ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH BẠN CẦN SỬ DỤNG LAYOUT ĐỂ DÀN TRANG ĐỊNH TỶ LỆ VÀ IN BẢN VẼ CAD– Để vẽ autocad nhanh các bạn chú ý sử dụng những thế mạnh của không gian giấy Layout trong Autocad để dàn trang định tỷ lệ và in xuất hàng loạt bản vẽ Autocad.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

18 Replies to “ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH BẠN CẦN SỬ DỤNG LAYOUT ĐỂ DÀN TRANG ĐỊNH TỶ LỆ VÀ IN BẢN VẼ CAD”

  1. E có file dxf gồm nhiều điểm point ,e muốn tên điểm point đó hiện lên trên cad mà khó quá thầy oi

  2. Đúng là chỉ vẽ 2D thì không phần mềm nào ngon-bổ-rẻ như CAD, ứng dụng nhiều cho tất cả các ngành nghề: Ckhi, xd, điện. Điểm yếu của CAD là quá nhiều lệnh + tham biến chỉnh sửa, chuyển từ mô hình 3D sang bản vẽ 2D phức tạp, cài CAD đòi hỏi cấu hình máy cao.

  3. mình xem qua mấy bài hướng dẫn 3d nhưng k tài nào tìm dc trên thanh công cụ kí hiệu vẽ trụ vẽ cột hay là mục ghép khối tách khối , mặc dù mình đã chuyển sang chế độ 3d rồi . hiện tại mình đang dùng cad 2010 vì mình k cack dc bản cao hơn

  4. Ad cho e hỏi s bài của e ở model thi là nét đứt nhưng e chuyển sang layout thi lại thành nét liền, e chỉnh linestyle scale lên gấp nhiu lần cũng hk ra nét đưt a

  5. thầy cho e hỏi cách khi vào in nó tự nhận dwg to pdf khổ A3 để mình ko cần phải chọn lại máy in nữa ạ, tại mỗi lần vào in phải chọn máy in thấy hơi mất công ạ. E cám ơn thầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *