Đầu Tư BĐS 2019: Sau Cơn Sốt Đất Nền “MUA hay BÁN”: Nhiều Nơi Giảm Giá Sâu (Có Nên Thoát Hàng)Đầu Tư BĐS 2019: Sau Cơn Sốt Đất Nền “MUA hay BÁN”: Nhiều Nơi Giảm Giá Sâu (Có Nên Thoát Hàng)
——————–
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡Mr. Lê Đăng Tấn
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:
Facebook:
Youtube:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

23 Replies to “Đầu Tư BĐS 2019: Sau Cơn Sốt Đất Nền “MUA hay BÁN”: Nhiều Nơi Giảm Giá Sâu (Có Nên Thoát Hàng)”

  1. ĐẤT CAO SU ĐẦY LÊN KHI NÀO AI VỀ Ở .BỌN DỰ ÁN MUA ĐẤT RẺ KÍCH CẦU THÔI .Ở ĐI MÓT MỦ CAO SU

  2. Dân thì đông, thì nhu cầu nhà ở lúc nào cũng có. Nhưng không có việc làm thì tiền đâu mà mua nhà. Vì vậy BĐS chỉ là bong bóng xà phòng mà thôi. Còn chuyện để đầu tư đất cho dự án sân bay Long Thành trong tương lai thì quên đi. Nhà nước đang mắc nợ như chúa chổm, đã cố vay tiền quốc tế cho dự án này từ cả 5, 6 năm nay nhưng chả ai dám cho vay.

  3. Bạn nói rất chính xác. Muốn mua phải xem túi tiền mình. Phù hợp ở đâu. Đừng tham vọng quá. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

  4. Cám ơn Tấn đã chia sẻ! Mình đã quyết định bán miếng đất của mình để thu hồi vốn. Mình thấy rất mừng vì đã quyết định bán.

  5. dạo này thấy dân cò đất đăng bán toàn 2,3,5,10,15 tỷ,ghê thật.thử làm 1 bài toán sẽ rỏ là biết kê giá nè mà kê lên tận nóc nhé,đúng là kinh tế vn đang phát triển mạnh nhưng gdp cao lắm khoảng 400tỷ usd đi,giờ tính riêng ở đồng nai với giá đất như vậy khoảng 1 triệu người tài sản hơn 5tỷ,1tr x5ty=5triệu tỷ vnd quy ra dc khoảng 200tỷ usd.woa gần bằng nửa gdp vn,ai cũng thành đại gia,mà giá đất sẽ lên nữa,nếu vậy đồng tiền sẽ mất giá ghê gớm

  6. chào anh Tấn . Anh có thể làm 1 video chia sẻ về việc quản lý phòng trọ cho thuê không ? theo như mình thấy thì không phải ai cũng ở chỗ mình định xây nhà trọ để quản lý được vậy thì có thể quản lý từ xa không ? quản lý như thế nào để hiệu quả. Cám ơn anh nhiều.

  7. Hà Nội và vùng ven ảnh hưởng 3 tháng rồi! Giá quay đầu ở nhiều nơi do ảnh hưởng dòng tiền từ tín dụng bds

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *