Đánh Giá truyện Vân Sắc

Vân sắc kể về Tại thành phố Fireside San Francisco có không biết bao nhiêu bí hiểm chưa từng đc mày mò nhưng cái thương hiệu Ân Thần Bắc and Diệp Vân Bắc lại không người nào chưa biết đến.

reviews truyện đam mỹ Vân sắc

Tác giả: Lục Uyển Cúc
Thể loại: đam mỹ ngược, cường cường, hắc bang

Trích đoạn truyện Vân sắc

Phố Fireside mấy năm vừa mới đây là con phố nhục dục sôi động bậc nhất San Francisco. Hễ màn đêm buông xuống, bên trên đường sực nức mùi nước hoa quện mùi thuốc lá, mục ruỗng & sa sút, từng cặp mắt du đãng lập lòe, màu son bóng nhẫy, dù cho có là tuyết đêm đông cũng không sao giảm đc hơi nóng *** dâng lên nơi đây.

Tại quán bar Đêm Tuyết, Lương Nhiễm chộn rộn cúi gằm đầu đi về phía trước, ngay cả đi đụng phải người cũng lơ mơ. Kẻ thù túm chặt vai này lại, nắm mạnh, “Tiểu Nhiễm, lang thang ra đây làm gì, có khách đang chờ chú mày mang rượu đó!”

Lương Nhiễm mơ hồ nhìn qua hắn ta, đầu càng thấp hơn, “Anh Tiểu Vy, phòng 16 nhà B em đưa rượu đến rồi.”

Xem thêm list truyện ngôn tình ngược

“Còn bên Thiên Thủy Nhân Gian nữa?” Cố Vy chọc trán nó, “Mày xem hôm nay trông mày lếch thếch kiểu gì đây? Biết thừa hôm nay anh Thần đến gọi mày rồi mà còn vận cái quần rách nát này à? Tẹo qua phòng anh thay đi.”

“Dạ…” Lương Nhiễm đáp lí nhí, Trong khi đang mất hồn mất vía kinh lắm, bàn tay lo ngại hết nắm lại buông, “Anh Tiểu Vy, em có hơi sờ sợ. Người như anh Thần Tại Sao bây giờ lại chỉ điểm em? Em vừa đến Đêm Tuyết mới hai ngày thôi, lại còn… chẳng có gì đáng để khách thích…”

“Thằng dốt, người ta gọi đây là có phúc đó.” Cố Vy xoa hông, phiến môi có dặm tầng son càng khiến thú vui ngả ngớn của hắn ta góp phần diễm lệ, “Anh mày đây bị người ta chơi bốn năm cũng nào đã đc gặp gỡ đại chủ chân chính. Huống hồ anh Thần còn là kẻ Hoa, dễ chiếu cố lại càng dễ tiếp xúc. Không dừng lại ở đó nghe nói, không dễ gì anh Thần lại gọi ai đâu, một khi đã gọi, phân nửa là sẽ đưa người đó ra ngoài. Mày ngẫm xem không phải hên quá trời thì là gì? Mày vào Đêm Tuyết bán thân, sợ gì nữa?”

“Em…”

“Được rồi được rồi, không nghe chú mày càm ràm nữa. Thấy mày còn non and xanh lắm thì anh mới dạy. Tự mình chú ý đi, đừng có đần thối ra để rồi quên việc, bằng không lần trước tiên chỉ có mày chịu thôi.”

Hắn ta vỗ vỗ vai nó rồi bỏ đi hết sức đỉnh đương. Lương Nhiễm tựa lưng vào tường, lừ đừ thở ra một hơi. “Phục vụ đâu!!!” Bấy giờ nghe trong Thiên Thủy Nhân Gian truyền ra tiếng gọi mất kiên nhẫn, nó bèn nôn nóng chạy vào.

8:15, con Austin(1) kiểu dáng mới toanh của Ân Thần Bắc chầm chậm đỗ trước cửa Đêm Tuyết. Y không cần vệ sĩ mà tự mình Open xe bước xuống.

Bông tuyết mịn màng bay đậu bên trên vai, y đưa tay phủi xuống. Diệp Vân Sắc cầm sẵn áo khoác bên ngoài đứng bên, giúp y choàng lên người.

Đọc thêm list truyện đam mỹ cao h hay tại đây

“Tiểu Diệp.” Nhìn các ngón tay rút về của cậu, y gọi, “Sao lại đeo găng? Chẳng phải anh đã nói rằng anh không thích em đeo găng rồi ư?”

Diệp Vân Sắc cúi đầu cười, cởi găng cất vào túi áo, “Em quên, lần sau sẽ không còn đeo.”

Ngón tay được lột ra khỏi găng, thuôn mảnh and trắng muốt, móng tay trơn mượt, chỉnh tề, thật sự không soi ra được chút tỳ vết nào. Ân Thần Bắc nhìn lướt qua cậu, đoạn đẩy cửa đi vào.

bên phía trong Đêm Tuyết đang cuồng hoan biểu diễn như thường lệ, nói tục một chút thì là múa thoát y, thiếu niên đang nhảy múa chỉ mặc độc chiếc quần soóc làm vật che đậy, bày ra tư thế mời gọi nhất trên sân khấu, dẫn theo đó là những tiếng huýt sáo, các âm thanh la hét điên loạn ầm lên tới mức tấp từ đám đông chung quanh. Ân Thần Bắc trời sinh chúa ghét nơi chốn ồn ào, không khỏi nhíu mày, giây tiếp sau đã thấy thống trị Ur có mặt trước mặt, cúi chào y bằng tác phong lễ độ nhất.

Hắn ta là người Anh, tóc quăn da trắng, mắt mang màu lục bích, nhìn từ xa thật giống một con búp bê còn nếu không trông thấy quầng thâm bên dưới mắt & chút ít nếp nhăn mờ nhạt. Hắn thích cười, giọng cũng lanh lảnh hơn đối với giọng nam bình thường, chào hỏi Ân Thần Bắc bằng ngôn từ China trọ trẹ tiếng Anh, “Anh Thần đã đi đến.”

Ân Thần Bắc chấp nhận, giao áo khoác lại cho Diệp Vân Sắc. Thần sắc y thoạt nhìn tương đối ôn hòa, hỏi Ur, “Brandy 85(2) hôm qua tôi gọi, anh sẵn sàng chưa? Có giữ rượu trong nước đá không?”

“Sure, sure. Việc anh Thần giao lúc nào tôi cũng ghi nhớ. Quán không có, tôi liền sai người tìm bên khu Giáo hội, cất trong thùng gỗ sồi, sau đó ngâm rượu trong đá.”

“Dân buôn hàng bên khu Giáo hội cũng đều có chơi hàng giả đó, anh không sợ bị chúng nó bịp tiền à?” Y trỏ trỏ tay vào hắn, Ur chỉ cười rườm rà, quay sang chào hỏi người đang đứng sau y, “Anh Tiểu Diệp cũng đến. Anh A Tiến, anh Tiểu Bạch…”

“Rồi rồi, không cần chào chúng ta đâu, họ đâu có gọi người trong quán anh.” Đường nhìn ngạo mạn của Ân Thần Bắc lia từ từ qua đại sảnh, “Thằng nhỏ xíu hôm qua tôi kêu đâu? Tên Nhiễm… Nhiễm gì đó, gọi nó ra đi.”

“Vâng.” Ur đáp, rồi quay qua bảo người đi tìm kiếm Lương Nhiễm. Người đc cử đi một chốc đã về, “Quản lý, không hề thấy ngôn tình h nó đâu cả, chả hiểu đi đưa rượu cho phòng nào rồi.”

“Hỗn hào!” Ur giậm chân bình bịch, “Anh Thần đến tìm nó mà nó đòi đi đưa rượu khỉ gì!” Đoạn quay lại nhận tội với Ân Thần Bắc, “Phiền anh Thần đợi lát vậy, giờ tôi phải đi tìm nó, anh, & anh Tiểu Diệp nữa, tôi gọi người đi mở chai rượu kia nhé.”

Thấy hắn ta rối bù, cũng hiếm đc dịp Ân Thần Bắc không tỏ ra run sợ, “Ừ đi đi, nhưng mà tốt nhất có thể là nhanh lên.”

“Vâng.”

Ur lui đi, Ân Thần Bắc vẫy vẫy mấy tên bầy em, “Sang kia chơi đi, đừng dính vào mấy đứa bệnh tật là đc. Tiểu Diệp ở lại với anh.”

Đám vệ sĩ liền hí hửng, dù sao cũng có Diệp Vân Sắc ở cạnh y rồi, thế là cả đám hòa tâm hồn vào cuộc vui. Ân Thần Bắc đánh mắt sang Diệp Vân Sắc vẫn đang đứng thẳng, “Em không ngồi à?”

Cậu nở thú vui, ngồi xuống cạnh y.

“Brandy năm 85, từng uống chưa?” Y chỉ tay vào chai rượu đã mở, rót một ít vào ly, “Muốn nếm thử không?”

“Không.” Cậu cười, “Tửu lượng em không đảm bảo, anh Thần cũng biết mà.”

“Thật là. Em cái gì cũng biết làm, nhưng cứ khăng khăng không chịu uống rượu.” Y lắc lắc chiếc ly trong tay, màu rượu trong ly sóng sánh, “Tiểu Diệp, em Theo anh bao nhiêu năm rồi?”

“Hai năm.” Diệp Vân Sắc replay.

“Vậy đã bao giờ em uống rượu chưa?”

“Chắc là có… Lâu rồi, em không nhớ nữa.”

“Hà hà.” Ân Thần Bắc cất một tiếng cười ngắn ngủi, “Em mà cũng có chuyện không nhớ được ư? Đầu óc em chả khác gì cái ổ cứng 200G. Có điều, anh lại rất muốn đc thấy em say một lần.”

Diệp Vân Sắc cúi đầu, tóc mái rũ xuống, giấu ánh mắt cậu lại trong tối khuất, giọng nói cậu vẫn hàm chứa ý cười, “Anh Thần muốn xem, em sẽ say một lần cho anh xem.”

“Thật không?” Ân Thần Bắc dùng ánh mắt quan sát cậu, góc nhìn không ác nghiệt cũng không hung hiểm, chỉ lạnh toát, “Nếu em nói thật thì tu cạn chai rượu này đi.”

Hai đầu lông mày cậu tức thời nhíu chặt, lại nhoẻn cười, thấy mắt y vẫn sát sao dừng lại trên mặt mình, cậu bèn nói từ tốn, “Không thành luận điểm, chỉ là việc an ninh tiếp đến của anh Thần, ai sẽ bảo vệ đây?”

Ân Thần Bắc lạnh lùng cười, “Khỏi lo, hẵng còn đám Tô Tiến Tiểu Bạch nữa cơ mà.”

“Nếu vậy thì em uống.” Diệp vân Sắc cười tươi, đưa tay cầm lấy chai rượu. Đường cong mềm dịu của cái chai tản mác ánh sáng ngọc lưu ly trong bàn tay cậu càng tôn vinh làn da trắng đến suốt trong quãng của cậu hơn khi nào hết. Ngay khi cậu đưa chai rượu lên miệng…

Đột nhiên vọng tới một tiếng kêu thê lương thảm thiết!

Cậu chóng vánh bỏ chai xuống, vực lên che chắn trước người Ân Thần Bắc. Chả mấy chốc những vệ sĩ khác cũng xộc sắp tới đây, vây quanh bảo lãnh Ân Thần Bắc. Âm thanh bách hơp náo động tràn trề nơi nơi mới rồi Ngoài ra cũng đứt đoạn theo tiếng kêu nọ, mọi người đều chấn động nhìn về hướng phát ra tiếng thét. “Bật đèn lên.” Diệp Vân Sắc trầm giọng phân phó.

Không rõ A Lý phụ trách nguồn điện ở quầy bar nghe được mệnh lệnh chẳng tính là to này bằng phương pháp nào, thoáng sựng một chút, chàng trai luống cuống bật đèn. “Cạch” một tiếng, đèn đóm sáng trưng.

Mà ngay tích tắc ấy, từ bên hành lang nhà B có bóng người loạng quạng chạy tới, vóc dáng không đảm bảo lắm, còn nhỏ gò, càng chạy càng khiến bộ đồng phục có vẻ rộng thùng thình hơn. Chạy chưa được bao bước, từ đằng sau đã xổ ra một gã dữ tợn giật tóc nó, đạp nó ngã lăn kềnh ra đất, “Chạy à? Bố cho mày chạy này, chạy này!”

Nó nỗ lực bò về phía đằng trước, bởi mái tóc bị túm nên bắt buộc phải ngửa đầu, gương mặt vừa trẻ trung vừa thanh tú, hiềm nỗi hốc mắt bầm dập, miệng còn rướm máu.

“Cứu!!!” Nó gian khổ la lên.

“Cứu? Ở đây mày đòi ai cứu?!” Gã kia cười hềnh hệch, “Hạng bán thân còn vờ vịt ngây thơ? Dám làm người của tao bị thương! Mày đã không muốn làm trong phòng thì diễn luôn ở đây cho toàn bộ ngắm đi!” Mồm thì mắng, tay gã bắt đầu xé dây nịt and quần nó. Người bên trên đất cố gắng vùng vẫy, nhưng người ngợm nó còi vậy, căn bản đâu phải kẻ địch gã kia. Rất nhanh dây nịt đã biết thành giật ra, vạt áo vén nửa lộ đi ra ngoài đường cong gò mông của thiếu niên.

“Đừng… Đừng… Cứu với…” Tiếng gào thét cầu cứu của nó đã bị rời rạc, nước mắt lăn dài hai má, thế rồi, trong tầm mắt nó bất chợt xuất hiện một đôi giày da, đi kèm nó là 1 trong giọng nói tỉnh bơ vô kể, “Thả cậu ấy ra.”

Cái gã đang xé quần thiếu niên sửng sốt, tay vẫn không hoàn thành lại, chỉ quạu quọ quăng một câu, “Mày giở giọng ra với ai đấy. Cút mẹ ra chỗ khác mau!”

Tay gã liền bị người kia đè lại, bàn tay ấy đeo một đôi găng đen kịt, người chủ của nó chỉ nhẹ dịu nói, “Tôi đang nói với anh, thả cậu ấy ra.”

“Khửa!” Gã kia xấc xược thẳng sống lưng dậy, đứng trước mặt gã là 1 trong anh chàng trẻ tuổi, dong dỏng cao, vận bộ đồ Tây màu đen đang hững hờ nhìn gã. Gã run bắn, nhấc tay giụi giụi mắt.

Đâu ra một đứa con trai đẹp đến vậy chứ, chí ít cũng đẹp hơn gấp bội cái đứa đang nằm bên trên đất! Vầng trán trơn láng, rèm mi dày, dáng mũi tuyệt vời, and cả bờ môi thơm mọng… Chậc chậc, gã nhếch mép cười, người này hợp bị đè ra mà chiều chuộng cỡ nào đây. Xem ra đồn đại rằng Đêm Tuyết chuyên cung cấp người đẹp quả nhiên là danh bất hư truyền.

Mất hứng với đứa bên dưới thân, gã bỏ tay ra, tập kết mọi lực chăm chú ở Diệp Vân Sắc, nheo mắt càn rỡ, “Ờ hớ, anh thả nó rồi này, thế cưng Theo anh nhớ?”

Cậu làm như mắt điếc tai ngơ với lời cợt nhả từ gã, chỉ nhìn sang Lương Nhiễm chật vật đứng lên, kéo lại quần áo, hiền hòa hỏi, “Em là Lương Nhiễm hả? Anh Thần bên kia kìa.”

Lương Nhiễm vô cùng lấy làm biết ơn người đã cứu mình, cúi rạp người chào cậu. Cậu đồng ý với nó, toan đi khỏi, cái gã không sợ chết đằng sau cậu lại sấn sổ, “Kìa, cưng đừng đi chứ, phòng anh thuê mé kia.”

Tay gã vừa định bỏ lên trên vai Diệp Vân Sắc, cậu lập tức nhíu mày, quay phắt lại.

vận tốc quay người ngôn tình của cậu chớp nhoáng không gì sánh nổi, gã vừa mới nhích ra, mũi giày của cậu đã gí sát rạt chóp mũi gã, thấp thoáng trong giọng nói còn là ý cười êm ả dịu dàng, “Cút đi, đừng làm bẩn giầy tôi.”

“Mày… mày…” Gã bị dọa cho ngây người, một chữ cũng tắc nghẹn. Phía sau gã ồ lên, bạn thân gã chạy vội tới cùng thống trị Ur and Cố Vy. Phát hiện cảnh này, Ur bật thốt, “Anh Tiểu Diệp, xin hạ thủ nương tình…!”

Mấy người sau hắn rú lên như bệnh dại, thậm chí có kẻ cầm dao vọt tới, “Nhãi nhép chán sống! Đại ca bang Đông Hưng mà dám chọc vào ư? Ông dạy mày một trận!”

Nét cười trên mặt Diệp Vân Sắc không hề suy suyển, dù chỉ dùng một chân chống đỡ toàn bộ sức nặng khung người nhưng cậu vẫn đứng thẳng tắp, không trở nên lảo đảo tẹo nào. Ánh sáng êm dịu của ngọn đèn chiếu trên người cậu, dáng đứng của cậu giờ phút này tựa thể một con hạc vẫy cánh, toàn thân toát ra vẻ đẹp và sức mạnh hợp lý đủ để thú vị ánh mắt tất thảy. Ngay trong khi đám kia lao lên, chân cậu cử động.

không người nào thấy rõ cậu hành vi như thế nào, bọn họ chỉ kịp nhìn một kẻ trong các kia bắn đi đụng sầm vào cái bàn, một kẻ thì bay vào tường, đập rơi cả bức họa lừng danh treo bên trên đó. Còn một kẻ ngã sóng soài trên đất ôm bụng, kẻ nữa thì văng ra quầy bar, âm thanh ly cốc chai lọ rơi vỡ loảng xoảng.

Mà chân đá của Diệp Vân Sắc vẫn dừng phía trên mặt đại ca bang Đông Hưng, dưới mũi chân là chóp mũi gã.

“Cút.” Lần này cậu chỉ phun ra một chữ.

“ÁÁÁ!!!” Gã đại ca bị dọa vãi cả ra quần, ré lên kinh hãi rồi ba chân bốn cẳng chạy biến đi. Diệp Vân Sắc đứng thẳng, các lúc cậu bất động, khí chất lịch thiệp thanh tú thật không khác một cậu sinh viên là bao, ai mà ngờ được cậu lại có thân thủ kiệt xuất đến thế.

“Khoan.” Người nãy giờ vẫn ngồi trong góc bỗng lên tiếng. Diệp Vân Sắc căng thẳng hơn, cao giọng gọi, “Gượm đã.”

Mấy kẻ đang muốn chạy như bị ếm phép đóng đinh, đứng sững.

Diệp Vân Sắc trở về góc nọ, khom người với người ngồi thưởng rượu nơi ấy, “Anh Thần có gì phân phó?”

Ân Thần Bắc hơi nâng mắt, chuyển qua hướng Lương Nhiễm, “Cậu tên là Lương Nhiễm?”

“… Dạ…” Lương Nhiễm sợ sệt đồng ý.

“Xảy ra chuyện gì?” Ân Thần Bắc điềm nhiên hỏi.

trên bề mặt Lương Nhiễm trưng vẻ bi phẫn và thống khổ, “Tôi đi đưa rượu cho chúng ta, họ… kéo tôi, muốn tôi… muốn tôi… Tôi nói không được, chúng ta cùng xông lên chặn tôi, tôi định chạy trốn, cửa Thiên Thủy Nhân Gian lại bị khóa ngoài, tôi đáp bình hoa làm bị thương một người trong số bọn họ, thì bọn họ đánh tôi, còn… còn…” tức giận làm câu từ trở nên lắp bắp, mắt nó ầng ậng là nước. Ân Thần Bắc đồng ý, khóe mắt đảo qua Tô Tiến, Tô Tiến hiểu ý lui đi. Ân Thần Bắc thong dong hỏi, “Cậu có nói cho chúng rằng cậu là người của tớ không?”

“Tôi…” Lương Nhiễm đỏ mặt, ấp úng, “Tôi chưa nói, tôi chưa chắc chắn từ bây giờ anh Thần có tới tìm tôi thật không…”

“Xem ra cậu chưa đủ tín nhiệm tôi rồi, cậu không biết lời của mình hễ nói ra, hoàn hảo không sửa đổi.” Y xoay xoay chiếc nhẫn đeo bên ngón, hỏi Diệp Vân Sắc, “Em thấy sao?”

Cậu thản nhiên đáp, “Người thuê chung phòng không hề tự mình khóa ngoài đc.”
Chúc bạn đọc truyện Vân sắc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *