Đánh giá truyện văn phòng Tình Dục Thiên Sư

Giang Tiểu Âm, là một đạo sĩ giả giống như dùng cơ thể của bản thân mình kìm hãm nam quỷ cũng như thống trị của âm cung. Nhiều bạn làm cùng khác mong học cũng học chưa nổi đâu.

Giới thiệu truyện văn phòng công sở Tình Dục Thiên Sư

Tác giả: tư Nguyệt Nhất Nhật
Thể loại: truyện cao h, linh dị, sủng

Trích đoạn truyện văn phòng và công sở tình dục Thiên Sư

Giang Tiểu Âm mặc một mẫu áo choàng màu vàng, lúc này sẽ dán bùa chú khắp căn hộ, vừa dẫm chân lên đỉnh của khung cửa ngõ, vừa nghe điện thoại, đáp: “Hôm nay chị nhận sự ủy thác của bệnh nhân ta, đề xuất ở trong biệt thự bị ma ám này một đêm, ngày mai đã nói rõ ràng có em sau.”

Đáng lẽ bắt buộc đưa cái ghế đẩu qua đây để tiện dán bùa.

có một góc Giang Tiểu Âm đã từng dán đi dán lại khôn xiết chậm cơ mà đang không đủ, đề xuất cô có chút bực bội đem đồ trong tay quăng quật lên bên trên phủ giầy đối diện cửa.

“Thật chưa mong đi lấy ghế đẩu a–––”

Cô dựa mình vào cửa rồi đánh lên ô cửa vài phát mang đến hả giận.

Giang Tiểu Âm là mọi người đảm nhiệm của văn phòng Giang Thiên Sư. Quá trình chính của cô ý là xua đuổi tà ma, lệ giá tiền tuy cao, song căn cứ vào công danh không tồi phải cũng có tương đối nhiều bạn. Dẫu vậy sự thực là, Giang Tiểu Âm gần như không tất cả năng lực nhìn thấy quỷ.

Cô chỉ xem qua một vài bộ sách cổ được bà mẹ vướng lại, học được chút đạo thuật Mao Sơn, biết vẽ ít bùa trừ ma.

cùng vì đông đảo phù chú cô vẽ công dụng chưa tệ, vì thế cho đến nay vẫn không ai biết Giang Thiên Sư chẳng qua chỉ cần một đạo sĩ giả.

“A, thật là…”

mặc dù không tự nguyện, cô đang cần bê loại ghế đẩu ở buồng khách vào, có thể thấy trên mặt cô viết rõ hai chữ “không vui”. Giang Tiểu Âm đã định quay các bạn lại thì bỗng nhiên cảm nhận tất cả thứ gì đó chạm vào người thân mọi người. Không chỉ lạnh lẽo, hơn nữa toả ra hàn khí.

>> Đọc thêm thể loại ngôn tình trọng sinh

“Khúc Cẩn, có phải là anh không?” Giang Tiểu Âm e dè hỏi, rắn rỏi quay đầu lại, chưa thấy gì hết.

Khúc Cẩn là gia chủ của ngôi nhà này, một tháng trước bị tiêu diệt bởi trúng độc tại đây, cho đến nay cảnh sát sẽ không tra ra được kẻ đầu độc. Giang Tiểu Âm nhận lời ủy thác của cha Khúc Cẩn, đến xem căn phòng luôn xảy ra phần đa sự vấn đề kì lạ này gồm thật là bị ám hay không.

nhỏ quỷ này mong muốn gì? Mong mỏi nhập vào thân xác cô hay ý muốn giết bị tiêu diệt cô? Phù chú của cô tại sao lại không gồm tác dụng?

Giang Tiểu Âm vận hành não cỗ, đúng lúc định gửi tay nỗ lực lấy lá bùa trên lấp giầy thì chợt bị một bàn tay vô hình ném lên ngực, rồi buton áo choàng từng dòng bị dỡ ra.

“Cái gì vậy?”

Sự lạnh lẽo của hộ gia đình khiến Giang Tiểu Âm run lên cố cập, cô hình như cảm nhận được cơ thể gia đình nào đó dán lên lưng cô, ấp ôm chặt lấy cô. Nút áo choàng cũng được bóc hết, áo ngực cũng đã được tháo ra.

Một đôi bàn tay dường như eo hẹp đặt cỗ ngực không còn gì che chắn của cô ý, có lẽ đùa một món đồ giải trí.

Giang Tiểu Âm không thể giãy thoát, cầm bình tĩnh lại. “Khúc Cẩn… Tất cả chúng ta truyện trò một chút được không?”

Cô nhớ rõ bức hình chụp Khúc Cẩn được ba má anh cho xem.

Trong bức hình là mọi người đại trượng phu lạnh lùng cũng như đẹp trai sở hữu cặp kính vàng, đôi môi mỏng mím chặt, mái tóc ngắn black color được chải chỉn chu phía sau, buton áo sơ mi trắng được cẩn thận download lên đỉnh cao. Con người anh toả ra một các loại khí chất nghiêm túc, bình yên.

Quả thực cực kỳ đẹp trai, mà lại cũng thiết yếu căn cứ vào thành viên là quỷ mà lại ức hiếp cô!

“Ưm––”

Đáng tiếc nam quỷ này chẳng hề có ý định ngồi xuống trò chuyện có cô. Bàn tay hết chơi đùa bộ ngực lại chuyển làn phân cách sang cầm vú hồng hào trong tiếng ngâm nga của cô ấy.

“Tại sao mọi người lại gặp mặt yêu cầu một tên quỷ háo sắc Như vậy chứ?” Giang Tiểu Âm căn cứ vào cửa, hy vọng khóc nhưng lại không biết buộc phải khóc bởi vì điều gì.

Nghe cô than thở, động tác của nam quỷ sau lưng dừng lại một chút, Bên cạnh đó còn khẽ cười.

>> Xem thêm list truyện ngôn tình ngược

Sau ấy, đôi tay luồn xuống tháo dỡ thắt lưng của Giang Tiểu Âm. Dòng quần ống rộng màu trắng bong ra ngay sau đấy, cũng như cái quần lót ren Black nhưng cô mới tải cũng đã được cởi ra.

hiện nay, kế bên mẫu áo choàng phía bên ngoài ra thì Giang Tiểu Âm đầy đủ khỏa thân.

“Người cũng như quỷ khác nhau, Khúc Cẩn, bản thân mỗi chúng ta dừng lại được không?”

“Không được.”

Giang Tiểu Âm tự nhiên nghe thấy một tiếng nói dửng dưng giống của người nam giới trong album.

cái này khôn xiết không ổn định. Cô tất yêu thấy được ma, cố nhiên cũng cần yếu nghe thấy tiếng của bất kỳ con ma nào. Nghe được âm thanh của quỷ khiến cô còn kinh sợ hơn vấn đề sắp đến bị một bé quỷ bất lương.

Giang Tiểu Âm vẫn đã sợ hãi yêu cầu chưa phát hiện ra rằng, áo choàng của cô đã trở nên Khúc Cẩn sau lưng ném ra một bên. Hai mông trắng vểng lên, lộ ra rất khác nhau trước mắt chúng ta cánh mày râu, cộng thêm tứ cố kỉnh áp người nhà lên cửa ngõ của cô ấy.

bên trên mông có lẽ viết bốn chữ.

Cấp Tốc chút gặm chúng tôi.

cảm nghĩ lạnh lẽo từ mông kéo Giang Tiểu Âm trở lại từ thực tế, và cô quay bên lại chú ý vào chiếc gương trên phủ giày. Trong gương, có ảnh một loại áo choàng bị treo lên, còn có một bạn nàng nhỏ xíu trần trụi, tựa vào cửa, tư nỗ lực có vẻ đang trong một cuộc hoan ái.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *