi con U2419H này thì chỉ có cách tìm cái Búa thôi

 3. A cho e hỏi: sao e kết nối laptop vs màn này qua cổng HDMI thì hình hiển thị không được rõ nét như laptop ạ?

 4. E cũng đang dùng e này mà bác cho e hỏi.lúc e chỉnh tốc độ phản hồi thành 5ms thì khi chơi game e thấy xuất hiệt bóng trắng ở rìa các hình ảnh . Không biết của bác có bị thế không.mong bác phản hồi. Cảm ơn bác.

 5. mình mua dell 2414 bị 35 tháng bị lỗi đổi 2417 dùng 9 tháng bị 1 vệt giữa màn hình đổi ngay u2419

 6. Video làm lan man quá, nên tập trung chính vào cái màn hình thì hơn, mấy cái kia nói nhanh nhanh, ngắn gọn tí. Xem 9p chưa lôi được cái màn ra, ý kiến cá nhân.

 7. cho em hỏi là niệu cắm màng hình vào laptop thì em cầm bàn phiếm và chuột vào mang hình lượng được ko,

 8. Bảo hảnh tốt quá, trước mình cũng có laptop lenovo bị rơi rất mạnh từ trên gác khiến máy bễ vỡ , đem đi bảo hành lenovo vẫn thay thế ram, ổ cứng và main cho mình. Còn Sony Vaio mua ngày trước giá quá cao mà trong khi màn hình bị lỗi đem đi bảo hành họ vẫn bắt mình trả phí để thay màn hình.
  Vào vấn đề của video này là nếu mình muốn mua dòng dell ultrasharp thì nơi nào có giá cả tốt, cả về mua mới hoặc hàng cũ, Trường chia sẽ giùm mình cảm ơn nhiều.

 9. Làm sao để được bảo hành vậy bạn? Mình mới mua dell u2417h được 5 tháng mà bây giờ nó ko lên nguồn rồi. Đem đi bảo hành ở chỗ mua nó giam cả tháng trời chưa trả lại

 10. Cho em hỏi thế anh dùng cấu hình gì để đi kèm với màn hình này, anh có thể chia sẻ về bộ máy anh đang dùng được không ạ. Để bọn học tập có thể lựa chọn cho đúng không lãng phí vào nhữn thứ không cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *