Đánh giá truyện Em Là Mị Dược!

Một câu chuyện tình cảm giữa ba chúng ta mang cụm yếu tố thịt dành mang đến sắc cô gái. Em là mị dược! Không.. So với mị dược em còn khiến máu trong hai người trong gia đình chúng tôi sôi sục cả lên. Cơ thể này không tự công ty được nữa rồi..

Giới thiệu truyện Em là mị dược

Tác giả: Su Ttupid
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Em là mị dược

Trong giới nạp năng lượng đùa chưa ai là băn khoăn mang lại cái brand name Phác An Hoa. Mỹ nhân có vẻ đẹp kiêu mị, thần sắc sắc sảo, ngũ quang chói lọi. Chỉ cần một tầm nhìn là say cả kiếp, con người thường nói cô là tiểu hồ ly câu nhân tổ ấm.

là một MBB ( phần nhiều là Murder by beauty đây có nghĩa là liền kề nhân bởi vẻ đẹp ) nổi tiếng. Đã có được rất nhiều người đã từng phân phối da bại sản do cô. Đối có một MBB như cô, mối tình là thứ vô bổ. Du mới chỉ có 20 tuổi xuân.

– Dương bình thường Quốc

Đế Vương của dân nhà China chỉ mới gồm 19 tuổi. Đôi mắt hổ phách thấu cả trung tâm can, là kim cương vương lão ngũ, dung mạo tuấn tú, dáng gia đình bạn rắn dĩ nhiên cao dông. Thần thái trên mặt chỉ mô tả một loại cảm nghĩ “lạnh lùng cao ngạo”.

Hắn thống trị ở phía Đông cũng như phía Tây. Miệng lúc nào cũng buông lời “lạnh lùng” mang lại tàn ác.

– Kim Ngạo Thiên

Nhị Vương của dân chủ Trung Quốc, cũng chỉ tròn 19 tuổi. Mái tóc black khịt như mực, đôi mắt phượng xinh đẹp, tà mị, bộc lộ anh là phong tình vô hạn, khí chất choàng lên vẻ no đủ, nam tử nghịch bời, chưa bớt phần lãnh khốc, tàn tệ.

>> Tham khảo thêm top truyện ngôn tình quân nhân

Anh lại thống trị bắc bộ và bên Nam. Cũng biết tới dân đùa thứ thiệt. Chị em nhân đê mê.
Một Bar câu lạc bộ bự nội tiếng của “Nhất Hội Tụ*” ở đô thị Bắc Kinh. Music lả lướt, ánh sáng của đèn mờ mờ ảo ảo chế tạo một không khí phi thường bự mờ. Bên trên cụm các ghế lô, sopha mấy tên công tử thượng lưu đã hoà nhà bạn cộng mấy cô bé của Nhất Hội Tụ. Bên dưới ánh đèn phần đông câu nói tán tĩnh đầy tửu sắc.

( *: Nhất Hội Tụ là tiệm Bar có tiếng nhất tại Bắc Kinh, còn có thêm tai Hàng Châu, Hồng Kong )

-” từ bây giờ thông thường Quốc chưa đến?”_ Nam nhân sở hữu mái tóc vàng nhâm nhi cốc rượu trên tay – Hoạ Nhiên. Khuôn bên tiêu soái đào hoa, tay kia thì đang ủ ấp vòng eo của bạn gái váy đỏ ngồi cạnh. Thành viên cô ta cũng như ý muốn dính lấy Hoạ Nhiên, loại váy đỏ quắp ngực nên cô ta cứ rửa cọ loại thứ đó vào mọi người cậu. Thật buồn nôn mửa.

-” Cậu ta cho ngôi nhà Trương lão gia rồi “_ Nam nhân mái tóc nâu ngồi đối mặt – Hàn Phong. Cái áo sơ mi chỉ download vài loại nút, lộ cơ ngực chắc chắn khiến mấy cô gái đi ngang cứ ngoái lại chú ý.

-” Nhị Vương, cậu sao vậy? Không giống bình thường “_ Hàn Phong quay sang nam nhân tóc Đen. Người nhà cơ mà mấy con nàng trong mẫu cửa hàng Nhất Hội Tụ này bị tiêu diệt mê chết mệt.

Kim Ngạo Thiên chân bắt chéo cánh, tay xoa xoa sống mũi. Đôi mày rậm đáng yêu khẽ cau lại, anh đang khó khăn Chịu đựng vì cái gì đó. Đằng sau có một cô gái ăn mặt hở hang, đến gần anh giở chiếc giọng yểu điệu, lọt vào lỗ tai chưa khỏi khiến các bạn khác khó Chịu.

-” Kim Nhị Vương, anh có mong muốn một đêm có em ~”_

Anh thật ý muốn bóp bị tiêu diệt cô ta tại đây, tuy vậy chắc rằng về tối nay anh mong giải toả một chút. Ngạo Thiên đứng dậy, không màng quan sát mang lại mặt ả ta. Bước đi chưa nhanh không chậm chạp, ả ta hiểu được anh gật đầu đồng ý. Mừng như được mùa Cách theo anh.
Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *