Đánh giá truyện Anh Luôn Ở bên Em

trái đất này như một hệ thống hình họa không ngừng chuyển đổi, nhưng anh đứng ở phía bên ngoài, đắn đo mọi người đang chỗ nào, vào ngày nào tháng nào. Anh chỉ biết, chỉ một cõi tục này anh nhất định đề nghị chạm mặt.

Trình làng truyện Anh luôn ở bên em

Tác giả: vậy Tây Tước
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Anh luôn ở bên em

Ga tàu hỏa vào dịp lễ tết khiến con người ta cảm cảm nhận bài toán dân số ở Trung Quốc phân biệt nhất. Đặc biệt là ở thành phố du lịch nối tiếng cũng như thành phố Thanh Hải này, dịp lễ luôn luôn duy nhất con số bự tổ ấm qua lại cũng như con thoi.

Trình cục Viên các giọt mồ hôi nhễ nhại kéo đụng li, dây túi da bé dại quàng qua cổ, cô rẽ một con đường băng qua biển cả người um tùm ở căn nhà ga mang lại mức gió cũng chẳng lọt qua được, như Moses rẽ biển đông,* trải qua trăm ngàn đắng cay, sau cùng, lúc hít vào được không khí trong lành thì trong dòng túi da nhỏ dại liền vang công bố chuông điện thoại.

Vừa thấy là Trình thắng Hoa, Trình viên Viên liền chóng vánh nghe máy, chưa khỏi nói mập hơn giữa mọi tiếng ồn ào từ dòng người: “A lô? A lô? Chú à?”

“Viên viên, con cháu tới rồi hả?”

“Vâng, cháu vừa tới.”

“Ừ, chú đỗ xe ở cổng KFC quảng trường bên đông. Cháu đã chỗ nào để chú qua đón?”

“Không cần đâu chú ạ. Chú chưa đề nghị qua, vị trí con cháu đông lắm, để con cháu qua tìm chú đi.”

Tiếp đó Trình chiến thắng Hoa bao gồm nói thêm một câu gì đó, nhưng lại vì chưng tiếng ồn đề xi ben bự chung quanh quá cụm bắt buộc Trình cục Viên không nghe rõ được. Dù gì thì qua cảnh đường phố trước mặt đó chính là KFC rồi, nạm là cô nôn nóng nói một câu “cháu mang lại ngay đây” sau đó cúp máy. Cất điện thoại, viên Viên liền hướng thẳng tới KFC.

hiện giờ, một chiếc xe việt dã màu trắng chầm đủng đỉnh dừng lại ngay trước bên phải cô bởi tắc mặt đường. Trình viên Viên vừa hay nghiêng đầu chú ý qua, thấy trong xe duy nhất đóa hoa sen bằng đá tạc mập thích hợp bàn tay đặt cạnh kính chắn gió, nhưng mà thành viên trong xe, cô chỉ nhìn thấy một mặt mặt:người đại trượng phu mặc áo sơ mi trắng, cố điện thoại hotline điện, ngón tay trắng trẻo cũng như hạn hẹp lâu năm, đẹp đẽ như ngọc. Đây quả là bàn tay đẹp nhất mà cô đã từng thấy trong đời! Ánh nhìn cục Viên dừng ở bàn tay đó khôn xiết lâu, tới tận khi cái xe thông qua tầm mắt cô.

“Làn gió mát vờn cành trúc, chia tay hắt bóng trăng, bụi trần si dại dột, khổ tương bốn…” chần chờ là bài bác hát tác động nào bật. Tiếng hát nhẹ nhàng, khe khẽ, quả là đối lập phần lớn với tình cảnh nhốn nháo hiện tai. Cục Viên chưa nhịn được cơ mà nhảy cười khúc khích, kéo đụng li làm tiếp đi.

nhưng mà vào giây phút đó, thành viên nam nhi trong cái xe trắng cũng thấy được bóng lưng cô qua cái kính chiếu sau. Anh hơi ngẩn ra, lông mày khẽ nhíu lại, như mây tụ đỉnh núi.

“Bíp bíp!!” Xe đằng trước đang chạy xa một đoạn rồi anh bắt đầu nhấn ga đi trước còi xe giục của chiếc xe ẩn dưới.

cục Viên đứng trước chuyển giao lộ, cô đã nhìn thấy KFC ở đối diện, đã định sải Bước chuẩn bị sẵn sàng qua con đường thì trong đám người nhà đứng cạnh hốt nhiên duy nhất cánh tay vươn sang cầm lấy cánh tay cô. Cô giật mình, quay đầu sang chú ý lại càng giật mình hơn, thành viên trước mặt chính là người trong gia đình cô chưa hy vọng gặp nhất:con trai chỉ một của chú win Hoa: Trình Bạch.

Trình Bạch cao hơn cô hai tuổi, ngũ quan rõ ràng, cao nghều tuấn tú. Viên Viên đã nhớ lúc người trong gia đình mới mang lại đô thị này học, ở nhờ nhà anh, đã từng biểu lộ anh trong bài xích văn: Anh Tiểu Bạch chắc là một bức tranh phong cảnh bởi màu nước, khi anh đứng trong đám người trong gia đình, chẳng khác nào bảo vật lẫn giữa dãy hàng hóa vỉa hè.

Chỉ nói cách khác năm đó tuổi còn nhỏ, không gặp gỡ cụm chuyện cần cô mới có thể bị chính sách đánh lừa.

“Học bốn năm ĐH chấm dứt chưa thèm quan sát đèn hạ tầng giao thông nữa hả?” Giọng Trình Bạch bé, nhưng ngưng đọng lại, như thuật truyền âm của không ít cao thủ trong tiểu thuyết võ hiệp vắt, đánh thẳng vào màng nhĩ cô.

Khi anh nói hết câu, cột đèn đỏ trên mặt đường chống chọi với bắt đầu chuyển hẳn qua xanh. Giờ đây, Trình Bạch buông tay, chuyển hẳn qua kéo va li đến cô. Khi anh định cụ luôn loại túi da nhỏ tuổi đeo trên cổ cô thì cô new hoàn hồn, lùi lại một Bước theo bức xạ, cùng lúc buột miệng nói: “Không đề nghị đâu.” Thấy tay Trình Bạch giơ giữa chưa trung, cục Viên bần hổ nhanh nhẹn chũm lấy túi domain authority trong tay.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Trình Bạch nhìn cô, không nói năng gì, mà khoảnh khắc đấy, cục Viên lại cảm xúc được rằng “sát khí” giữa đôi chân mày anh rộng lớn, may mà lại anh chóng vánh băng qua đường. Cô cúi đầu quan sát gót chân anh sau đó cũng đi theo, lòng không chấm dứt lẩm nhẩm: Lần này lại nên ở căn nhà anh ta một thời gian, thành viên chẳng mong chút nào!! Còn nữa, biệt lập trước đấy người mẹ gồm nói trong điện thoại là anh ta đã từng đi thực tập ở bệnh viện gần đại học H rồi cơ mà, bệnh viện ấy không hề ngày nào cũng bí mật đặc tổ ấm sao? Sao còn có thời gian rảnh cơ mà chạy qua đây đón một đứa vô danh tiểu tốt như gia đình bạn…

viên Viên nhớ lại ngày hôm qua, lễ có lợi nghiệp vừa dứt thì nhận được điện thoại của mẹ, được báo là bà nội tự dưng xuất huyết não, đang nằm viện trong thành phố. Cô vội mau lẹ vàng thiết lập vé xe chạy cho đây. May mà lại phần nhiều đồ đạc ở ký kết túc xá của cô cũng được chuyền dần về căn nhà từ nửa năm trước.

Hai mọi người một trước một sau băng qua con đường. Cho đến khi cục Viên chạm chán Trình chiến hạ Hoa, ông đang thân yêu hòa nhã mang cô cũng như lâu nay, cũng như chúng ta là mọi người một căn nhà. Cô thầm nhủ: Dù chú win Hoa từng nói tía cô gồm ơn cứu vãn mạng với chú khi hai thành viên còn đi lính, đề nghị chú mới coi cô như chị em ruột. Nhưng dù gì cô cũng chẳng hề nhỏ ruột.

Sau khi tía người trong gia đình lên xe, Trình chiến hạ Hoa chat chit với cục viên, còn Trình Bạch ngồi ở ghế phụ lái, từ đầu tới cuối không hề dự vào vào câu chuyện, chỉ chơi điện thoại, bày ra một vẻ ko phải thân thiện. Cục Viên quả thật chẳng hiểu nổi hiên giờ anh ta mang đến có tác dụng gì nữa. Cô nuốm chưa chú ý anh, nhưng lại ký ức lặt vặt về số đông chuyện giữa anh và cô mấy năm ấy liền ùa về như thác nước… Thành viên này, và đúng là chẳng phải thích cô, lại còn xuyên suốt ngày đeo một diện mạo lạnh nhạt dọa cô. Mà cô, do người mẹ luôn căn dặn rằng ở nhờ nhà mọi người thì buộc phải ngoan, buộc phải nghe lời, vì thế thái độ của anh ý đối với cô có không đảm bảo đến chũm nào thì cô cũng không dám nói mang bạn lớn, nhưng chỉ tự người trong gia đình lẳng lặng ăn ngon. [VD@Kites]

cục Viên nhớ lại phần đông chuyện trước kia, cảm giác rất là phiền muộn, chưa kìm được cơ mà lẩm bẩm: “Đúng chính là hồi tiêu hóa chưa nổi.” nhiều “tiêu hóa không nổi” bất giác được lưu ý hơn.

Trình win Hoa ngồi đằng trước hỏi một tiếng: “Hả? Cháu nói gì cơ?”

“Dạ chưa, không ạ.”

cuối cùng cũng tới căn nhà chúng ta Trình. Trình Bạch xuống xe trước, sau ấy xách hành lý ở cốp sau vào ngôi nhà. Lúc cô cũng như Trình chiến hạ Hoa lấn sân vào, liền bắt gặp chị em cô Đới Thục Phân đứng của phòng khách. Buồng khách ngôi nhà bọn họ vô cùng rộng, cá tính riêng trang trí lại giản đơn, cũng không gồm quá nhiều màu sắc, tường màu trắng phối cùng màu nâu, đồ đạc phần nhiều là được làm bằng gỗ cũng như bằng da.

Đới Thục Phân chưa ngừng cảm ơn ông: “Lại phiền anh rồi.”

“Em không yêu cầu khách sáo mang anh, hầu hết là tổ ấm một ngôi nhà cả.”

cục Viên đi tới call một tiếng “mẹ”, sau đó nói: “Con vào buồng xếp đồ đang.”

Quen con đường lên lầu, cô mang lại đứng trước ngôi nhà đã phương pháp tư năm không gặp, va li cô được để cạnh cửa ngõ phòng, nhưng phòng bên cạnh thì khép hờ, qua kẽ cửa ngõ không lớn, chỉ dường như thấy một phần chiếc bao phủ quần áo, chưa thấy Trình Bạch, cơ mà cô lại biết rằng anh ta đang ở bên phía trong… Cô cố tình đi nhẹ, khai trương phòng thành viên gia đình ra, kéo chạm li vào sau đó cẩn thận đóng cửa ngõ lại.

căn phòng chặng 20m2, được bài trí bình thường và ấm áp, có một chiếc giường, phủ quần áo, bàn học tập, còn duy nhất mẫu ghế sô pha đơn, nhỏ tuổi, màu kem. Trên bệ cửa sổ nhìn ra ngoài có mấy chậu lục thảo trổ, chắc hẳn rằng vị trời quá ấm và không tất cả ai chăm bắt buộc lá cây hơi úa.

của cả hầu như y như lúc cô đi, tuy trong bốn năm học ĐH, nghỉ hè năm nào cô cũng đi theo mẹ đến ngôi nhà xin chào hỏi chú win Hoa, tuy thế ngôi nhà này đúng là bốn năm rồi cô không đặt chân tới.

viên Viên ngả thành viên lên giường, lẩm bẩm: “Về lại đây, không chọc vào được, lại cấp thiết trốn tránh. Haizz, gia đình bạn chắc chắn đề xuất nắm buôn bán kiếm tiền để bớt áp lực mang lại chị em, có tiền rồi đã không bổ sung phiền mang đến chú chiến thắng Hoa nữa. Còn về Trình Bạch…” hiện thời có người gõ cửa ngõ tía tiếng có nhịp điệu, cô lập tức xoay bạn hướng cửa: “Ai thế?”

“Anh.” Giọng trẻ trung, hơi trầm, là Trình Bạch.

viên Viên nhất thời hoảng lên: “Có chuyện gì ạ?”

kết quả con người ta mở luôn cánh cửa ra vào, cô giật thót ngồi thẳng dậy: “Anh! Anh làm gì thế?”

Anh ta ném hộp thuốc trong tay lên giường, cô liếc nhìn: thuốc chất kích thích tiêu hóa XX.

Lại chú ý tới người thân vừa ném, viên Viên nghẹn họng, nếu người nói mang anh ta rằng thứ cô không ăn ngon nổi là anh ta, thì chần chừ anh đã ném thứ gì đến cô?

bữa tối sau đó, Trình chiến thắng Hoa bảo thành viên gia đình làm cho là dì Châu chế biến sáu món cùng một món canh. Trên bàn cơm, Trình win Hoa trấn an Đới Thục Phân hiện vẫn khôn cùng lo lắng: “Em dâu à, trong thời gian bác bỏ gái nằm viện em cứ an tâm ở lại đây. Hàng ngày anh đi làm cho đã tiện con đường gửi em cho khám đa khoa luôn. Bên đó bao gồm y tá âu yếm, em cũng tránh mua lo quá.”
>> đọc thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *