Đánh giá truyện Tổng giám đốc không biết tốt xấu

Năng lực của cô ấy chẳng những sở hữu được sự tán thưởng của đồng nghiệp, mà hơn nữa độc đáo thu phục được tim anh. Nắm cơ mà anh lại phát hiện cô là gián điệp vì công ty đối thủ phái tới để phá hỏng các bước buôn bán của anh!

Ra mắt Tổng chủ tịch do dự có lợi bựa

Tác giả: mặt đường Quân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người đứng đầu không biết có lợi bần

mặt đường Phỉ chào đời ở Canada, mặc dầu từng học một năm tiểu học ở Đài Loan nhưng lại từ khi cô cùng nhà bạn di dân đến Canada cô cũng chưa quay lại Đài Loan lần nào. Chớp mắt đã được qua mười mấy năm, cô cũng tương tự như hành khách ngoại quốc, của cả hiểu biết về Đài Loan các là xem từ sách báo cũng như sưu tầm từ Internet chứ không phải tự gia đình bạn trải qua mang địa điểm này, bởi thế cô chú ý cảnh vật trước mắt gồm chút quen thuộc nhưng mà cảm giác không trung thực.

Cô cho là nhà bạn đã phát triển ở Canada, tuy thế sau khi lấy được bằng Thạc sĩ, cô sẵn sàng chuẩn bị mang đến công ty mở cửa của ba trổ tài thì thiên nhiên bác bỏ gái giao mang đến cô một bổn phận cực kỳ quan trọng – trở về Đài Loan bắt người trong gia đình.

cố nhiên chẳng phải bắt tội phạm truy nã cần thiết, mà là mọi người anh bọn họ bao gồm bị tiêu diệt cũng chưa Chịu đựng trở về thừa kế da nghiệp của cô – con đường Vũ.

cha của cô mở một C.ty bắt đầu, còn bác bỏ thì mở C.ty chất liệu mở cửa, cùng hỗ trợ nhau trong sự nghiệp, bởi vậy ba cô và bác bỏ cũng hi vọng sau này cô cũng như anh họ dường như cung ứng lẫn nhau giống như cố kỉnh.

tuy vậy sau khi có lợi nghiệp anh họ chạy luôn về Đài Loan, chưng ý muốn tự gia đình đi Gọi anh bọn họ về tuy vậy bác bỏ gái sợ ba bé bọn họ chạm mặt là tranh cãi cần đành nhờ cô giúp.

“Rốt cuộc là đi làm ở khách sạn nào? Ở Canada không bao gồm khách san sao? Làm sao lại buộc phải làm việc ở Đài Loan? Làm cho gì phải hành hạ con người cũng như thế!”.

con đường Phỉ vừa mang lại sân bay liền Điện thoại tư vấn điện mang lại con đường Vũ nhưng lại bao gồm cả nhiều cuộc hotline hầu như đưa vào hộp thư.

Sau khi trở về Đài Loan, tung tích của đường Vũ luôn thần bí, nặng nề lắm bác gái new hỏi thăm được anh chúng ta vẫn buôn bán ở một khách sạn, nhưng khi cô phái người trở về Đài Loan chọn thì con người ta nói anh chúng ta vẫn nghỉ bài toán, sau ấy lại nghe anh chúng ta sẽ ở khách sạn, bảo là mong mua vị trí ở bắt đầu.

Dù sao đi nữa điểm đáng nghi nhất sẽ là hành tung của anh ấy họ vô cùng bí ẩn.

Cô sẵn sàng call điện một lần nữa thì bị một tai họa bất ngờ cắt ngang động tác.

bỗng dưng, cô ngửi được một mùi coffe thơm lừng, nhưng mà không hề bị mùi hương kia thu hút cùng vì body cô bị cafe phun tung tóe , cỗ dạng rất là thảm hại.

Bị coffe bắn đầy người thân, mọi người chỉ đường vẻ bên cũng giật mình, ở đằng sau gia đình nam nhi gây chuyện luôn miệng nói xin lỗi.

“Xin lỗi, khôn cùng xin lỗi …”. Bởi lẽ buộc phải chạy về công ty họp, Tề da Hách chỉ đường quá gấp cần lơ là đụng phải người ta, thấy con người thê thảm cũng như cầm thì anh cũng dừng lại xin lỗi.

“Làm gì đó!” Vừa mới vào Đài Loan đã biết thành tai cất cánh vạ gió, thật sự là điềm bần mà! Quan sát toàn thân dính kèm cà phê, mặt đường Phỉ tức giận: “Sao anh lại lơ là do đó, bên tôi phải làm gì bây giờ?”.

“Thật xin lỗi, tôi vẫn đảm nhận, cơ mà hiện thời chúng tôi tất cả Việc siêu gấp yêu cầu về Đài Bắc. Đây là danh thiếp của tôi, cô có lẽ liên lạc lại, được không?”.

“Có ý gì? Hiện giờ anh tính loại bỏ đi sao?”. Thấy được mình chế tạo họa còn muốn chạy, mặt đường Phỉ càng tức giận, cô chiếm lấy danh thiếp của anh ý ta “Tôi mặc kệ, bây giờ anh phải xử lí mang đến tốt, chúng tôi chưa có thời gian rảnh rỗi để tậu anh đòi nợ”.

phiền phức.

thể hiện thái độ của mặt đường Phỉ làm cho Tề da Hách nghĩ mang lại tứ cô em gái hay gây chuyện, khá nổi bật có đàn bà càng sút xuống.

cũng chính vì anh chưa xuất hiện nữ giới, chẳng phải vị trong lòng anh có một số người mà lại bởi anh cảm nhận con gái vô cùng phiền toái, bình thường là anh rất ghét bất tiện.

Nếu dường như download được một bộ y phục mới là có lợi, lúc này không nhịn được anh trách thiết bị ở cơ trường không đảm bảo, sau khi xuất cảnh cũng quan trọng mua sắm, mà lại hiện giờ anh ở tàu sân bay cũng không còn cả.

“Cái đó…. Trong hành lý của cô ý phải có ăn mặc quần áo tắm cọ chứ?”.

“Cho nên?”.

>> xem thêm thể loại truyện Ngôn tình cao h

bạn gái này rất khó chiều! Tề gia Hách cảm thấy cô cầm cố ao ước phá anh, cũng sắp tới nổi giận: “Thế ngay hiện tại cô mong như nạm nào? Làm cho phiền cô nói thẳng ra, đề xuất đền bù tiền à?”.

“Tôi chưa yêu cầu tiền!” Anh ta dám nghĩ cô nhân cách ý muốn lấy tiền! Chi tiết, anh ta gồm cách biểu hiện gì, khác nhau là anh ta sai trước nỗ lực mà còn chưa khách khí, cô càng khó chịu càng muốn làm nặng nề anh ta: “Tôi hy vọng anh nghĩ phương pháp làm quần áo của tôi sạch vẫn, tôi chỉ muốn bộ đồ này, anh nghe tất cả hiểu không?”.

vẫn cảm thấy cô chủ ý gây phiền toái mang đến anh, tuy vậy Tề gia Hách cũng không gồm thời gian trò chuyện mang cô: “Đi theo bên tôi, chúng tôi xác thật đã làm sạch ăn mặc quần áo mang lại cô”.

bỏ mặc tất cả chuyện gì, trước tiên phải gửi cô rời khỏi đây rồi nói tiếp.

bắt đầu đầu mặt đường Phỉ cho là anh ta tức giân cô, mong mỏi gây có hại cho cô, nên new kéo cô vào trong xe, thành ra không hoàn thành cảnh cáo: “Tôi nói mang đến anh biết chúng tôi có luyện võ, anh đừng gồm mà nghĩ làm loạn”.

“Cô tất cả Để ý đến các quá không?” Tề da Hách cũng chưa mong muốn thành kiến sở hữu cô bé, cơ mà anh vô cùng phản cảm mang đàn bà, nhất là với đều người thân hay gây chuyện thì càng “tha đến tiểu nhân bất tài”: “Tôi vẫn nói mang cô, bên tôi dẫn cô cho công ty chúng tôi …”.

“Đến công ty anh làm cái gì?”.

Đầu năm nay có không ít tên lường gạt, chẳng hề in danh thiếp ăn diện chỉnh tề thì cũng là nhà công việc làm ăn.

“Tôi yêu cầu trở về tham dự hội nghị cần thiết, cô cũng cần phải núm quần áo rồi new chắc là xử lý vết dơ bên trên ấy, cô nghĩ cô mặc như nỗ lực thì tôi xử trí làm sao?”.

“Anh không yêu cầu chuyện trò kiểu đấy, bên tôi do vậy cũng như chũm này nguyên nhân là ai, bên tôi cũng từng nói có anh đừng có giở trò gì, chúng tôi chưa buộc phải gì nhiểu,chỉ cần anh có tác dụng quần áo của mình khôi phục nguyên trạng là được rồi”. Con đường Phỉ không hi vọng anh ta nghĩ các bạn sẽ lừa đảo, vô cùng an ninh quan tâm lại.

Tề da Hách chưa từng gặp mặt qua cô gái nào chấp nệ Vậy nên, anh cũng muốn mau chóng giải quyết Việc này để cô rời đi. “Cô yên tâm, nếu hiệu giặt không xử lý được, chúng tôi đang giúp cô sắm một bộ giống hệt như cụ trả đến cô, thành ý như rứa đang đủ chưa? Hình như để bên tôi đi giải pháp xử lý chuyện chủ yếu được chưa?”.

“Anh nói làm cho cũng như tôi chính là dòng phiền phức Khủng cố, anh muốn làm gì cứ làm, tôi đâu gồm trói tay của anh quán triệt anh có tác dụng gì đâu?”.

Tề da Hách thật sự gồm vấn đề đề xuất làm, anh phải mang đến nơi xe của bạn, truyền tài liệu mang lại phụ tá chú ý, nhưng lại thốt nhiên lại chỉ một phiền phức từ trên trời rơi xuống làm lãng tổn phí thời gian của anh.

lúc đầu con đường Phỉ khôn xiết yên phận quan sát phong cảnh, tuy vậy sau đó bắt gặp anh ta quan sát máy tính siêu chăm chú, chưa nhìn được liếc qua và hỏi: “Công ty của không ít anh làm loại gì?”.

“Tôi nên giải trình mang đến cô sao?”.

“Tôi chỉ hỏi thôi, nói hay không cũng đâu có vấn đề gì?”. Mặt đường Phỉ nhún vai một dòng rồi lại nói bổ sung một câu: “Nếu cũng như C.ty chính đáng sao lại tất yêu nói chứ?”.

“Tôi quan sát giống tổ ấm chưa đứng đắn?”.

“Là anh nói, bên tôi chưa nói gì đâu nhé!”.

“Thái độ của cô ý vẫn nói lên tất cả”.

“Anh nghĩ như thế nào là Việc của anh, chúng tôi chưa tất cả ý kiến”.

“Xin hỏi chúng tôi hình như giữ vững công tác của tôi không?”.

“Anh cứ tự nhiên”.

hầu như lời kia dứt chỉ với ba phút, con đường Phỉ lại bước đầu ngồi chưa yên, ban đầu dáo dác ngó máy tính anh: “Rốt cuộc anh đã chú ý mẫu gì? Nhìn anh siêu nghiêm túc, có vẻ công danh và sự nghiệp khôn cùng lớn!”.

teen girls này … Bị bệnh mất để ý cũng như bắt buộc động sao? (Ốc: ta nghĩ ý anh là chị không ngồi yên một chỗ).

“Cô có thể chưa quấy rầy các bước của tớ được chứ, OK?”

“Dĩ nhiên OK”.

nhìn anh ta có muốn giết mình, có thể nói rằng chưa sao? Bởi vì giữ chiếc mạng nhỏ tuổi của bản thân mình, đường Phỉ chẳng thể làm cho gì khác hơn là nhìn cảnh quan ngoại trừ cửa sổ nhìn ra ngoài. Dẫu vậy chú ý cảnh quan bên cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài, cô lại có sự cố ý muốn hỏi anh ta. Dẫu vậy vừa mới quay đầu, còn chưa kịp mở mổm, sẽ thu được ánh nhìn sắc bén đầy tà khí.

“Hẹp hòi, keo kiết, hỏi một ít đã chết sao, bên tôi chỉ mong biết ngồi tàu điện ngầm của Đài Bắc như thế nào, đi 101 thì đề nghị đi làm sao, còn có thêm…”. Cô trợn tròn mắt, vừa nói vừa rời ánh nhìn ra cửa sổ, thiên nhiên duy nhất bóng người lôi cuốn nên nhớ của cô ấy, vấn đề của cô ý là yêu cầu bám quá sát, cô hô béo một tiếng: “Dừng xe!”.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *