Đánh giá truyện Quan Hệ thất thường (Bất Chính thường xuyên Quan Hệ)

Quan hệ bất thường đề cập về câu truyện tình ái thanh mai trúc mã của 2 hero chính.

trình bày truyện đam mỹ quan hệ bất tường

Tác giả: Công Tử hoan lạc
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện quan hệ thất thường

Chị à, tậu nhà nghỉ ngơi không?”

“ không nghĩ suy biến đổi chỗ ở hay sao?”

“ Giá nhà vẫn có thể tăng lên, bây giờ không tậu là lỗ…”

tia nắng làm biếng chiều tối, như nước trà A ba bất cẩn đụng đổ, tùy luôn tiện vẩy ra khắp đất. Cửa tiệm sống ngay mặt đường, cây ngô đồng cao cao béo to bên lộ xanh um xanh xao, trên đường “vèo vèo” toát ra mấy dòng xe tương đối, lá cây bên trên ngọn “rào” vang một trận, A Lục duỗi chân ra ngồi bên trên bậc thang, ngẩn các bạn chán chết, kẻ trong tiệm lại nhiệt tình tới khoa trương, liên tục bắt chuyện. “Như vậy cho thuê thì sao? Hiện thời yêu cầu thuê phòng cũng rất bự, dì không ý chí chút sao?”

“ nếu không tậu nhà làm việc, như thế bán thì sao? Nhân lúc giá hội chợ đã tuyệt, buộc phải chóng vánh nắm bắt…”

Ngửa mặt lên trời khinh thường một cái, A Lục nhịn ko đc nhíu mày lại, gội đầu cả 1 trong các buổi sáng, ngón tay bị ngâm tới trắng bệch, cứng nhắc chẳng thể cong cũng chẳng thể duỗi.

“ đây là danh thiếp của em, chị kiên cường kỹ càng, có thể tới mua em, em là Jerry.”

“ Dì à, dì cũng lấy 1 tấm đi, chỗ tụi con sinh hoạt ngay giao lộ, thảnh thơi qua ngồi so sánh giá thành hội chợ. Dì tới thì mua con, con là Jerry.”

“Anh to à, mong mỏi sắm nhà không? Chỗ chúng em diện tích lớn lắm, anh không mua đến xem cũng được, kết duyên đi, em hiểu là Jerry…”

“Nói vớ vẩn gì thế này…” A Lục xung quanh cửa nhịn không đc, nhỏ tuổi giọng tự thầm thĩ. “Còn Jerry nữa chứ…”

cần dùng sức cong ngón tay lại rồi duỗi thẳng, nhận ra phảng phất như mười ngón tay cũng không phải của mình. Kéo khóe miệng lên, giật nhẹ đồng phục tiệm trên gia đình bạn, trong lòng A Lục đề cập, Chu Thiên Hạo, cậu bày đặt hậu sự rỗng kêu béo loại gì? Làm việc quê ai chưa bao giờ tên hèm của cậu là Chuột?

Xem thêm truyện sắc hiệp

Sau sống lưng đột ngột vang lên một âm thanh to. “Chuột! Lại là bây! Tới chỗ của chú thực hiện ăn buôn bán! Ra phía bên ngoài, ra bên ngoài, ra ngoài….”

tiếng nói bất thần của chú Khoan làm bằng A Lục cả kinh giật mình một chiếc, nhanh chóng bật dậy chạy đến tiệm Game. “A ba, A bốn, đừng chơi nữa, chú Khoan về rồi!”

Đám thợ đang cầm máy trò chơi chiến 1 trận máu lửa sở hữu chủ tiệm tức tốc phát điên, luống cuống chân tay chỉnh đốn phần lớn đồ vật đi ra bên ngoài, mồm ko dứt oán thù giận. “Không đề nghị bảo cậu trông coi rồi sao? Sao đến giờ new nói?”

“A Lục, cậu đang khiến gì vậy? Không hề bảo cậu coi chừng rồi sao?”

“Hay chưa, chú Khoan giận lên một cái, lương thuởng tháng đó lại bay nữa!”

A Lục thấp giọng đề cập. “Em sinh sống bên ngoài coi, nhưng…” nhưng mà sao biết chú Khoan sẽ đi từ sau sống lưng em.

“Canh với chút thôi cũng không làm cho đc, sao cậu lại ngốc tới như vậy!” căn bản không cho A Lục kể tiếp, A bốn loại đầu quăn phô trương như cây nấm, bay vào trong tiệm người như gió cuốn, âm thanh mập rõ. “Chú Khoan, con ra phía bên ngoài đi nhà vệ sinh!”

“Thằng khỉ, đi đâu hết vậy? Sao chỉ từ mỗi bạn Nghiêm Nghiễm? Quan khách cũng hóng đầy cả buồng rồi!” Chống hông đứng giữa tiệm, chú Khoan trừng mắt, khó tính đến mức chùm tóc đuôi ngựa sau gáy đều có thể vểnh lên.

A Lục bị chú liếc, nhịn ko được rút cổ ra sau. “Chú Khoan… Con…”

Lại là một trong những trận gió, A tam ra mô ra dạng nắm dây lưng đẩy cửa vào tiệm. “Đây, đây, chú Khoan, con đây. Chỉ cần mới chạy đến nhà wc thôi.”

“Tới toilet cũng yêu cầu đi bình thường, tụi bây sao không cùng lọt xuống luôn luôn đi?” sắc đẹp mặt chú Khoan đang không tốt, số đông khách trái lại số đông cười.

“ cái ấy sao mang thể? Chú Khoan, uống trà. Nước trong tiệm quá lạnh, con đến chỗ anh Ngụy bí quyết vách pha một ấm nóng!” sẽ không có thời cơ cho A Lục mở mồm, Hồng Trung – học nghề bình thường sở hữu A Lục – mỉm cười đưa ấm trà cho chú Khoan.

Đọc thể loại Truyện bách hợp

Đám thợ biết coi mặt lựa lời nôn nóng cầm kéo nắm lược, A Lục trợn mắt há hốc mồm nhìn chúng ta thản nhiên như chơi dẫn khách ngồi vào trước bàn gương, bộ dạng ước ao trang nghiêm bao nhiêu thì với bấy nhiêu. Loa trong tiệm liên tục sinh động hát vang tứ phía. “Người hùng trên sống lưng ngựa, chàng uy vũ oai phong…”

Uống một ngụm trà, mắt chú Khoan lại chuyển lên trên người Chuột. “Cậu sao còn chưa đi?”

gia đình bạn môi giới bất động sản da mặt dày mày dạn hơn tường thành tùy tiện chiếm lấy một chỗ ngồi, không tồn tại nửa điểm ngại ngùng. “Chú Khoan, con đến gội đầu!”

“ Ha ha, bệnh nghề nghiệp, ha ha… Chú Khoan, chú cũng rước 1 tấm nhé? Thực hiện ăn cũng lớn vậy đó rồi, thím còn có bầu, nên chọn nhà cho thím con làm việc. Mình nam nhi cột trụ mái ấm, nghe oai biết bao nhiêu!”

“Hứ, nghe mà thấy nản! Nhà làm việc mắc như vậy, phần đa là vì tụi bây quậy cho lên!” nhâm nhẩm, chú Khoan luôn thể tay khoát một cái, A Lục ngẩn người thân trước cửa bị bắt trúng. “A Lục! Đứng ngốc đấy sẽ cho gì! Mau qua gội đầu cho khách!”

“Dạ!” bé bỏng giọng đáp một tiếng, âm thanh thoáng chốc bị tiếng nhạc khỏe khoắn nuốt mất.

Chú Khoan quát. “A Lục! Làm gì vậy! Qua gội đầu!”

“ đến đây! Tới đây!” Căng cổ họng la to trả lời, A Lục vắt khăn ko cam ko nguyện đứng phía sau Chuột. Trong gương, gương mặt đã nhìn hơn hai mươi năm vẫn toét mồm cười vô tâm sở hữu hắn.

“Quý quan khách, gội khô tốt gội nước?”

“Cậu kể gì tôi không nghe thấy!” thành viên trong gương cười tới vui lòng.

A Lục khá cao giọng. “Quý vị khách, gội khô hay gội nước?”

Chuột nhếch mày. “Ngay cả 1 nụ cười cũng không tồn tại nổi, thái độ phục vụ của tiệm hầu hết vị chính là vậy sao?”

“….” A Lục cúi đầu, sau đó cuống quýt ngấc mặt lên, khóe miệng khá vểnh, nghiến răng nghiến lợi. “Anh – Chu – Thiên – Hạo, anh ý muốn gội khô tốt gội nước?”

“Hí ——” Y ngược lại cười đến thoải mái, mắt ko chớp nhìn A Lục mặt mày cứng rắn trong gương. “Thôi thôi, tuy khó coi một tẹo, nhưng mà đều chung thể miễn cưỡng nhìn. Càng to càng không làm cho những người ta mến đc, đây cũng hết cách rồi!”

Cậu cũng không rất đẹp tới đâu đâu! Trường hợp không hề đã nằm ở trong tiệm, A Lục chân thành muốn đem chai dầu gội đã rộng rãi lượng trong tay quăng mạnh lên mặt y.

“Mạnh chút đi, cậu chưa ăn cơm sao?”

“Ái ái, nhẹ chút đi, gần bị cậu cào trầy rồi!”

“ Lên trên, lên trên, chưa đúng, xuống, xuống chút nữa, sẽ chưa đúng, là qua nên, nói với cậu là qua nên mà… Sao sẽ không kiếm đúng chỗ? Cậu đang học cách thức gội đầu cho khách chưa? Chưa đã từng quan sát thấy thợ làm sao như cậu.”

quan khách xuất xắc bắt bẻ cứ mãi lài nhài càu nhàu, mồm khép khép mở mở không có khi ngưng lại. A Lục cần dùng sức nắm da đầu y như xả giận. Chưa đã từng thấy thợ như thế nào như tôi à? Cậu đã thấy thợ như thế nào rồi? Lần nào không hề tôi gội đầu cho cậu? Nói phét cũng không sợ trời đánh.

Đọc truyện Ngôn tình hoàn

Hơn nửa năm học Việc trong tiệm cắt tóc của chú Khoan, quan khách tới người nào cũng nói nghệ thuật gội đầu của A Lục rất tốt, không nặng không nhẹ, xoa bóp cũng đúng chỗ. Chỉ sở hữu gia đình Chuột là hay hạch sách, Trong khi chưa hài lòng lần như thế nào, mà lần sau tới, lại sẽ chỉ châm bẩm một mình A Lục.

A Lục đẩy đầu y ra vẫy tay không khiến cho. “Không hài lòng thì sắm gia đình không như đi, trong tiệm cũng ko phải chỉ với 1 mình tôi gội đầu.”

Chuột lại thong thả, bình chân như vại bổ thành viên gia đình bên trên ghế dựa châm thuốc. “Đỗ Thanh Luật, cậu sao vẫn còn đó thơ ngây như vậy? Nói có 1 câu cậu đang không chịu đc.”

Cậu chỉ nhắc có một câu sao? A Lục uất ức nghĩ, nâng hai tay đầy bọt lên, thở phì phì cào cào trên đầu y. “Cậu kể ai ngây thơ?”

Chuột ở trong gương nhìn hắn một cái, lại không tranh biện, ngoan ngoãn thẳng lưng, không nói 1 lời mặc tay hắn giầy vò đỉnh đầu thành viên. 1 Lát sau, bọt xà bông giữa ngón tay biến chuyển chen chúc. A Lục nâng tay lên, liên tiếp hốt bọt chảy xuống dồn lên trên.

“ Tay đau không?” Chuột nhấc mắt nhìn khuỷu tay chuyển hồng của hắn.

“Sao cậu biết?” A Lục quay đầu nâng khuỷu tay lên, cọ trầy da một chút, hơi sưng đỏ, có lẽ yêu cầu bầm hơn mấy ngày.

Chuột nói. “Tôi nhìn thấy!”

Ban nãy Hồng Trung cầm ấm trà xum xoe chú Khoan, A Lục đứng sinh hoạt 1 bị đơn chen trúng, khuỷu tay đụng cần bàn gương.

“Cậu đi đâu cũng trở nên các bạn ta ăn hiếp!” Chuột cau mày nói.

“…………..” A Lục mặt đóng băng không đề cập lời nào, trong tâm địa lặng lẽ nghĩ, câu nói thật là tốt, nạt tôi rộng rãi tốt nhất còn không hề cậu sao?

“Họ đến tiệm cách thức vách chơi, sao lại vứt cậu sinh sống bên ngoài?”

“A 3 kể, đặt tôi canh gác.”

ánh mắt Chuột lại càng khinh thường. “Hình như lần nào cũng để cậu canh gác.”

“Ừ!” Tầng tầng bọt trắng trong tay “bạch” một tiếng đập lên đỉnh đầu y, A Lục hạ mi mắt kể.

“Không đề nghị Bên cạnh đó, đó là như vậy!” Chuột liếc góc nhìn A Lục.

A Lục khó chịu chuyển mắt sang ngoài.

“Tại sao?” Thật ra dĩ nhiên y vẫn biết đáp án, một cái mặt cười y như chuột sa hũ mỡ.

rầu rĩ cúi đầu ko nhìn tới gương mặt tươi cười của Chuột, A Lục nhỏ nhắn giọng chỉ dẫn. “Họ chê tôi chơi không giỏi!”

Đứa trẻ thật thà chân chất làm gì cũng chậm trễ hơn kẻ khác nửa nhịp, hốt hoảng rồi càng dễ luống cuống thủ công. Đã im đã lành đi bộ bên trên đường đều chung thể bị tiếng kèn xe phía sau thực hiện cả kinh té, khỏi phải nói tới trò chơi điện tử trở thành khôn lường. Khi chú Khoan đi vắng, đám thợ lẻn tới tiệm Game cách thức vách chơi, hắn luôn luôn là kẻ thua thảm độc nhất, trong cả Nghiêm Nghiễm đều chung thể thuận lợi thắng hắn.

Chủ tiệm Game Ngụy Trì mến gây sở hữu cột trụ Nghiêm Nghiễm của tiệm cắt tóc, vuốt cằm nhắc. “Thảo làm sao Nghiêm Nghiễm mến cậu!”

Đảo mắt, máy Gameplay trong tay Nghiêm Nghiễm ngay lập tức sượt qua mặt y rớt xuống sô pha. Ngụy Trì ôm lấy máy Game khóc la thảm thiết. “Cái này bận rộn lắm!”

Nghiêm Nghiễm bó tay, lạnh nhạt từ trên liếc xuống. “Trước trả hết tiền gội đầu anh nợ!”

A Lục bị cợt lại cùng quẫn tới mức nói không ra lời.

Xem thêm truyện đam mỹ hoàn

thực chất như thế cũng hết cách làm rồi sao? Phản ứng chậm rãi, nghe chuyện tiếu lâm cũng cười trễ hơn chúng ta không giống mấy giây, lại không nhiều lời, chưa biết kể ra mấy câu dễ nghe dụ quý khách hàng làm thẻ hội viên; lúc chú Khoan tức giận cũng chưa bao giờ bịa chuyện ra thế nào cho qua ải; ngồi canh ko kể cửa mang chút thôi mà cũng đề nghị thất thần… Hồng Trung song song vào tiệm bởi hết sức hợp với đám thợ cũ A tam A tư, sẽ mở đầu theo chúng ta giúp thợ phụ, còn hắn đã chỉ là người gội đầu học câu hỏi.

“ Ngốc.” Chuột sử dụng một chữ tổng kết.

hầm hầm ngửng đầu lên ý muốn phản bác, lời đã đi vào bên miệng, lại thấy gương mặt chan chứa tự tin của Chuột, A Lục cũng bắt buộc nghẹn lời. Được rồi… và đúng là hơi vậy đó.

“ Này.”

“ loại gì?” Máy móc nhào nắn bọt trắng đầy tay, A Lục còn ngập trong ân hận.

“ Bọt chảy vào cổ áo tôi rồi! Đó là sơ mi tôi new mua!” trọng tâm lời nói rơi vào nhì chữ “mới mua”.

A Lục kém chất lượng vờ không nghe nhìn thấy, hoảng loạn chạy đi. “Hả? Cậu hóng 1 chút…”

“ Này.” ung dung luân chuyển ghế dựa lại, nhìn cậu học việc sở hữu khuôn mặt búp bê vừa ngốc vừa cẩn trọng đi phía trên mặt đất phủ đầy dây điện, Chuột cười lắng đọng. “Gạt cậu đấy!”

“…….” có một khắc A Lục hết sức mong mỏi khóc, nhưng mà đối diện ánh mắt nghiêm khắc của chú Khoan, trong cả khóc cũng không có gan.

“ được rồi, đừng với bày cái mặt ỉu xìu ra ấy, càng khó coi hơn!” ko chút quan khách khí mang khăn từ tay hắn qua, Chuột hỏi. “Khi làm sao hết giờ làm?”

dưới ánh mắt châm bẩm của chú Khoan, A Lục không thể không tiếp tục cắm tay vào tóc y. “Hỏi khiến cho gì?”

“ Mời cậu ăn cơm.”

“ Tại sao?”

“ Tôi đc tiền thưởng.” Ngữ điệu của Chuột hết sức điềm nhiên, A Lục mơ hồ có lưu lạc chẳng lành.

Quả nhiên, sẽ bảo quản giọng điệu bình thản, kẻ chuyên mở mồm thủ thỉ kiếm tiền bắt đầu thao thao bất hay, lại thong dong âm thầm khoe mẽ. “Gần đây giá cả thị trường rất hay, thật hết cách làm, muốn không sẽ cho ăn cũng ko đc. Không chu đáo một cái, cống phẩm tháng này của mình lại lỡ đứng đầu, đơn vị cho tôi tiền thưởng đặc biệt, cũng ít, ăn mang bữa cơm là hết. Tháng trước cũng như vậy, chỉ đủ mua nhì bộ trang phục. Bất quá, xài sang thì thiếu, mà xài xoàng vẫn chưa không đủ, với đang xuất xắc hơn ko, đúng không?”

Kẻ trong gương cực kì tự nhiên nhìn A Lục, phiêu dạt của A Lục lại càng xấu hơn.

Nheo mắt, Chuột mỉm cười chăm bẳm nhìn A Lục. “Này, tiền thưởng cậu tìm thấy là bao nhiêu?”

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

“………..” Tuần trước vừa bị trừ nhì mươi đồng vì đi vấp dây điện bên dưới đất, tiện thể kéo vấp ngã 1 người mua. Trong trái tim vẫn chảy máu, A Lục mặt không chút biểu tình luân phiên thành viên, sải chân bước về phía phòng trong.

“ Này này, A Lục, đi đâu vậy…” Thiên địch tên là Chu Thiên Hạo còn chưa từ bỏ ý định, đã truy tìm nghỉ ngơi phía sau.

“ tậu khăn lông cho cậu.” A Lục chỉ dẫn, cũng ko quay đầu lại.

mua khăn lông xiết chết bây luôn!
Chúc độc giả truyện quan hệ thất thường vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *