Đánh giá truyện Kiều Nữ Độc Phi

Kiều nữ độc phi nhắc về Nữ nhân sinh hoạt cổ truyền nghỉ ngơi cuộc sống hết sức gian nan nên vâng lệnh rộng lớn lệ luật,đã vậy đầy đủ nữ nhân nhân hậu luôn luôn bị kẻ phi chính nghĩa hãm hại. Cũng bởi thế lúc nữ chính với cơ hội sinh hoạt lại kiên cường trả thù. Nhưng mà liệu nàng có thực hiện được tuyệt không?

ra mắt truyện ngôn tình Kiều nữ độc phi

Tác giả: yên ổn Vũ Phương Đinh
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, cổ kính

Trích đoạn truyện kiều nữ độc phi

trong căn hộ tội nhân u ám nóng bức, khí lạnh như phổ biến kim đâm liên tục chui vào xương cốt. Mộc Vân Dao ngồi bên trên cỏ khô, cánh tay nàng chảy đằm đìa máu tươi, bên trên gương mặt đáng yêu lợt lạt nụ cười.

“Tổ loại, sinh hoạt trên công đường, ngươi phải biết mở mồm nói nào. Nói sai rồi, ngươi ngay tức khắc chết cùng Trương tài chủ, nhắc đúng thì làm cho một mình hắn chết, thuận tiện như thế, ngươi sẽ không tìm không đúng chứ nhỉ.”

biệt lập là ngôn ngữ uyển chuyển như Dạ Oanh, mà nghe vào tai Lý thị, lại linh giác kiểu như ngũ quỷ nhắc vào đêm hôm.

“Mộc Vân Dao, người trong gia đình là ngươi thịt, Huyện thái gia nhất quyết sẽ dò xét rõ chân tướng*, xác xắn sẽ không còn bỏ mất ngươi!”

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ trọng sinh

*chân tướng: bộ mặt thật, thực chất thật đc ẩn giấu đi.

“A, trong cả lão thiên gia* mang đôi lúc lầm lẫn, càng đừng đề cập là người. Bằng ko, lâu đời như thế, ngươi ngược đãi ta cộng mẫu thân, tại sao lão thiên gia không có mở mắt, cho ngươi xuống địa ngục sớm một chút đâu?

*lão thiên gia: ông trời.

“Ngươi….người đó là đồ gia dụng ác quỷ, quỷ dữ đòi nợ! Huyện thái gia một mực điều tra rõ chân tướng, tiếp đến chém đầu mình, băm cho chó ăn!”

Lý thị kéo dòng chân bị gãy, cần đến sức lết qua góc sáng sủa, tương tự hoàn toàn có thể cách xa Mốc Vân Dao 1 không nhiều. Gỗ hương Vân Dao cười nhẹ, chậm rãi đứng lên đi đến trước mặt Lý thị, vươn nhì tay, đôi tay kia tuy rằng bị thương, nhưng mà vẫn như lúc trước trắng nuột, mềm yếu như thường xương.

“Tổ mẫu, người trong gia đình càng nguyện ý tin yêu hai mắt của mình, bạn chính xác là ta giết thịt, ai sẽ tin rằng ta rất có thể giết mổ được 1 đại nam nhân cao béo đâu?”

khắp cơ thể Lý thị run rẩy, rùng tổ ấm kêu lên một tiếng, hoàn thành khoát rước gỗ thơmgỗ Vân Dao đè trên bề mặt đất. Nha dịch vừa lúc đi tới, quan sát thấy 1 màn vậy đó, cầm lấy gậy trong tay đối với Lý thị vẫy vẫy, góc nhìn chan chứa ghét bỏ.

Đọc thêm Đam mỹ sinh tử văn

“Đến trong lao còn không thủ phận, sở hữu yêu cầu tìm tiến công xuất xắc không? Huyện thái gia mong mỏi thăng đường thẩm vấn án làm thịt nhà bạn chôn xác, đi thôi.” Lão bất lương phụ* này, tới trong lao tù còn luôn ghi nhớ lúc dễ cháu gái chính chúng ta, gãy chân là xứng đáng!

*Lão tàn nhẫn phụ: bà già tàn khốc (trong convert thì viết lão chủ cất nha).

Lý thị ngửng đầu nhìn về phía gỗ thơmgỗ Vân Dao đối diện, trên hai tròng mắt trong treo mà lạnh như Hàn Đàm*, không khỏi hối hận, ruột chuyển xanh*, sớm biết nha đầu kia tà môn* vậy đó, nàng cần sớm bóp chết nó!

*Hàn Đàm: đàm là đầm (hồ), hàn là lạnh -> hồ lạnh.

*ruột chuyển xanh: ý đề cập ân hận tới ói mật (mật màu xanh lá cây thì phải).

*tà môn: tà là hại thành viên, môn là cửa -> ý nhắc là quỷ dữ hại người thân.

trong thâm tâm gỗ hương Vân Dao cười lạnh 1 tiếng, đứng dậy theo cước bộ* nha dịch hướng đến công đường nhưng đi, kiên cường lại, lờ đờ hồi ức, lấy chuyện xảy ra vẫn rộng lớn ngày gom lại nghĩ.

*cước bộ: bước đi.

tứ bữa trước, gỗ thơmgỗ Vân Dao mở to mắt ngay thức thì ngây ngẩn toàn bộ cơ thể, nhìn căn hộ gầy, cách thức đấy ko xa với bàn ghế, bộ trà đơn giản ném lên mặt bàn, dễ dãi mà tinh khiết, góc tường dựng 1 tủ gỗ áo xống, trừ mấy đó ra, cũng mất đi vật gì khác biệt…

đây là phòng nàng sinh sống trước khi mười ba tuổi!

Nàng nghiêng tổ ấm tựa vào nệm, 1 phụ nhân* với dung mạo đáng yêu đang cúi nhà bạn ngồi rơi lệ*, tóc đen như mây, dáng mọi người nhỏ nhắn yếu, một thân bố y la quần* vậy đó vẫn ko cất được phong bốn, đúng là mẫu thân của nàng, Tô Thanh.

*phụ nhân: tổ ấm có ck đọc full list Truyện bách hợp h

*rơi lệ: khóc (tính ghi khóc nhưng phát âm ko hay)

*bố y la quần: áo vải, quần lụa.

“Mẫu thân…”

“Dao nhi, ngươi tỉnh giấc rồi, vết thương sau đầu còn đau lắm không?”

Tô Thanh hối hả đỡ đem nàng, nước mắt rơi nhiều hơn.

“Đều do mẫu thân, là ta không có che chắn ngươi tốt, nãi nãi, nãi nãi nàng sao nhẫn tâm xuống tay nặng như thế.”

gỗ hương Vân Dao xiêu bạt được chiếc gáy khổ sở, tay sờ lên, đau tới nhắm mắt xuôi tay, nàng bỗng nhiên nghĩ tới, bây chừ là thời gian phụ thân nàng mất đc nhị tháng, tổ cái tới nhà nháo loạn, nàng phát triển nhắc hai câu đã trở nên đánh một gậy, mất gần nửa mẫu mạng.

“Mẫu thân, mẫu thân!”

mộc Vân Dao nhào vào trong thâm tâm Tô Thanh, trong tâm thật vui sướng, làm cho nàng ko nhịn được rơi lệ, nàng sẽ trở về, về thời khắc trước số đông ác mộng còn chưa mở màn, thân mẫu còn ở, toàn bộ hầu hết còn thời cơ vãn hồi*.

*vãn hồi: ý đề cập còn tiếp thể thay đổi.

Tô Thanh kinh ngạc, liền ôm chặt nàng, kiểu như ấp ủ bảo bối thất lạc mới nhận ra, khóc ko thành tiếng: “Dao nhi”

gỗ thơmgỗ Vân Dao bao tay mà cắn đầu lưỡi, gian truân làm cho nàng tin yêu hết thảy gần như chẳng phải là ảo giác. Trường hợp đó là một giấc mộng, nàng vĩnh viễn cũng ko hy vọng tỉnh lại, do vậy, nàng nguyện ý trả bất kì đại giới*.

*đại giới: sự trả giá mập khi cưỡng cầu 1 điều gì đấy.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

bỗng nhiên, một ngôn ngữ chói tai chửi bậy vang lên tiến dần đến:

“Tô Thanh ngươi xuất xắc lắm, quả nhiên là dòng ruột gan u tối, ta chẳng qua đem lại nào đó thuộc sở hữu con ta, ngay tức thì chọc cho ngươi tùy ý nói ít nhiều lời, thực hành cho người trong thôn nói nhàn rỗi thoại*? Hừ, ta đề cập cho những người biết, nương* ao ước gì đó của con là chuyện thiên kinh địa nghĩa, thời điểm con ta còn nghỉ ngơi, người không thể cho gỗ thơmgỗ gia ta sinh hạ hậu thế, bây giờ hắn vẫn chết, ngươi còn mong mỏi chiếm con ta gì đó, ruột gan quả thật đen tối, tán tận lương tâm mà!”

*nhàn thoại: chuyện đc gia đình buôn chuyện lúc thong thả.

*nương: mẹ (giải thích cho vài quý khách hàng chưa biết nha).

Nghe lời nói này, gỗ thơmgỗ Dao phiêu dạt đầu vang lên một tiếng, như là có ngàn vạn kinh lôi* liên tiếp giáng xuống nằm phí trong đầu, khiến cho nàng giận đến phát run, Lý thị, đấy là ngôn ngữ tổ mẫu nàng, Lý thị! Mặc thây qua bao nhiêu tuổi, tiếng nói này như một đạo ma chú, làm cho nàng nghe được không nén đc đáy lòng phát lạnh.
Chúc độc giả truyện kiều nữ độc phi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *