“Đằng sau Thương Vụ Triệu Đô” và bí quyết tạo thương hiệu cá nhân | FBNC TVFBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – “Đằng sau Thương Vụ Triệu Đô” và câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân. Tại lớp đào tạo chuyên sâu “Đằng sau thương vụ triệu đô” do Câu lạc bộ Alpha Star Club tổ chức, các chuyên gia cho rằng, điều cốt lõi tạo nên sự tin tưởng đó, chính là thương hiệu cá nhân của mỗi chuyên viên môi giới bất động sản.

Bán bất động sản cao cấp không chỉ là bán sản phẩm tài sản mà còn là bán đam mê, sự tin tưởng, đặc biệt, đối với bất động sản triệu đô la sự tin tưởng càng quan trọng hơn nữa.

Theo các chuyên gia, điều quan trọng nhất khi bán bất động sản là đòi hỏi môi giới phải có kiến thức về nhiều lĩnh vực: từ tài chính, pháp lý cho đến phong thủy, kiến trúc. Tiếp đó là có kỹ năng tốt trong việc tiếp cận và thuyết phục khách hàng.

Chuyên viên môi giới cần biết đặt câu hỏi để khơi gợi khách hàng nói về những mong muốn của họ. Bán bất động sản với tâm thế mang lại giá trị chứ không phải thuyết phục, mang tính chất là kỹ năng bán hàng tạo sức ép cho khách hàng. Điều này càng đặc biệt được chú trọng đối với tập khách hàng cao cấp vì họ là người khá e ngại và khó tiếp cận.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TapChiDiaOc #XayDungThuongHieuCaNhan

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *