Đánh giá truyện bắt nạt Em tới Nghiện

Lê Tiểu Tiểu đời sống không có chí bự, chỉ kì vọng tổng số trời đất, mỗi cá nhân, ngày nào rất nhiều cho bản thân một khối tiền, chỉ với với tiền mặt để đếm vậy đó cô sẽ không còn bã.

Trình bày truyện doạ em tới nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ
Thể loại: truyện cao h, ngôn tình

Trích đoạn truyện ăn hiếp em đến nghiện

dòng gì? Bọn họ đề cập cô yêu tiền?! Cô đang phản bác bỏ nói:” tôi chẳng hề yêu tiền, chỉ cần có vẻ mẫn cảm có tiền một tý thôi!” Còn không phải như vậy! Kể ngắn thêm, Lê Tiểu Tiểu là quỷ yêu tiền, bởi tiền, cô có thể thực hiện nô lệ. Cho dù nhà coi giống nhà phong lưu, là thiên kim tiểu thư, phụ nữ út của Lê gia, nhưng là Lê Tiểu Tiểu yêu tiền thành mê man, không biết mắc cỡ tiền phổ quát. Cô nghĩ hết biện pháp buộc phải trở thành toàn bộ tiền trở thành trang bị trong túi của mình, sau đó biến thành mọi người thiếu nữ no đủ tốt nhất thế giới! Đã kiếm tiền, nguyên lý nhanh nhất chính là ── bán tổ ấm.

nhưng mà, cô cũng không hề là tới Thái Lan bán mình, cũng không hề tới Japan nộp mạng, càng ko phải là tới hotel dưới hồ … Chỉ dùng ánh mắt đúng một tẹo, hy vọng tìm 1 con rùa vàng, làm cho hắn so với cô sinh ra nhận thấy, tiếp theo sau quấn quít mang hắn, khiến cho hắn chẳng thể ko nuôi mình! A ha ha…… Cô thực cao cấp ! Bắt buộc nhận ra bạn con trai mang tiền tuyệt nhất Đài Loan, tiếp nối xuất tổng cộng vốn liếng, làm cho hắn nên nuôi dưỡng cô! Tuy nhiên, cũng yêu cầu với tiền thực hiện bằng nhân tình. Lê Tiểu Tiểu tuy rằng bộ dạng bé nhỏ xinh xắn, mà là nơi cần lồi thì lồi, nên lõm thì lõm, khuôn mặt sáng bóng loáng ko tỳ vết, ngũ quan tương tự như búp bê. . Cặp mắt to tròn màu đen, lông mi cong queo, khiến cho nhà bạn nam nhi làm sao nhìn đa số động tâm không thôi, ý muốn mang cô bé kiểu như búp bê này cướp mang về nhà.

>> Coi thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

mà là, kim chủ sung túc cỡ này khó tìm nha! Lê Tiểu Tiểu từ trước đến nay so với tập san tiền bạc kinh tế tài chính ko bao giờ bay bổng thú, nhưng là do mua kim chủ phù hợp trong thâm tâm thành viên, ngày nào phần nhiều cố gắng đọc tập san tiền tài tài chính. Cũng may mục tiêu của cô là người châu Á, về phần mọi người ngoại bang, xin miễn thứ cho kẻ bất tài, mà con lai thì cũng có thể nhận á! Hắc hắc…… cần tìm 1 con dê to làm sao đặt xuống tay đây? Lê Tiểu Tiểu trong năm này 20 tuổi, là 1 nhà bạn mang đàu óc thống kê giám sát ỉ mỉ, lại lười mang thể hiện khả năng của mình ── cô thực mưu trí, mà lại đáng ghét đề xuất cố gắng hế sức sinh hoạt để lấy lòng kẻ khác!. Chả hạn, cô phiêu lưu học bốn năm đại học quá phung phá thời gian, bởi vậy trong vòng hai năm cô học vượt cấp dứt chương trình tư năm. Sau khoản thời gian tốt nghiệp, trường học đề cử cô ra nước ngoài liên tục phân tách, mà cô cự giỏi, cô làm việc lại Đài Loan, tùy nhân thể lựa chọn một ngôi trường liên tiếp học, thì là ko một giáo sư như thế nào hoàn toàn có thể làm khó cô, nhưng mà cô cũng có thể chuyên tâm phân tích mọi người nào là kim chủ mang tiền tuyệt nhất Đài Loan. Với mình kể, Đài Loan tiền ngập đến đầu gối, mò đại đều chung thể lượm trúng kim chủ

Thật như vầy không? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, nỗ lực nghĩ việc này. Nhưng mà lỡ ko chú ý lượm trúng một tên đàn ông ngốc bụng lớn, thì cần làm sao đây? Ai da nha…… ko được, ko được! Cho dù cô hết sức yêu tiền, nhưng vẫn muốn nhận được mình con trai gì đó thuận mắt cho đêm đầu của mình! Cô có muốn học tập hero nữ chính trong tiểu thuyết, tùy tiện thể đi ra giữa đường mẫu nào đó, đợi lúc sở hữu loại xa làm sao chuẩn bị đi qua, ngay lập tức fake bộ té xuống, vờ như cô nàng vừa đáng yêu vừa khả ái, khiến cho địch thủ ngưỡng mộ cô? Đúng ?Chính cơ chế này không sai! Lê Tiểu Tiểu làm việc trong tim đo lường và tính toán. Mà qua vài giây, cô lại nhăn đầu chân mày. “Nhưng là buộc phải chú ý, lỡ chúng ta ngã lực quá phệ, quân thù lái xe cũng lái quá nhanh, đâm nhà bạn trọng thương thì nào bây giờ?” Cô áo não cắn cánh môi hoa, nghĩ đến hậu quả đâm xe.

sắc tàn tạ là việc ốm, nếu cô thành bạn làm việc cuộc sống thực đồ dùng, vậy dòng đc sẽ không còn bù đắp đủ mẫu mất? Hừ ! Cô giận dữ á! Thế này cũng không đc, chiếc kia cũng ko chấm dứt, biết phương pháp như thế nào khiến cho cô tất tả nhận thấy kim chủ không đây? Lê Tiểu Tiểu chu cái miệng bé bỏng, phiền não của nhà đi đến đi lui. Trái lo cần nghĩ 1 hồi lâu A! Lê Tiểu Tiểu hưng phấn vỗ tay kêu to. “Nhà mọi người vốn chính là kẻ sở hữu tiền, ông chồng chị cả, ông xã chị nhị cũng là người sở hữu tiền, như lũ của họ cũng là người mang tiền……” Thật sự quá sang trọng, Nhiều hơn kẻ mang tiền yêu thích nhất thượng lưu hội tụ Ha ha…… Thật là đúng dịp nha! Qua mấy tháng nữa chính là sinh nhật nhị mươi tuổi của cô rồi, đến khi ấy tại bữa tiệc chẳng phải là 1 trong những đống kẻ mang tiền sao? Thật tuyệt quá, xem ra kế hoạch lần này của cô nhất định đã tòa tháp, tới lúc đó chỉ với mua trúng chúng ta nam nhi cô thuận mắt là đc rồi.

Ơ? Cũng sai, cho dù chọn trúng, trường hợp hắn không hề là kẻ với tiền độc nhất Đài Loan thì như thế nào bây giờ? Ừ…… Cô thứ 1 buộc phải dò la một tý, đến khi đấy vừa cần đến mối quan hệ vừa hành động, mời chúng ta nhập cuộc buổi tiệc sinh nhật của bản thân …… Hắc hắc! Nhà bạn thật sự là quá cao cấp, kế hoạch “câu rùa vàng” cứ vậy đó nhưng triển khai! Thời kì trôi qua cực nhanh, ngày Lê Tiểu Tiểu trông đợi lâu nay đang tơi. Lê cha cùng theo với tam vị con rể cũng đạt đến 1 trình độ nào đấy, y theo nhu cầu của Lê Tiểu Tiểu, mời đông đảo “đàn ông độc thân” trong thương giới mang tiền tốt nhất đến. Ha ha a…… Lê Tiểu Tiểu hết sức phấn khích, bởi đêm nay, cô đang chuẩn bị thật hay, để tìm kim chủ, tiếp đến lại cùng kim chủ thảo luận vài chuyện…… Kim chủ chính là tiền, tiền đó là kim chủ nha!

Tối nay cô mặc váy màu sắc hồng phấn, tóc dài chải thẳng, vén gọn ra sau tai, bên trên đầu Lê Tiểu Tiểu cài một cái vương miệng, xinh xắn chẳng thể tả, body cao rẻ phát ra khí chất thanh nhã. Bữa nay, Lê Tiểu Tiểu muốn thu lại linh hoạt ngày bình thường của bạn, tạo ra khí chất thanh lịch của tiểu thục nữ! Nghiêm túc cả buổi tối, Lê Tiểu Tiểu đôi mắt sáng như Rada, đang tập trung vào mấy mục tiêu. Kim chủ trước tiên, đang ngơi nghỉ hướng chín giờ, cộng đứng cùng hai cô nàng . Lê Tiểu Tiểu định thông báo kêu gọi, mà là mắt cô thấy hắn sẽ giơ móng heo đối với cô nàng đối diện yêu thương nhung nhớ động tay đông chân , cực kỳ nhanh đã bị phán knockout. Duyên do chỉ có 1, Lê Tiểu Tiểu sợ tiếp cận Trư ca đc tiến công sô một này có khả năng sẽ bị lây bệnh lở miệng Long móng mất. Thất bại là mẹ của chiến thắng, người thân trước nhất nhìn không thuận mắt, liền di chuyển qua mục đích số 2. Đó là vừa tiếp cận, chỉ nghe thấy hắn thổi phồng nói hắn có mấy nhà hắn có buồng, sở hữu mấy loại xe. Tính cách thức nhỏ nhen, quá trẻ em rồi! Cô mong mỏi kim chủ, mà là kim chủ đề nghị có đầu óc, Ngoài ra bắt buộc có dã tâm mong ước, khả năng hành quân ra trung tâm thương mại nước ngoài, chẳng phải chỉ biết đục Chi phí nha. Phú hào sô hai, bị knockout!

Lê Tiểu Tiểu nhìn đông nhìn tây, tương tự là bị chửi rủa vậy, cô chủ đạo mua không thấy gã nào vừa mắt được!. Nhìn tới nhà bạn đàn ông sô một trăm, lại khôn cùng khác thường đứng ngơi nghỉ trước ban công trong tay ko cầm bất kỳ ly rượu nào, tay kẹp mang 1 điếu thuốc. Này rất kỳ quái! Sinh nhật của cô với trang trí rất nhiều tranh ảnh, tượng điêu khắc cung đình vũ hội, nhà bạn này thế mà dường như không đi yêu cầu nghệ thuật , trái lại mong muốn ngơi nghỉ bên trên ban công? Hắn là ai vậy? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, bí quyết hắn áng chừng sở hữu mười bước đi, quan sát đã từng độc nhất vô nhị cử độc nhất động của hắn. Xuyên thấu qua ánh trăng, hắn với mot tuấn nhan cương nghị, đường cong khác người ngắn gọn, ngũ quan tựa như tượng chạm trổ sắc xảo. Hơn nữa, cô rất có thể nhìn thấy lông nheo hắn khôn cùng dài, lại cong lên, khiến cho cô không thể không thừa nhận, hắn bộ dạng thật là đẹp nhất mắt! Lê Tiểu Tiểu mím môi, mở màn đánh giá người thân đại trượng phu ngơi nghỉ trước mắt, bắt gặp hắn tuy rằng bộ dạng tuấn mỹ, nhưng mà là khắp cơ thể tản ra khí chất thờ ơ, ngoài ra tuy rằng hút thuốc xong, nhưng không tồn tại ao ước trở về có đám người trong gia đình bên phía trong, trái lại yên cầu cảnh quan bên ngoài.

Vũ hội không khơi nổi hứng thú của hắn, ngược lại là cảnh ở ngoài lạnh như băng gió lại thú vị góc nhìn của hắn. Thật sự là đặc biệt! Lê Tiểu Tiểu tươi cười, rốt cục với nhà bạn đàn ông làm cho cô hứng thú . Cô nâng váy lên giống như kẻ trộm lặng lẽ tiếp cận hắn, cô hết sức tìm hiểu mong biết, hắn chung cuộc đang kiên cường dòng gì? Bên ngoài sau cuối mang dòng gì đáng xem ? Lê Tiểu Tiểu nhăn mày, đi đến quanh đó hắn. “ Bên ngoài mang dòng gì nhưng mà anh nhìn không chớp mắt vậy?” Lê Tiểu Tiểu cố ý mang thanh âm thật nhão nhoẹt nữ tính,trưng ra gương mặt thơ ngây cùng theo với giọng kể như em ốm, đối với nam nhân là một trong những cái xuất xắc chiêu giết các bạn. Người thân đại trượng phu quay đầu, con ngươi đen nhìn vào tròng mắt đen tròn hoạt bát của Lê Tiểu Tiểu. Hắn tìm được cô là con út của Lê gia, bởi cô vừa cắt xong bánh ngọt. Nhưng mà sao cô không phải lo ngại trải nghiệm tiệc sinh nhật, đến nơi heo hút này thực hiện gì? “Vì cái gì mà anh ko nhảy đầm cùng theo với hầu như người?”.Lê Tiểu Tiểu một vài mắt mở phệ, cười mị hoặc, thân gia đình bạn nhỏ bé cute dancing đến trước mặt hắn, chỉ vào lồng ngực của hắn:” Tôi có thể biết tên anh là gì không?”
Chúc bạn đọc truyện ‘Bắt bắt nạt em đến nghiệm’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *