Đánh giá truyện Trấm chi Mị

nữ giới chính là người đẹp sang trọng, mê hoặc lòng bạn, thỉnh thoảng sẽ cặn buồn bực một ít, nói đơn giản, đây đó chính là một câu truyện loạn thất bát tao về ‘yêu nữ mê hoặc nam nhà thuần khiết’

Ra mắt truyện Trấm bỏ ra Mị

Tác giả: tứ Minh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Trấm đưa ra Mị

“Tôi cho muộn.” Một giọng phụ nữ trầm thấp nhưng mà mềm mại vang lên ở cửa ngõ buồng học, tiếng nói kia có vẻ tiếng nước chảy trong bóng đêm nạm, khiến cho tất cả những người nghe không tự chủ được nhưng mà cảm thấy mê cốc.

với tiếng giày gót cao thanh thúy, từ hai bắp chân trắng muốt tương xứng nhìn lên, là loại váy màu đen làm bằng tơ tằm nhiều năm tới đầu gối, nói cũng kỳ quái, Dường như dòng váy kia theo từng bước chân lại đông đảo không gồm chút ít rung động nào.di»ễn♡đàn♡l«ê♡quý♡đ»ôn Nghe nói ngày xưa, căn nhà ck khảo nghiệm nàng dâu new, vẫn buộc một chiếc chuông rubi bé dại trên làn váy, cô gái ở trong phòng bình bình thông qua vận tải đã vang lên tiếng ‘đinh đinh sẽ đang’ chưa xong, tuy nhiên nhiều tiểu thư khuê nhiều lại chắc là có tác dụng mẫu chuông không kêu một tiếng.

bạn gái tùy ý đặt mẫu túi bên trên tay lên trên bục giảng, tà tà xác định vào ở bên cạnh, uể oải cần đến tiếng Pháp nói, “Hôm nay chúng ta đang đọc ‘Người tình’ của Duras (*).”

(*) Marguerite Duras chính là con gái ngôi nhà văn và đạo diễn người trong gia đình Pháp, ‘Người tình’ chính là cuốn tiểu thuyết viết về cuộc tình nồng nàn cũng như lãng mạn giữa bà sở hữu điền công ty nơi bắt đầu Hoa giàu có Huỳnh Thủy Lê tại Sa Đéc. Cả 2 bắt đầu chạm chán nhau trên một bến phà tinh thông Vĩnh Long cũng như Sa Đéc hơn 75 năm trước, khi bà cũng như thành viên gia đình mang lại sống tại Sa Đéc. Bồ chính là thành quả Khủng, được căn bệnh ra hơn 40 thứ tiếng và được dựng thành phim vào năm 1992.

“Un jour, j ‘étais gée déjà, dans le hall d ‘un lieu public, un homme est venu vers moi. Il s ‘est fait connatre et il m ‘a dit: ‘Je vous connais depuis toujours.diễnđàn✪lê✪quýđôn Tout le monde dit que vous étiez belle lorsque vous étiez jeune, je suis venu pour vous dire que pour moi je vous trouve plus belle maintenant que lorsque vous étiez jeune, j ‘aimais moins votre visage de jeune femme que celui que vous avez maintenant, dévasté. ‘ ” (Tôi vẫn già đi. Có một ngày, ở đại sảnh tại một nơi công cộng, chỉ một người nhà con trai đi về bên tôi, anh ấy dữ thế chủ động Giới thiệu chúng ta, nói với tôi rằng: “Tôi biết cô, bên tôi sẽ luôn nhớ rõ cô. Khi đấy cô còn khôn xiết trẻ, gia đình bạn rất nhiều nói cô hết sức xinh đẹp, mà lại hiện giờ, chúng tôi mang đến nói riêng mang đến chô biết, có chúng tôi nhưng nói, bên tôi cảm giác lúc này cô còn đẹp hơn so có khi còn trẻ tuổi, tôi ưa thích cô của hiện thời hơn mặc dù dung mạo của cô ý đã không còn trẻ trung cũng như xưa.”)

Cô chưa có sách vở, cũng không bao gồm giáo án, chỉ nhàn rỗi ấp ủ hai cánh tay, cần đến giọng nói êm tai đọc thuộc lòng đoạn mở đầu của cuốn tiểu thuyết.diⓔn♧đànⓛê♧quý♧đⓞn từng chuỗi âm lượng phát ra lại tinh tế, khéo léo, tuyệt hảo hình như một cái nước dần dần tụ lại cố, luân phiên xao động ở trước mặt chúng ta, làm cho gia đình hoa cả mắt, mục huyễn thần mê (choáng váng lóa mắt). Vẻ bên của sinh viên phía bên dưới phần đông chuyên chú, vô luận là nam sinh hay bạn nữ sinh, ánh mắt cũng chưa ra khỏi đôi môi đó thắm kia một giây phút nào.

Đọc thuộc lòng chấm dứt đoạn bước đầu, bỗng dưng teen girls nói ra một câu, “Duras là một gia đình lừa gạt, bà mượn miệng của nam giới để nói ‘Tôi cảm nhận giờ đây cô còn đẹp hơn so có khi còn trẻ tuổi, bên tôi thương yêu cô của hiện thời hơn cho dù dung mạo của cô đã hết cũng như xưa’. Lời bởi thế Các bạn tin sao? Dù sao bên tôi cũng không tin.”

phía dưới nổi tiếng cười vang lên, cô lơ đễnh đưa tay lên bịt miệng lại, tự dưng ngáp một mẫu. Diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ônNgười bình thường khi ngáp, bởi vì miệng bóc tách ra khoảng cách quá bự mà lại đang thành lập hai cằm, nhưng lại cô lại như doạng ra loại cổ của thiên nga núm, tân tiến nhưng cao niên. Đầu ngón tay trắng như tuyết, móng tay sơn màu đỏ tươi, lại có lẽ viên minh châu màu máu, nhận thấy mà phải bất ngờ.

Ngáp ngừng, teen girls lại chậm rãi nói, “Loài người nhà là hễ vật theo đuổi cảm giác của mắt vui vẻ, vô luận là nam hay người vợ. Nét mặt già nua lại tràn đầy nếp nhăn, đến quỷ cũng chưa thích chứ đừng nói là quý ông.”

>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

bao gồm sinh cục ở bên dưới nói ngược lại, “Cô giáo Ngũ, quả thật Duras có nhiều sức lôi kéo, lúc bà bảy mươi tám mươi tuổi chẳng phải là còn chỉ một soái ca bên cạnh thai thành viên, bé nhiều hơn bà 40 tuổi, tên là Yann Andréa (*)sao?”

(*)Yann Andréa là nhân tình trong phần đông năm cuối đời của Marguerite Duras, đó là một sinh viên trẻ say mê nhiều nhà cửa của bà, bớt Duras tới 38 tuổi.

bạn gái từ chối cho đánh giá, chỉ nở nụ mỉm cười, “Rất bình thường, bởi vì tổ ấm cánh mày râu kia bao gồm đam mê yêu đương sở hữu bà nội.”

Cả lớp cười phá lên, nhiều sinh viên số đông biết giáo viên Ngũ là du học sinh từ Pháp trở về, bấy lâu luôn tùy tiện, cũng chống chỉ định quy củ bề ngoài gì để bó buộc sinh viên, gồm đánh giá khác hỏi tới:dღđ。l。qღđ “Cô giáo Ngũ, chẳng lẽ cô chưa tin tất cả đình yêu đích thực không căn nhắc mang đến diện mạo sao?”

“Tình yêu sống động sao?” Đôi môi đỏ mọng của Ngũ Mị cong lên, “Chẳng lẽ chưa phân vân cho diện mạo thì đó là thực tình sao? Chính là không có trách nhiệm với đời sau, ko phải là dòng tình thật gì cả.”

gồm nam sinh ân oán giận, “Cô giáo Ngũ, cô quá khắt khe, phần đông lời này của cô làm cho người gồm chế độ cũng như chúng em làm cho sao mà chịu đựng nổi?”

Ngũ Mị khẽ mỉm cười, “Cho đề nghị em cần học tập thật giỏi, sớm biến thành gia đình bạn cả đời no ấm, sau đấy new có lẽ chắt lọc mẫu hệ (bên ngôi nhà ngoại) gồm gien tướng mạo rất chất lượng đến đời sau, trung hòa sở hữu người gồm bộ mặt trong phụ hệ (bên nhà nội) của em.”

nhiều sinh viên lại càng cười cợt béo tiếng hơn, nam sinh Lúc trước phát biểu cũng là quán triệt là đúng, cậu ta nghiêm trang lắc đầu một mẫu,dღđ。l。qღđ “Xinh đẹp là phẩm hóa học cũng trở nên bị tiêu hao, cốt yếu cấp thiết bảo an được, em sẽ thích người nhà nàng giống như thầy giáo Ngũ cụ, vừa có khí hóa học có thêm nội hàm.”

“Đây là em khen bên tôi cho đến chê bên tôi vậy?” Ngũ Mị giương đuôi mắt lên, “Khen một chúng ta chị em tất cả khí hóa học có lợi thì ko phải khác nhau nói là cô đấy cực khó coi sao. Cute, khả ái, dịu dàng, khí hóa học tốt, mấy chiếc đầu phần đa quá bớt do vậy new cần đến cái rơi lại cuối cùng là ‘khí hóa học tốt’ kia để an ủi, đúng không?”

Nam sinh quan sát vẻ mặt của cô với theo chút ít quở trách, chỉ cảm giác nhịp tim như dừng lại, vẻ bên xin lỗi nói, “Cô giáo Ngũ, em sai rồi, cô đáng yêu cộng nội hàm rất nhiều như nhau, tài hoa và khí hóa học cũng phần nhiều đủ cả…”

Ngũ Mị bỗng nhiên liếc cậu ta một loại, cam đoan nói, “Em không phải khoa tiếng Pháp.”

mặt của nam sinh đỏ lên, “Em học thương mại.” các giọng nói cũng thấp xuống.

Ngũ Mị cũng không dây dưa ở việc này, cô thản nhiên mở miệng, “Tất cả mối tình số đông xuất phát từ hình trạng.dღđ☆L☆qღđ Nhân tính lâu hơn là tham lam, luôn là vọng tưởng song toàn. Chưa có tuổi sống chuyện gì chắc là song toàn, một người thân tài hoa tuy vậy hói đầu lớn Khủng, cùng một chúng ta bạn trẻ một đầu tóc đen anh tuấn tuy vậy chỉ có lợi nghiệp trung học, ta sẽ gạn lọc người nhà sau. Bên dưới bản thân mỗi chúng ta hãy xem bản bệnh của Vương Đạo Càn.”

“Hiện nay, bạn dạng căn bệnh của Vương Đạo Càn là phiên bản căn bệnh bậc nhất trong nước, cơ mà sau khi nhiều em xem qua bạn dạng cội tiếng Pháp thì đang phát hiện ra ông ta cũng chưa nhất quán có bạn dạng nơi bắt đầu về nhịp điệu ngắt câu. Một câu dài thì ông ta lại thái thành đông đảo câu ngắn, chẳng hạn như câu ‘Je vous connais depuis toujours’. Ông ta lại bệnh thành ‘Tôi biết cô, bên tôi sẽ luôn nhớ rõ cô’. Lại nhìn câu ‘Tout le monde dit que vous étiez belle lorsque vous étiez jeune’, ông ta lại phiên bệnh dịch thành ‘Khi đấy, cô còn khôn cùng trẻ, gia đình rất nhiều nói cô cực kỳ xinh đẹp’, ban sơ vừa quan sát vẫn thấy có phần chưa ăn nhập có nguyên văn của Duras, so sánh cường điệu lên do đó dư thừa câu, đây đó chính là phần đa câu ngắn gọn bình thường, đấy new là địa điểm cuốn hút của ‘Người tình’. Vì vậy Vương Tiểu ba new cảm thán rất là thê lương cũng những tại bởi thế…”

Sinh viên đã tự giác yên tĩnh lại.

“Đã giảng chấm dứt, sao còn chưa tan học?” ‘đinh linh linh’ – tiếng chuông tan học vừa căn vặn vang lên, teen girls cũng như được đại xá, thế stress lên liền lung lay ra khỏi phòng học. Nam sinh kinh ngạc chú ý chăm bẳm bóng dáng mảnh khảnh kia, dáng gia đình kia, mỗi Điểm lưu ý cũng các sinh đụng vì thế.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *