Đánh giá truyện Thục nữ đụng vào người

Cô dây dưa mang hắn nhiều năm, trong mắt thành viên gia đình xung quanh, chúng ta khôn xiết biến động, càng cần thiết bao gồm quan hệ cảm tình cùng nhau. Thân là quy định sư đại diện đến hắn, cần phải cách xử trí các scandal của hắn kể cả về việc tình ái, Hình như bản thân lại buộc phải giấu diếm thân phận, làm người yêu của hắn

Ra mắt truyện Thục phụ nữ chạm vào gia đình

Tác giả: con đường Nhã
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Thục người vợ va vào người nhà

chú ý bên cạnh cửa giữa công ty giải trí nổi danh nhất Đài Loan, trong nháy mắt bị đám đông bảo phủ nước chảy không lọt, về tối om một mảnh làm Thương Tử Tuyền nhịn không được giữa mày nhíu lại.

Thật ra thì trường hợp đinh tai nhức óc Vậy nên, đối có nữ giới mà lại nói sẽ là quá quen thuộc, cùng vì nữ biết này của cả của cả…Chỉ là bởi lẽ một người nhà cánh mày râu, một bạn tên là Louie.

đấy chính là tổ ấm con trai như cố nào?

Tỉnh táo bị cắn dở cơ trí nhưng mà hay đẹp, ngưng góc nhìn 1 chiếc xe tốt nhất mới vừa mang lại cũng đã bị người cộng ngôi nhà báo, truyền thông vây quanh mang lại nỗi nửa Bước nặng nề đi, nam nhân này anh ta….. Là một nam nhân bất luận kẻ nào cũng chưa cách nào chống cự được mị lực kia.

Một cỗ áo domain authority màu đen cực kỳ đơn giản, quần domain authority là có vẻ đem vóc bạn hắn đứng cạnh bên xe dáng tổ ấm cao to mà lại hoàn mỹ bền chắc giữa hàng nghìn nhỏ mắt đeo kính black color che hơn phân nửa khuân mặt của hắn lại không che được khuôn bên như được điêu khắc tinh xảo, sống mũi cao dưới là môi mỏng tựa biển cong cũng có thể nhìn thấy hắn cười cợt cũng như gió xuân cực mê gia đình.

Anh ta là Louie, là thành viên mang lại 1 làn gió new mang đến Á Lục, thậm chí đi tới Bắc Mĩ còn đương danh hiệu thiên vương vô luận âm thanh tài hoa, hay là dáng xung quanh cũng làm mang lại nam thiếu phụ già trẻ cũng như si cũng như say sùng bái nam nhân này.

mặc dù là tại trong bối cảnh huyên náo hỗn loạn vì vậy hắn đang như cũ có lẽ mỉm cười bám trụ phong độ thân sĩ ưu nhã, hắn có thể là trời sinh buộc phải sống ở dưới đèn flash để mang lại người thân sùng bái ngẩng lên chú ý hắn, hắn cũng trở nên chưa kinh hoảng hoặc là luống cuống chung thủy cảm xúc thần bí có tác dụng cho người ta đưa tay chạm mang đến chưa tới rồi lại như không mất đi mị lực của chính mình.

“Nhường đường nào, nhường mặt đường nào.” rất nhanh chóng một đám bảo đảm Louie vẫn kịp thời chạy tới bảo hộ, mau chóng xông vào giữa đám người trong gia đình chạy hướng cửa chính C.ty fy, Thương Tử Tuyền lẳng lặng đứng ở mặt cửa lớn mặt không thay đổi nhìn nam nhân bị hộ tống đi về phía nàng; hắn nâng lên 1 nụ cười cợt ý vì không rõ tiếp theo 2 người nhà lướt qua nhau.

“Louie, Louie, xin hỏi anh tiếp theo có kế hoạch gì? Đang phát triển đĩa nhạc ở nước Mĩ sao?”

“Louie, nghe nói có một số người thấy anh ở Mĩ, gồm quan hệ với một khôn xiết chân dài chuyện này gồm thật không?”

“Louie, anh cũng như chân dài kia có quan hệ gì?”

Một đám ký giả truyền thông bị đám người nhà bảo an ngăn sự chưa bí quyết nào vào trong C.ty chú ý bóng lưng Louie càng đi càng xa cần yếu làm cho gì khác hơn là tất tả hướng phía bên trong bắt đầu kêu bự.

“Thương phép tắc sư, đề nghị chuyển giao mang lại cô rồi.” Một giọng nam ở có chút bàng hoàng vang lên bên tai Thương Tử Tuyền, cô bé nghiêng đầu bắt gặp “Người đại diện thay mặt Vạn năng” cột hải đăng mau chóng nán lại căn dặn rồi liền cộng đi Louie nhanh chóng biệt tích ở đại sảnh vào thang máy chuyên dụng.

Trường hợp Bởi vậy thiếu phụ ứng phó không sợ bởi lẽ….quen tay hay Việc.

có theo Đặc điểm nghề nghiệp, Thương Tử Tuyền đứng lại ở cửa ngõ đại lớn bị đã từng màn ánh sáng của đèn flash làm cho đau mắt, chứa lên giọng nói nhu hòa lại lành lạnh:

“Tôi là cách thức sư thay mặt đại diện của Louie tất cả vài lời mong mỏi nói mang quý vị: 1 lúc sau anh đó vẫn ở khách sạn tinh hoa mở 1 cuộc họp báo để thành viên bao gồm cách giải đáp hầu như gì mình thích làm rõ, Trong khi Louie vẫn chưa giải đáp bất kỳ việc nào quanh đó cuộc họp báo, nếu tạp chí, hay công ty truyền thông nào viết sai lệch sự thật thì có khả năng sẽ bị đại diện thay mặt C.ty giải trí FY truy tố trước điều khoản.” chấm dứt lời mình vừa mặc đồ văn phòng công sở uyển chuyển cơ thể nhẹ nhàng xoay các bạn chứa bước chân về phía thang máy, quăng quật lại sau lưng tiếng kêu la chứ chưa tiêu tan.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ ngược

Nói trước biết quãng đường Louie bởi thế chưa cần hỏi bất luận kẻ nào liền trực tiếp đi lên buồng chụp hình tầng 5, bây giờ Louie còn chỉ một buổi chụp ảnh cho 1 tạp chí nỏi tiếng.

Đứng ở trong bóng buổi tối nhìn dạng hình hắn dưới ánh đèn sáng có ovo vàn sắc thái họ tựa cũng như gia đình bạn của hai nhân loại.

“Thương biện pháp sư, từ bây giờ dành hết thời gian cô rồi.” hải đăng lần khần từ lúc nào đứng ở bên người thương Tử Tuyền.

“Không gồm gì.”

Sóng vai đứng cùng nữ chú ý cách đó chưa xa là Louie, Cột đèn hải đăng hết sức hả hê nói: “Bảy năm trước lần bước đầu nhận thấy cậu ta, khi ấy cậu ta bắt đầu hai mươi mốt tuổi lúc đó tôi biết cậu ấy vẫn trở thành 1 các bạn gồm tiềm năng cải cách và phát triển, tất cả mị lực của một hết sức sao đề nghị có, phải làm cho cho những người ta đề nghị mở rộng tầm mắt.”

“Ánh mắt của anh siêu kì khôi.”

hải đăng chẳng nói đúng sai mỉm cười một tiếng tiếp theo nói:

“Tôi hiện nay cũng chút ít cũng chưa tất cả ân hận khi thuở đầu mời cô tới làm cho hiện tượng sư đại diện cho Louie.”

Thương Tử Tuyền không nói gì, mắt chỉ đơn giản là hơi giống như nghi ngờ chú ý hắn.

“Tôi chỉ ra rằng cô sẽ hỏi tôi, Louie lần này đi Mĩ rút cục bao gồm đã từng cùng người mẫu chân dài nào chạm chán không, xì căng đan kia gồm yêu cầu hay không?”

“Đó không hề Việc mà phương pháp sư đại diện thay mặt cũng như tôi cần phải biết.” giọng nói lãnh đạm tựa biển như gió nhẹ nước chảy, không thèm chăm chú 1 chút nào, bất chấp xì căng đan có buộc phải thật nắm hay không chức vụ của thiếu nữ cũng chỉ đơn giản là đi giải pháp xử lý hầu như thứ xì căng đan kia.

“A, chắc là bắt gặp tôi khởi đầu chọn lựa siêu sáng suốt không hề sao? Lấy sự chuyên nghiệp và bài bản của cô cộng cách thức xử lý cho tới thời điểm bây giờ cũng sẽ không để mang đến tôi phải bận tâm.”

đèn hải đăng thoải mái mỉm cười, thở nhiều năm chưa khỏi nghĩ tới bốn năm trước, mọi người thật chỉ đơn giản là mong muốn thử quan sát một chút xem họ khẳng định tài giỏi cũng như thiên hạ đồn hay chưa, đi tới Sự Vụ Sở giải pháp sư Hằng Giản muốn nói mời 1 vị kim bài phép tắc sư thần túng trong truyền thuyết là chuyện không chắc đã có được bởi lẽ vì sẽ là chuyện chỉ việc 1 % thắng lợi nhưng lại không ngờ Hằng Giản cư nhiên rất nhanh sent tin tức trở lại mang đến hắn đồng ý các bước làm cách thức sư thay mặt đại diện sẽ là lần ban đầu trong cuộc đời hắn bị chấn kinh vị cho là người nhà đã nằm mộng.

Lắc đầu dòng áy náy cười cợt cơ mà nói: “Nhưng kỳ thật lần bước đầu gặp cô, chúng tôi còn là len lén hoài nghi thực lực của Hằng Giản, bởi lẽ vì lấy độ tuổi cộng thuộc dung mạo cô lúc đấy mà nói có tác dụng sao có lẽ đó là Đại khí cụ Sư thần kì? Bây giờ bên tôi thấy đề nghị vị cảm hứng ngu xuẩn lúc đầu của mình cơ mà mong nói lời xin lỗi mang cô”

Nâng lên khóe môi lúc ấy bạn nữ chỉ 21 tuổi đừng bảo là hắn, cơ mà thiếu phụ còn chưa tín nhiệm vào năng lực của chính bản thân mình đây? Thương Tử Tuyền ý do chưa rõ, giọng với nhẹ nhàng nói:

“Không nên, chúng tôi cũng là chú ý mình mới hợp tác và ký kết.”

Một hồi lâu, Cột đèn hải đăng không nhịn được trêu ghẹo:

“Lúc ban đầu tôi còn băn khoăn lo lắng cô cạnh bên Louie có vẻ hay không phát sinh tình cảm! Bởi lẽ…. Mặc dầu bên tôi cố tình chưa nói, cố tình để đến tổ ấm các cho là cô chỉ cần hẹp là 1 lao lý sư đại diện tầm thường tuy nhiên cô dù sao vẫn là quá xuất bọn chúng….. Nhưng mà sau lại cực kỳ nhanh tôi biết ngay lo lắng của bản thân mình là dư thừa bởi vì không những bao gồm chúng tôi, có thể ngay cả hội trưởng fan CLB cũng công nhận 2 gia đình bạn thật không hề xứng đôi.”

Một câu nói khiến Thương Tử Tuyền body toàn thân cứng đờ chú ý nam nhân kia phía xa mắt thốt nhiên lóe lên sự riêng lẻ

“… Tại sao?”

“Bởi do kể cả mọi người nói, cô cuộc đời chung quanh lưu động lạnh lẽo hình như cá ở biển, còn Louie là chim cất cánh hòa bình tự tại cất cánh lượn ở cuối chân trời, chim cùng cá làm cho sao có lẽ yêu đây?”

Thì ra là như rứa.

Chim cộng cá… Thì chưa biện pháp nào yêu nhau.

“Ưmh…. Nhẹ một chút.”

Nằm ở bên trên cửa kính lạnh lẽo body toàn thân tuy vậy như bị lửa cháy bạo dạn, đồng ý mập mạp dục vọng ấm bỏng ở sau lưng chưa tiết chế tiến vào trong khung hình thành viên Thương Tử Tuyền cắm cặp môi đỏ mọng khó khăn nhịn phát ra rên rỉ.

mà nam nhân đằng sau chính yếu chẳng chú ý lời của nàng…, ngược lại bá đạo đem lấy một bên chân trắng nõn giơ càng cao mở bổ xung ra một đụng thân to đùng nổi lên gân xanh bám đầy mật hoa lần nữa đưa vào trong cơ thể phụ nữ cần thiết chờ đợi miêu tả công khai minh bạch của mình.

“A…” Ngước đầu cao ngâm nga cô bé đưa tay lui về phía sau ủ ấp chặt cổ nam nhân, mê say hô lên tên của hắn:

“Diệp Tường Hạo…”

Nam nhân kia chắc là là rốt cục chuộng mang phối hợp của con gái, cúi đầu khẽ gặm vành tai, hô hấp nóng rực sở hữu theo thanh âm khêu gợi: “Bảo bối, nhớ anh không?”

Khuôn mặt dễ thương bé xíu mày giữa ngưng lại chưa nói gì, tựa hồ sẽ suy bốn hầu như gì đó lại có tác dụng nam nhân kia vô cùng bất mãn trừng phạt hung tàn hăng đảo vào, hắn ổn định eo nhỏ dại của bạn nữ,

“Nói! Em bao gồm nhớ anh hay không?”

“A…… Bao gồm, em nhớ anh, vô cùng nhớ anh.” khó nhịn mặt môi nhảy ra tiếng yêu kiều, đàn bà mau chưa chịu nổi buông lỏng tay ra lần nữa nằm ở trước cửa sổ nhìn ra ngoài thủy tinh nhìn qua chúng, phái nữ cơ hồ có lẽ đem trọn cả cảnh đêm Đài Bắc tất cả thu vào đáy mắt, góc nhìn bắt đầu tan rã, ánh đèn sáng bức xạ từ bên trên kính mơ hồ đại dương bắt gặp những thiết kế các bạn cánh mày râu sau lưng.

Hắn giống như là siêu hài lòng sở hữu lời giải lấy được, đem cơ thể nữ càng lâm vào mê man, lâm vào điên loạn không bí quyết nào không chế.

tuy vậy là đàn bà lại từ trong miệng cảm giác ra 1 mùi do chua chát này…. Chính là ban ngày có một số người nói mang lại phái nữ biết họ chẳng phải xứng đôi, đúng núm, người nhà đó là trời sinh cuộc đời đề xuất ở dưới đèn flash Thiên vương Louie!

tuy nhiên có một số người nào nói theo cách khác mang lại nàng biết, thành viên gia đình ở phía bên ngoài thấy phần đông gì họ làm hiện giờ thì vẫn nghxi gì? A, ân ái, hành vi phóng đãng, chưa cất giấu một chút nào lời yêu cầu ái ân lẫn nhau.

“Đang cân nhắc gì cố bảo bối?” Đem dục vọng giận dữ “Xoạt” rút ra, cũng mang ra một lớp mật dịch hương vị ngọt ngào, hắn mau chóng đem thân thể bạn nữ lăn lộn, hồi phục một mẫu chân của bạn nữ để đến nàng phần lưng chống đỡ trên khung cửa sổ chai lọ thủy tinh lần nữa hung hăng chui vào hoa huyệt êm ấm để mang đến hắn cuồng loạn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *