Đau đầu do cơ chế thần kinh là như thế nào? GS. TS Nguyễn Văn Thông tư vấnTrong y học, đau đầu là một triệu chứng bệnh thường gặp, biểu hiện là đau nhức nhói ở phần đầu do nhiều căn bệnh khác nhau gây ra. Tình trạng này xảy ra là do sự xáo động trong các cấu trúc nhạy cảm đau ở vùng đầu. Có nhiều cơ chế gây ra đau đầu. Trong đó, đau do cơ chế thần kinh là điều khiến nhiều người còn chưa hiểu rõ. Một khán giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Cháu hay bị đau đầu, trước kia uống thuốc thì đỡ nhưng giờ không đỡ nữa. Xin hỏi chuyên gia, cháu đọc báo thấy nói đau đầu có loại đau do cơ chế thần kinh, nghĩa là thế nào ạ? Mong chuyên gia giải thích giúp cháu. Xin cảm ơn chuyên gia.
Để giải đáp thắc mắc cho vị khán giả cũng như giúp mọi người hiểu thêm về tình trạng đau đầu do cơ chế thần kinh, GS. TS Nguyễn Văn thông sẽ có những tư vấn chi tiết thông qua nội dung video. Các bạn cùng theo dõi nhé!
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#daunhucxuongkhop, #daudau, #daudaythankinh, #daumantinh, #bachthongvuong

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *