Đánh giá truyện ‘Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ’

giới thiệu truyện đam mỹ ‘Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ’

Tác giả: Chước Nhiễm
Thể loại: văn minh trọng sinh, Đam mỹ sinh tử văn, tình hữu độc chung, cường thủ hào đoạt, ngạo kiều lãnh đạm thụ X phúc hắc trung khuyển công.

Trích đoạn truyện trọng sinh chi hàn kỳ

Hàn Kỳ lâu hơn nhớ rõ hương vị đường cát, ngọt ngào và lắng đọng tan trong miệng khắp mỗi ngõ ngách, ngọt đến nỗi ngũ tạng lục phủ đều êm ấm y như khắp cơ thể đều trở nên nhẹ nhàng bay bổng! Hắn càng nhớ rõ hương vị khối socola, thơm ngọt nồng đậm thấm nhập tận tâm tỳ, y hệt như tẩm vào thân thể mỗi một bộ phận, trong miệng hắn trường cửu mà khắc ghi một cỗ thơm ngọt!

Khi đó hắn còn không hiểu, tư vị ngọt ngào và lắng đọng kia là không thể vô ý đi nhấm nháp!

“Lạch cạch ——” chất lỏng mát rượi dừng ở trên bề mặt của hắn, trong miệng có một hương vị thơm ngọt, Hàn Kỳ dùng sự lôi kéo một hơi, thơm quá! Hảo ngọt!

“Lạch cạch ——” lại là một trong giọt, xẹt qua gò má của hắn, xông đến tận miệng.

Hàn Kỳ nếm nếm, ngậm ngậm, nhai nhai …

Xem thêm Truyện cười

Hàn Kỳ mở hai mắt tràn đầy sương mù, trong đầu là một trong những mảnh nghi hoặc.

Chính mình? Còn… Còn sống…?

Ngẩng đầu chợt bắt gặp mình đang được một phụ nhân trẻ tuổi ôm vào trong ngực, Hàn Kỳ trong tâm địa chấn động!

A, mẹ?

Hắn còn nhớ rõ không lâu tiếp đến, mẹ cũng chính là xuyên một thân vải thô áo bông như vậy, tại Chu Minh Hàm bên dưới lầu điên loạn khóc hô. Hàn Kỳ do nhớ rõ nàng khi đó tóc rối tung ánh mắt khóc đỏ lên, nàng cứ như thế bị hai cảnh sát lôi đi, gần như quỳ xuống cầu xin chính mình.

Khi đó hắn đã thật lâu không gọi nàng mẹ. Trong nháy mắt hắn bỗng nhiên tưởng mẹ kỳ thật là yêu chính mình đi! Nhưng mà, khi đó hắn chỉ hững hờ nhìn, nhìn đại tuyết nhiễm bạch mái tóc hoa râm của nàng, đem lửa nóng trong tâm địa hắn dần cắn nuốt xuống.

Nhìn trước mắt khuôn mặt tuổi trẻ mà lại thân quen, hắn tự nhiên rất muốn hỏi nàng một câu: ngươi không là thực ghét bỏ ta sao? Vì cái gì? Khi này lại biểu lộ chăm chú như vậy?

chắc rằng, hắn có thể tái tín nhiệm một đợt nữa thân tình?

Tiếng khóc kia âm thầm ngắt đi hồi ức của hắn.

Một thanh âm khàn khàn vang lên: “Khóc cái gì! Ẳn nhiều vào, làm cho hắn ăn nhiều hơn thế nữa nữa!”

Hàn Kỳ dùng dư quang khóe mắt liếc qua con đường quê kia, ven đường ngồi xổm một nam nhân tuổi trẻ mặc áo xám mạo, đang hút điếu thuốc. Mùi thuốc rẻ tiền phiêu tán vào trong mũi hắn, cùng loại thuốc Chu Minh Hàm vẫn hút căn bản không hề so. Nhưng mà hắn đối cái hương vị này lại rất chi là thân quen, là khi còn bé cha hay được sử dụng một loại tự chế như vậy.

Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược h

Cái kia thời điểm gia đình chúng ta thực nghèo, tám mao tiền một bao thuốc lá trong thôn còn là vật quý hiếm. Trong thôn lão nhân gia dùng đều là dòng cây thuốc lá hong khô cắt thành sợi, nghiện thuốc lá đến nắm mấy dúm nhét vào cái tẩu rồi châm lửa ngồi xổm lân cận đống cỏ khô, bên dưới mái hiên rít vài hơi.

phụ vương Hàn Kỳ cũng đều có nghiện thuốc lá, lại không dùng cái tẩu, đều là đem giấy bạn dạng cuốn lại thành hình chữ nhật, đem bao bên ngoài sợi thuốc lá. Hàn Kỳ từng giúp phụ thân cuốn thuốc một đoạn thời hạn dài, kia thản nhiên vị khói vị xâm nhập trong óc. Phụ thân nói mình cuộn thuốc hương vị hảo, Hàn Kỳ cũng biết hắn từng đem thuốc lá người khác cho giữ lại, chỉ có ngày lễ ngày tết mới mang ra đốt, hút hai cái liền lại bóp tắt, một chút lại giấu đi.

Sau năm mười sáu tuổi ấy, Hàn Kỳ từ H tỉnh trở về dẫn theo hai cái ngọc khê. Kia hai cái yên bị phụ thân hung hăng nện ở trên đầu của hắn, hòm được đóng gói tinh mỹ đổ trên mặt đất bị nước bùn làm loang lổ từng điểm. Khi đó phụ thân đã muốn tiến đến, cách màn mưa trợn tròn đỏ bừng hai mắt. Hắn không biết lúc đó một chút hành động kia đã chặt đứt thân tình ở đầu cuối giữa hắn với nhi tử, Hàn Kỳ chỉ lạng lẽ mà nhìn hắn, xoay người đi vào màn mưa, rốt cuộc không trở về nữa.

Một thứ hương nhuyễn lần thứ hai bị nhét vào trong miệng, một cỗ thơm ngọt chất lỏng chảy xuống, đây là… vừa rồi chính mình hút cái gì… Mẫu nhũ?! Hắn tựa hồ có chút cụ thể, hắn đây là… Về tới khi còn bé? Nhưng chính mình ví dụ đã trở nên thiêu chết mới đúng a? Đấy là có chuyện gì?

tự nhiên tiếng khóc lớn vang lên, gián đoạn …

“Ba đứa bé dại, ta có thể lưu hắn lại dưỡng sao?” Hàn Kỳ tâm run lên, vừa nói này… Bị từ bỏ sao?

“Dưỡng gì?” Nam nhân trừng mắt hỏi lại, thấy nữ nhân đỏ bừng góc nhìn lại bất đắc dĩ thở dài nói: “Chúng ta tình cảnh ngươi cũng biết! Không nói nuôi không nổi, liền chính thân mình còn không nhất định có thể nuôi sống đâu!”

“Dưỡng được! Dưỡng đc mà!” Nữ nhân vội nói, “Ta luyến tiếc a! Đấy là miếng thịt bên trên người ta rơi xuống a! Ba đứa nhỏ! Họ khẽ cố gắng Chưa hẳn rất liền qua sao?”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

“Ai!” Nam nhân thở dài, hung hăng rút điếu thuốc, nửa ngày mới lên tiếng: “Oa nhi này, không rõ nam nữ, thân mình xương cốt lại kém! Thầy thuốc đều nói phải đặc biệt dưỡng, tình huống chúng ta ngươi cũng không phải không biết! Phải dưỡng?”

Nữ nhân vẫn khóc, nam nhân thở dài, ném thuốc, một phen đoạt lấy hài tử trong ngực nữ nhân. Cúi đầu liền thấy Hàn Kỳ mở to góc nhìn tinh lượng nhìn hắn, nam nhân có chút giật mình ngốc lăng, trong ánh mắt hiện lên một tia không đành lòng. Nữ nhân kề bên nức nở …

Nam nhân ngoan tâm, đem hắn đặt ở đầu đường, bàn tay có chút thô ráp xẹt qua mặt tế bạch của Hàn Kỳ, run rẩy nhè nhẹ.

“Oa nhi! Chớ trách ba tâm ngoan, thật sự là trong nhà cùng nuôi không nổi ngươi! Cùng với cho ngươi ở nhà chịu khổ, còn không bằng để chỗ này… Nói không chừng, nói không chừng… rất có thể chạm chán người tốt…” Nam nhân thanh âm có chút run rẩy, chung quy chưa nói hết đem mặt xoay qua một bên dần dần nhắm hai mắt khổ sở nói: “Là ba hại ngươi! Chớ trách mẹ ngươi…”

Nói kết thúc nam nhân nhẫn tâm đứng dậy cuốn hút nữ nhân, cũng không quay đầu lại rời đi.

Hàn Kỳ không có lên tiếng, cũng không tồn tại khóc. Hắn gắt gao nhắm nghiền hai mắt, dấu quyết tâm vừa mới dâng lên một tia ôn nhu, kiếp trước mẹ gần như quỳ rất rất lâu trước mặt hắn từ biệt, còn cho là chúng ta kỳ thật yêu mình, không nghĩ tới trọng sinh nhất thế này cũng chính là bị vứt bỏ! Liên kiếp trước cũng không bằng, nghĩ vậy Hàn Kỳ trong trái tim không khỏi trào phúng cười.

Kiếp trước hắn sinh ra không đến hai tháng đã biết thành đưa cho gia đình Hàn Quốc Đống cùng thôn, vợ chồng Hàn Quốc Đống không tồn tại hài tử, ngay từ trên đầu đối hắn hoàn chỉnh. Nhưng cũng không lâu lắm Hàn thẩm liền hoài thai, sinh hạ là một chiếc nam hài, Hàn Kỳ sinh hoạt từ nay về sau liền xuống dốc không phanh. Không dừng lại ở đó Hàn Kỳ vì Tại Sao thân thể, bị đánh chửi chính là thường như cơm bữa.

vốn là nghĩ đến bộ dạng trước lúc chết của ba mẹ còn cho là bọn họ so với mình có cảm tình, nhưng trọng lai một lần chúng ta tuy nhiên từ bỏ ngay mình!

Đúng! Lần này là vứt bỏ! Không phải như kiếp trước được cho đi! Lũ họ muốn để mình cứ vậy chết tại trong rừng núi hoang vắng! Cũng cũng chính vì thân thể này dị dạng!

Hàn Kỳ vô vọng nghĩ, tâm một chút một chút dần trở nên lạnh.

Hàn Kỳ từ từ hôn mê, hai má ướp lạnh đến phát tím, môi cũng xanh trắng xuống. Tuyết dần dần bước đầu che phủ thân thể nhỏ bé, tinh thần cũng bắt đầu từ từ phiêu tán.

Hoàng hôn buông xuống, hắn không tồn tại nhìn đc, một nữ nhân trên đường chạy tới, thần tình nước mắt đã muốn ướp đông đến cứng rắn ôm mình vào trong ngực, bên phía trong đơn bạc áo bông, nước mắt giàn dụa xuống.

đấy là hài tử của nàng! Là hài tử nàng hoài thai mười tháng sinh hạ! Là miếng thịt bên trên người nàng rơi xuống a! Nàng Lý Do có thể bỏ được đâu? Nàng Lý Do hoàn toàn có thể ngoan tâm đâu? Nữ nhân khóc rống, ngay cả đứa bé này thân thể có tàn, thân mình yếu chút, nhưng nàng luyến tiếc a!

Nam nhân vỗ nhẹ nhẹ bả vai nữ nhân, ánh nhìn cũng có thể có chút ướt át, nghẹn ngào nói: “Thôi được, trở về đi! Họ nhịn ăn chút, chăm hắn nhiều hơn!”

Đêm trừ tịch, đại tuyết bay tán loạn! Từng nhà đều trốn ở trong phòng sưởi ấm lô, ăn đậu phộng hạt dưa hoặc là làm vằn thắn đón giao thừa, một mảnh tiếu ngữ hoan lạc.

Đầu Hàn gia thôn, ở trong nhà một mảnh hờ hững, không khí cứng ngắc. Ban ngày hai bà xã chồng nghĩ ném hài tử giờ ôm Hàn Kỳ cứng rắn ngồi ở kề bên bàn, phía bên trên một cặp lão phu thê ngồi ở thủ vị chừng năm mươi tuổi, theo thứ tự bố trí chính là một đôi so bố mẹ Hàn Kỳ lớn tuổi hơn, hai người đều là thanh niên mới qua nhược quán.

“Hừ!” Lão thái thái hừ lạnh một tiếng, ngữ khí có chút chua ngoa nói: “Trước nói là cái nam oa, ta cùng lão nhân âu yếm giỏi cho ngươi, còn mua năm cân thóc đến trước trang viên Ngũ gia kia cầu hảo danh đâu! Như thế rất tốt! Sinh ra cái bất nam bất nữ quái vật —— “

“Nương! Thầy thuốc nói nhị mao đó là thân thể dị dạng! Không là quái vật! Phẫu thuật có thể biến trở về mà!” Nam nhân bất mãn đối lão thái thái nói.

Lão thái thái vừa nghe hỏa khí còn to hơn nữa: “Này nam không ra nam, nữ không ra nữ còn không phải quái vật? A! Phẫu thuật? Bọn họ lấy đâu tám vạn khối cho nó phẫu thuật? Ngươi muốn tam đệ ngươi không cưới đc tức phụ? Đại ca ngươi gia tiểu huy không đc đi học? Tám vạn khối! Chúng ta mười năm đều kiếm không được tám vạn khối!”

Lão thái thái thở hổn hển tức khí lại nói tiếp xuống: “Cái này còn chưa tính tiền mua dược sau hậu phẫu!”

“Lão Nhị, ngươi nghe nương!” Hàn gia lão Đại mở miệng nói, “Lại nói đứa nhỏ nhà ngươi cũng chính là đứa thứ hai! Sinh tiếp nhất định sẽ ảnh hưởng phạt tiền, sao ngươi còn sinh không ra nam oa?”

Nam nhân cúi thấp đầu xuống, tay nắm chặt thành quyền không nói gì. Giờ đây gia gia Hàn Kỳ hút tẩu thuốc, gõ gõ mặt bàn nói: “Lão Đại nói rất đúng! Này vài năm trước tiểu Hoa bị phạt tám chín đồng! Trong nhà còn không đủ tiền, lại tái phạt a? Ngươi luyến tiếc ném, thì đưa cho gia đình Quốc Đống! Nhà hắn đều kết hôn đã nhiều năm còn không tồn tại oa nhi.”

“Cha!” Nam nhân do băn khoăn dự nói: “Oa nhi này… Ta muốn chính mình dưỡng —— “

“Cái thí!” Lão gia tử còn không tồn tại nghe hắn nói hoàn liền tức giận đến nhảy dựng lên, giận đến trợn tròn hai mắt: “Tiền đâu ra? A? Không tồn tại tiền còn đòi dưỡng nó? Bất nam bất nữ! Nói ra không sợ người chê cười? A?”

Đọc thêm thể loại đam mỹ h

“Ta đây ăn ít một chén, còn lại cho hắn là được! Đứa bé dại như con mèo, cũng ăn không bao nhiêu!” Nam nhân tranh luận.

Lão thái thái bén nhọn kêu lên: “Ngươi cũng biết nó lớn như con mèo, hoàn toàn có thể hay là không nuôi sống còn là 1 trong vấn đề? Ngươi dưỡng nó làm gì?”

“Chính là a Nhị đệ! Ngươi nghe nương, ta xem oa nhi này, sống không được!” Hàn lão Đại cũng mở miệng khuyên nhủ.

lúc này nữ nhân ôm Hàn Kỳ tự nhiên khóc đi ra, “Dưỡng được! Dưỡng được a! Đó là miếng thịt bên trên người ta rơi xuống! Tặng Ngay người ta đây đau lòng a! Nhị mao trưởng thành cũng trở nên hận ta a!”

Lão gia tức khí thẳng mắng: “Hồ nháo! Nhanh chóng đem thú vật kia đi đi! Về ngay đi!”

Nam nhân nghe cha kêu con của chính mình là quái thú, nhất thời tức khí cãi lại: “Oa nhi nầy ta quyết dưỡng rồi! Ai ai cũng không cho!”

“Ngươi! Ngươi ——” lão gia tức khí nói không ra lời, nửa ngày mới mở miệng nói: “Ngươi còn tồn tại nhận ta là phụ vương hay không? Muốn nhận! Nhanh chóng đem nó ném đi!”

“Cha nếu sợ nhị mao liên lụy trong nhà, kia ta đây liền ra khỏi là được! Về sau ta vẫn sẽ hiếu kính cha!” Nam nhân ngang ngạnh nói.

“Hồ nháo!” Lão gia tử cùng lão thái thái tức khí giơ chân, lão gia tử cầm côn liền muốn đánh hắn. Hàn lão Đại cùng Hàn lão Tam nhanh chóng cấp khuyên can, ý bảo bà xã ông chồng Hàn Quốc Văn nhanh chóng rời đi.

Hàn Quốc Văn thấy như thế đành phải cùng tức phụ ôm Hàn Kỳ về nhà trước, mà hết thảy điều đó Hàn Kỳ đều không biết, hắn còn đắm chìm ở bên phía trong ác mộng!
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *