ĐẠI NÁO THIÊN TRÚC – Lục Tiểu Linh Đồng, Vương Bảo Cường | Phim Tây Du Ký Bản Điện Ảnh Hay NhấtPhim Tây Du Ký Bản Điện Ảnh Hài Hước Hay Nhất – ĐẠI NÁO THIÊN TRÚC.

Đạo diễn: Vương Bảo Cường.
Diễn viên: Lục Tiểu Linh Đồng, Vương Bảo Cường, Bạch Khách, Nhạc Vân Bằng, Liễu Nham, Vương Tổ Lam, Lưu Hạo Nhiên, Hoàng Bột…
Thể loại: Phim thần thoại, phim tây du ky, Phim kinh điển.

Nội dung phim:

Đại Náo Thiên Trúc là bộ phim hành động, hài do công ty điện ảnh Bắc Kinh và công ty Hoắc Nhĩ Quả Tư Thanh Xuân hợp tác phát hành, do Vương Bảo Cường đạo diễn.

Đại Náo Thiên Trúc là tác phẩm điện ảnh phóng tác dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Xoay quanh quá trình sang Ấn Độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người Đường Sâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh. Trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Võ Thánh, cha của Vũ Không (Vương Bảo Cường). Đặc biệt, ông còn tái hiện lại hình ảnh Tôn Ngộ Không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộng.

Từng phân cảnh đều đậm chất Ấn Độ từ âm nhạc, màu sắc đến trang phục hòa cùng không khí tưng bừng mùa lễ hội của người dân Ấn. Điều khiến khán giả thích thú là loạt chi tiết gây hài của cặp đôi hoàn cảnh Vương Bảo Cường – Bạch Khách. Anh chàng Bạch Khách này nổi tiếng với series hài Vạn Vạn Không Ngờ Tới, vai diễn của anh trong phim hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

#TÂYDUKÝ #PHIMVÕTHUẬT #LỤCTIỂULINHĐỒNG

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

43 Replies to “ĐẠI NÁO THIÊN TRÚC – Lục Tiểu Linh Đồng, Vương Bảo Cường | Phim Tây Du Ký Bản Điện Ảnh Hay Nhất”

 1. Dù không biết tiếng TQ nhưng khi nghe tiếng ngộ không cười là biết lục tiểu linh đồng … và tg nào chỉ đạo võ thuật phim như cc.

 2. Cái kết rất hay… khúc sau thì quá tốt xem ngay dịp tết tây luôn, thật là trùng hợp mà.

 3. Xem phim là thưởng thức cái hay của phim nên hãy bỏ qua mấy cái chính trị đi, nếu nói rộng hơn thì ai cũng có lòng yêu nước riêng.
  "Vì nước quân thần vẹn chữ trung
  Ai binh chúa ấy cũng anh hùng."
  (Trích Phong Thần Diễn Nghĩa_Hứa Trọng Lâm"

 4. 18/12/2019 vào xem chỉ vì Lục Tiểu Linh Đồng. Fan TDK từ thuở nhỏ đến nay mình đã 34 tuổi xuân xanh vẫn còn xem

 5. Phải nói rằng phim này quá đẳng cấp hay hấp dẫn lôi cuấn tới từng s.đạc biệt nhất vẫn là mục tiểu linh đồng không ai có thể thay thế ông với vai nk này đc.từ thần thái tới khuân mặt nó đi cùng tôi từ nhỏ cho tới khi về già khéo vẫn đc xem tdk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *