Đánh giá truyện con gái Sếp Tổng và Osin cấp Cao!

Một câu truyện tình của anh chàng vừa ra trường và cô gái thiên kim.

Trình làng truyện phái nữ sếp tổng cũng như osin bậc nhất

Tác giả: sittiphak_tae
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cô bé sếp tổng và osin hàng đầu

Ra trường, học 4 năm đại học, có lợi nghiệp được loại bằng loại khá. Cứ tưởng chiếc bằng sau này đã hóa thành một phụ kiện của mẫu laptop (Làm miếng lót loài chuột ) rốt cuộc trời xui đất khiến nỗ lực nào lại xin vào buôn bán ở công ty nước ngoại trừ. Mang chức vụ Osin V.I.P.

– Nói sơ về công việc cũng như công ty.

Công ty: nhà hàng toàn nước cũng như Thái Lan.

Sếp: là người thân trực tiếp làm chủ em, còn trẻ, quý ông, chuẩn men hay không thì chần chừ, gì chứ quan sát tụi đàn ông bên Thái, éo biết được gồm bị buê đuê hay không

_ Công việc: Trợ lý, Là từ nói nghe cho soang chảnh vậy thôi, chứ thực chất chằng khác gì Osin V.I.P làm cho đều câu hỏi sếp giao. Đi chạm mặt quý khách hàng mang sếp, đi gặp gỡ căn nhà chào bán với sếp.Đi ăn uống, đi chợ với sếp cũng như sếp tổng và nàng sếp tổng.

_ Sếp tổng: Là ông chủ của công ty, có kế hoạch vốn cụm nhất ở công ty, chủ toạ tập đoàn chủ tịch của người sử dụng, giàu value. Công tác ở Thái, thỉnh thoảng bắt đầu qua cả nước thăm công ty cùng rất thiếu phụ ổng (Nhân vật bao gồm của em, tổ ấm có mang đến em nhiều cảm hứng nhất)

– con gái sếp tổng, hơn em 3 tuổi, cũng ở mặt Thái, buôn bán bên Thái. Phụ giúp cha bên Thái cai quản C.ty, không chồng chưa con, còn trật, hình dáng thì khoảng 7/10 điểm. Điện nước thì tương đối đều. Vị nữ giới Thái các bé ngực lép value. Éo hiểu tại sao. Tính tình thì sáng nắng chiều mưa. Cô bé nước nào thì cũng như nhau thì nên, cộng là giống mẫu hết, đắn đo đâu mà lường trước được.

Sơ sơ về công việc cũng như công ty của em vì thế mang đến gia đình biết.Công ty new, đề nghị mọi thứ ở giai đoạn này phần nhiều còn mới hết. Làm cho osin thì nghĩa là đề nghị ở bình thường nhà có sếp. Chạm chán nhau từ công ty cho đến ở trọ. Thi thoảng mỗi khi sếp tổng qua thì đề xuất đi “tiếp khách” đi các chuyên mục “vui nghịch giải trí” mặt VN thôi.

Cứ những lần ông sếp tổng cũng như đàn bà ổng qua là em đuối, mất sức lắm mấy thím, mệt bơ phờ ra, nên công tác ổng đi tiếp khách, đề nghị siêng soc thanh nữ ổng đi buôn bán cụm chuyên mục Éo hiểu tiền đâu nhưng mà cài đặt cụm cho thế, qua bao nhiêu lần là chúng tải thì thôi, nội Việc với đồ đến chúng là phát cáu rồi.

Chuyện chẳng còn cho đến chặng ngày 13/2/2013.Nhớ cũng như in chiếc ngày này. Em sẽ nhớ như in dòng ngày này. Cũng như thường lệ, sau một ngày đi tiếp khách có sếp cũng như sếp tổng ở cửa hàng karaoke X bên trên mặt đường Hoàng Văn Thụ. Mệt ý muốn phờ chúng ta, ước ao đi ngủ cmnr, Thì con gái sếp tổng đòi em chở đi bán buôn với nó. Khởi đầu không mong mỏi đi rồi, mà lại bia rượu vào, tê tê mình, hơi xỉn xỉn nưa, chú ý ánh mắt như đã van xin long lanh của nó, em chưa nỡ.

Tưởng chúng đi đâu, chung cuộc chúng rủ đi Saigon Square, cũng hơi bất ngờ, bình bình thấy chúng đi toàn mấy mẫu cái nôi mập, cài hàng hiệu thôi mà lại, lần này lại đâm vào dòng Saigon Square, mấy thím ở Saigon chắc cũng biết, vào ấy chen lấn thì đuối nên biết, các bạn bao gồm hơi bia rượu vào nữa. Chen lấn một hồi, mệt phờ gia đình.Thì chịu đựng hết nổi, tự dưng ói ra. Mà lại ói tầm thường chưa dây vào ai thì đỡ.đằng này lại ói vào chúng ta nhỏ phụ nữ sếp tổng.

Xui vãi. Ói vào nhỏ tuổi,( ẻm lớn hơn người thân, mà lại đã quen miệng có tên gọi là nhỏ) bắt gặp phát tởm. Nhỏ dại hét lên rồi ngồi xuống ấp ủ bên khóc.Thề với mấy thím luôn lúc ấy em quíu toàn bộ cơ thể, lừng khừng phải làm sao nữa.Đành kéo bé dại vào nhà tắm.Lấy khăn giấy lau mang lại nhỏ tuổi, rồi đứng đứng cà rờ cà rờ ấy.Chưa biết làm sao thì bé dại nói.Đưa nhỏ vào khách sạn nạm đồ. (Wtf? ) Dòng mặt em lúc ấy cũng như cố này!!

24 chiếc xuân blue, không biết vào khách sạn có gái là vật gì hết.GIỜ lần đầu tiên vác xác vào nàh nghỉ.

– Cũng hơi hoảng loạn xíu. LẦN ĐẦU VÀO NÀH NGHỈ mang GÁI, bên cạnh đó là gái nước ko kể
Lần đầu thấy người vợ bán nu đồ

SAU khi nhận thấy chiếc chìa khóa buồng, Em đưa nhỏ vào thang máy, lên lầu 4.Từ lúc mà lại vào khách sạn tới giờ nhỏ chưa nói câu nào với em.Nhỏ chỉ quan sát em thôi, làm cho em cũng hơi ớn ớn.Không biết thực ra nhỏ dại hy vọng vật gì. Lừng khừng nhỏ dại có “muốn điều nhưng em đã muốn” hay không?

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

Vào buồng. Tay cầm cố 2 chiếc bàn CHẢI SẠCH trên tay nhưng mà bé dại tiếp tân lúc nãy mỉm cười cười rồi đưa đến em. Nắm trên tay mà lại ngượng ngượng, éo dám nhìn thẳng vào bé dại. Không biết làm gì, nhét đại vào túi quần sau. Chứ giờ cũng éo dám nhét vào túi trước nữa, sợ chúng cấn

– Cậu đưa mang lại chị mượn chiếc trong tui quần đi. Tự dưng dung nhỏ tuổi báo cáo.

– Trong túi quần em có gì đâu àm đưa chị. Nói vắt thôi chứ đã mừng thầm trong bụng cmnr

– chuyển đây, em mượn xíu. Nhỏ tuổi lại báo cáo

quan sát bé dại mỉm cười cười cợt, bị ép quá thì bắt buộc gửi bàn chải sạch đến ẻm thôi chứ biết sao giờ.

kết thúc đưa cho ẻm, ẻm vào nhà vệ sinh tắm, chưa quên với theo mớ đồ cài lúc nãy ở Saigon Square, cũng như kèm theo là cả bộ bàn chải sạch. Còn em thì ngồi chèo queo ở ngoài, nhỏ tuổi bảo em ngóng ở ngoài, cảm thấy không được nhÚCh nhích.Em chỉ biết vâng lời ngồi bên trên giường sẵn sàng tinh thần sức khỏe để chuẩn bị sẵn sàng trường kì pk.

– Em ơi, góc cửa nhà tắm bị hư chốt rồi. Vào đây chữa giúp chị.

Em thề lúc ấy vận tốc chạy của em cấp tốc gấp mấy lần vận tốc tốc độ của U-xem-Porn.Chấp U-xem-porn nữa mặt đường cũng chưa chạy lại. Nhanh cũng như tia chớp, em vẫn đứng trước cửa ngõ nhà vệ sinh.

– nó bị sao chũm chị… !@#$% -Chưa kịp xong việc. Gắng éo nào máu mũi em mém xịt.

nhỏ chỉ boss mỗi loại khăn tắm.Từ ngực cho tới vòng 3.Và em đo đắn phải giải thích sao.Giờ bắt đầu thấm tháp lời nói. Con gái đẹp mặc gì cũng đẹp, không mặc gì thì còn đẹp hơn, cơ mà bí mật độc đáo hở hở cũng như ẻm hiện nay cho nên đẹp nhất. Phần trước em tất cả mô ta nhỏ tuổi được chặng 7/10điểm.giờ dĩ nhiên cần thêm vào đó điểm “vùng miền” , them 1.5 điểm nữa. Cao ráo, dáng bé gọn.Điện nước đầy đủ.Vòng 1 che ló, buộc phải vững chắc cũng cùng dạng hàng to, không Ely Trần thì cũng ngang ngữa Thủy Top.Nhưng nhỏ dại chưa thích mặc đồ ôm, đề nghị em mới quan sát lầm bé dại là vòng 1 eo hẹp L Nước da trắng.Tóc xõa 2 mặt.

nhìn khôn xiết hoang đần độn cũng như cực kì quyến rũ (Tạm thời nhiêu cố gắng thôi, chứ để mắc công thím vitcon ban nick em mất )

Trở lại đoạn chữa cửa ngõ.Em nhìn vào thì dòng cửa ngõ trời xui đất khiến cố kỉnh nào chiếc chốt của lại hư. Éo biết buộc phải vui hay cần khôn xiết vui đây. Em new bảo nhỏ là chốt cửa ngõ hư rồi.Chị mong đổi buồng không?

– chưa đề nghị đâu, kiếm cho chị cái gì nặng nặng chị con kê cánh của lại là được rồi.

chũm là em new vác loại ghế khách sạn cho nhỏ ngăn cánh của lại.Xong xui câu truyện đóng cửa ngõ, nhỏ tuổi vào tắm.Em ngồi… kèm theo là ngồi trên mẫu ghế ngay cửa ngõ nhà tắm. (Cái này là theo phải của nhỏ dại, ngồi quay lưng lại sở hữu buồng tắm,) Thề sở hữu mấy thím, em ngồi nghe tiếng nước vòi sen chảy mà em mong muốn đi tù.Rào rào rào, éo hiểu là tiếng nước của phòng tắm kể cả tiếng nhạc thúc dục tinh thần nổi dậy khan chiến nữa.

– cốc cốc! Chị tắm kết thúc rồi. Có cái ghế chỗ khác mang lại chị ra.

Lần thứ 2 lại đứng hình.Nhỏ đẹp, đẹp cấp thiết chịu nổi, lần này không cần vùng miền gì ráo.Vẫn châm chước thêm vào đó đến bé dại 0.5 điểm chiết khấu con ngôi nhà nghèo học nhiều năm kinh nghiệm.Thế éo nào nhỏ mặc quần siêu ngắn, áo 2 dây. Tóc hơi rối, chắc hẳn rằng vì chưa bị khô quá, tuy vậy cần thiết không nhận nhỏ tuổi hết sức đẹp.

Tay chũm Bàn chải Sạch lúc nãy em đưa tiến lại gần em.Đưa bàn chải sạch mang lại em, ánh mắt vô cùng đáng thương, tỏ vẻ đáng yêu.Ngây thơ hàng chục ngàn tội.

– Cậu tất cả sẵn sàng giúp chị không?

– kèm theo. Hí hửng lí giải ngày và luôn.

– cụ cậu lấy đặc điểm này (Bàn chải sạch)…

mang lại giờ nhưng mà em sẽ còn nhớ mãi.Mệt và đuối.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *