Đánh giá truyện Người điều khiển tâm lý

chúng tôi phân tích được tâm lý bọn họ, cầm cố bên tôi cũng giống họ? Đội trưởng đội Điều Tra có một không hai và đội viên có tác dụng bảo biểu tượng cho cô gái mặt lạnh?

Giới thiệu truyện các bạn điều khiển trọng điểm lý

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: Truyện trinh thám

Trích đoạn truyện người chỉ định trọng tâm lý

tôi không xứng dành được tia nắng tuy thế chúng tôi dường như làm chủ bóng đêm.

buổi sớm thứ hai, Triệu Cường trong miệng ngậm bánh bao, tay thế cốc sữa đậu nành ấm hổi thảnh thơi đi vào văn phòng và công sở.

Vừa định cùng người nhà bên phía trong nói “chào buổi sáng”, sau cùng vừa bước vào, Triệu Cường liền cảm giác được không ổn định, chính là bầu không gian của phòng giống như xuống thấp, anh thấy có chút kỳ lạ, còn chủ ý lùi lại đằng sau vài Cách quan sát lên bảng cửa chính – Đội Điều Tra sáng tạo, đúng rồi nhưng mà, anh chưa đi nhầm phòng, không hề trước ấy bọn họ vừa mới phá được vụ án Taxi giết mọi người liên hoàn, còn sẵn sàng chuẩn bị được khen thưởng, sao không gian lại kỳ quái Như vậy, đời nào lại có vụ án khó mới? Dẫu vậy không nhận được điện thoại của đội trưởng?

Triệu Cường nghĩ cũng chưa hiểu, lấy tay vò đầu, lại vào văn phòng công sở chú ý lướt qua, thấy cụm các bạn vốn hết sức sôi nổi lại yên tĩnh ngồi buôn bán, ngay cả Lam Tiêu Nhã khi nào cũng ở phòng pháp y bây giờ cũng ngồi ở bàn làm việc, đang cảnh giác quan sát xuống lừng khừng chú ý cái gì?

muốn thấu hiểu cảnh huống này đề nghị Triệu Cường đi vào bên trong, do bị một không khí này ảnh hưởng tác động buộc phải bước chân cũng độc đáo nhẹ nhàng, anh ngồi vào vị thế của mình, đem ghế kéo mang đến giải pháp vách bàn ghế làm việc của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã lúc này sẽ quan sát xuống nên không phát giác ra chuyện gì.

Triệu Cường quan sát theo hướng của Lam Tiêu Nhã tuy vậy đang không hiểu, bởi vậy lấy tay vỗ Lam Tiêu Nhã ý muốn hỏi xảy ra chuyện gì, nào ngờ làm Lam Tiêu Nhã sợ tới mức thiếu chút nữa bật dựng lên, làm Triệu Cường bao gồm chút ngạc nhiên, nhưng ngay mau chóng đem cô nàng ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã bình thản lại thấy rõ người đằng sau, ban đầu là nhẹ nhàng thở ra, sau ấy liền thấp giọng mắng: “Triệu Cường cậu mong chết hả, muốn hù bị tiêu diệt bên tôi à?”

Triệu Cường thấy Lam Tiêu Nhã đúng là bị dọa yêu cầu chạy mang lại mỉm cười làm lành: “Ôi! Bà chị của tớ ơi, bên tôi không nghĩ chị sẽ bị dọa mang lại do đó, khi chị nhìn thấy bộ xương khô mà lại đang hình như cười cợt được, chẳng lẽ chuyên môn chỉ được cho đấy thôi à?”

“Có thể giống nhau sao? Cậu bao gồm biết tổ ấm hình như hù chết người đó”, Lam Tiêu Nhã chú ý anh với ánh mắt xem thường, giành lấy ly sữa đậu nành trong tay anh, chuyển lên miệng hút.

Triệu Cường thấy sữa đậu nành bị giành đi, bĩu môi nói: “Chị nói đúng rồi, nhưng ngày nay có việc gì vậy? Sao bầu không gian lại áp lực đè nén như vậy?”

Lam Tiêu Nhã miệng hút sữa đậu nành, hướng cằm về bên văn phòng: “Cục trưởng Cung sáng sớm đã mua đội trưởng Tần, do dự trò chuyện gì nhưng mà sắc mặt của đội trưởng càng ngày càng kém.”

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ sinh tử văn

cách đây khoảng chưa xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại gần nói: “Đúng thế, lúc nãy người thân bé dại mặt đường Dật lấn sân vào định bộ quà tặng kèm theo trà mang đến đội trưởng, các kết quả bị đội trưởng đuổi ra ngoài.”

“Không yêu cầu chứ!”, Triệu Cường nuốt nước miếng, quay đầu liền thấy đường Dật đã ngồi ở một góc bị đả kích mang đến mức gàn ra, bên đó Hồng Mi vẫn yên ủi, Triệu Cường quan sát chút rồi nói: ”Hình như đây là lần bước đầu người nhà nhỏ Tiểu Dật bị đội trưởng mắng phải không?”

tía thành viên quan sát con đường Dật, vẻ bên chấp thuận, cần biết rằng đội trưởng Tần Uyên của họ, tổ ấm nhưng mà lần đầu biết anh, vững bền sẽ cho là anh chính là thành viên gia đình con trai hoàn hảo, hình trạng anh tuấn, dáng thành viên gia đình cao lớn, gia nắm lại tốt, bên cạnh đó tuổi còn trẻ tuy nhiên phá được nhiều vụ án, một năm trước, cục trưởng thành lập đội Điều Tra có một không hai để siêng cách xử lý các vụ án cạnh tranh còn có một không hai bổ nhậm anh làm đội trưởng.

mà lại sau khi ở bình thường một thời gian vẫn bắt gặp, biểu trưng công thêm giải pháp của Tần Uyên đại khái không hợp, tính biện pháp anh kỳ lạ, lại có chút ấm nảy, toàn bộ kế bên cục trưởng thì không ai có lẽ áp dụng được anh, cơ mà anh đối sở hữu quá trình thì vô cùng nghiêm túc, là một người nhà cuồng các bước. Thành ra nếu bàn sinh hoạt có sự cố gì, chưa cần phải biết là nam hay thiếu nữ, đặc biệt là lúc gồm án mập, thời điểm áp lực nhất, thì đề xuất nói gia đình bạn thật bất hạnh, tổ ấm kết thúc rồi, nếu vai trung phong lý nhà bạn yếu một ít, đội trưởng Tần đã đem thành viên gia đình mắng đến mức chúng ta thấy thành viên là “nghiệp chướng nặng nề”, bởi vậy các chị em trong viên dù gồm si mê anh mang lại mức nào, nhìn gia đình khác bị anh mắng cũng mọi chặt đứt Để ý đến này.

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi ánh mắt rồi thấp giọng nói: “Đúng rồi, quan sát thành viên gia đình ngồi vị trí kia đi, chính là con gái theo viên trưởng cho.”

“Cô bé bỏng.” Triệu Cường lại cảm nhận buồn bực, khi nãy anh còn đã hoảng sợ, đừng nói cho phái nữ, ngay cả chính bản thân mình còn chưa nhìn mang đến.

Lam Tiêu Nhã thấy cỗ dạng mờ mịt của anh cam kết là không cần nhớ tới, nâng tay trái thuận tiện đánh vào gáy của anh, chỉ vào khu vực cửa nói: “Mắt mù à? Không hề mọi người ngồi cạnh cửa ngõ đó sao?”

Triệu Cường chú ý theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên có một con gái ngồi trên ghế, mặc áo màu trắng cách trộn lẫn các màu đen, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, vóc dáng bé nhỏ gầy đét, bước đầu không tất cả cảm giác tồn tại, Triệu Cường này đó chính là một số loại thần kinh thô, tự dưng đã chưa nhắm thành viên bé nhỏ.

Triệu Cường quan sát chằm chặp thanh nữ Bỗng chốc, càng nhìn càng cảm giác kỳ lạ chưa nói được nên lời.

Thạch Nguyên Phỉ thấy vắt thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Nhìn thiếu nữ ấy mang lại ngu luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường xem nhẹ tới anh, lại quan sát Bỗng chốc nhịn được mở miệng nói: “Ôi, nói thật, gia đình xem này thiếu nữ này tại sao vẫn chưa cựa quậy chỉ chú ý chằm chặp máy đánh chữ, nhận thấy gồm chút dọa gia đình bạn nha.”

Máy đánh chữ cạnh cửa ngõ vẫn vận động, đung gửi chưa xong xuôi, cơ mà nàng kia chú ý nhưng sắc mặt chẳng còn đổi khác, đo đắn quan tâm đến gì mà lại chăm chú đến như vậy?

Thạch Nguyên Phỉ chú ý một lát rồi chà xát cánh tay: “Cậu nói cũng đúng, lần chần cô bé này có thân phận gì nhỉ? Có phải là thiếu phụ của bộ trưởng không?”

“Không thể nào, cục trưởng có một đứa đại trượng phu, năm nay đã thi vào trường CĐ.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp chối phán đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp theo Triệu Cường khỏe mạnh nói: “Không chừng là chị em riêng thì sao?”

Lời vừa ra khỏi miệng, tay trái của Lam Tiêu Nhã liền đánh vào gáy anh: “Có nhiều năm kinh nghiệm thì cho trước bên cục trưởng hỏi, xem ông đó có mắng cậu bị tiêu diệt không?”

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận miệng thôi mà lại.

bây giờ phía trong cửa ngõ có tiếng bật mí, tổ chén quái ba gia đình bất ngờ chạy bóc ra, người nào cũng về nơi các bạn, cuối đầu đọc hồ sơ.

viên trưởng Cung đi ra trước, vẻ bên tươi cười theo sau là Tần Uyên mặt thâm trầm, thành viên gia đình vừa quan sát dù băn khoăn trước đấy chúng ta nói câu hỏi gì, mà lại nếu hỏi thành tựu rốt cục chính mình có khả năng sẽ bị đội trưởng trách phạt.

“Nào, bao gồm cả gia đình đội Điều Tra sáng tạo chú ý một ít, từ hôm nay đội của mình sẽ tất cả gia đình bạn bắt đầu dự vào.”

cục trưởng Cung nói một tiếng, tất cả gia đình phần nhiều biết rằng, xem ra viên trưởng vẫn rắn rỏi đề cử chúng ta, chưa trách được bên đội trưởng đen bởi thế, buộc phải biết khi đội Điều Tra độc đáo mới phát hành, đội trưởng có nói của cả bạn trong đội gần như bởi anh quyết định, đây chính là điều kiện để anh đồng ý làm cho đội trưởng của đội.

ai ai cũng tò mò về người mới bắt đầu làm là ai, viên trưởng Cung hướng về bên trước cửa gọi: “Mộc Cửu, cho đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, cứng cáp không hề là nữ giới ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại thấy cô đấy đã ngồi yên chăm chú nhìn máy đánh chữ, anh lại nghĩ, cũng đúng nhưng mà, sao chắc là là con gái ấy, chú ý qua lưỡng lự đang trưởng thành và cứng cáp hay không, thuộc hạ thì bé bỏng, đâu tất cả giống cảnh sát, giống người bị hại hơn.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *