Cuộc Sống Mỹ 🔴 Bạn Có Dám Trả Giá Để Đi Mỹ Định Cư Hay KhôngCái gì cũng phải có cái giá để trả hết. Vấn đề là bạn có dám?

Kênh của Dương Trung Hiếu chia sẻ nội dung về cuộc sống hàng ngày ở Mỹ và Việt Nam. Nội dung chỉ mang tính cá nhân, do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm, nếu muốn chi tiết vui lòng làm việc với những người có chuyên môn. Đây chì là thông tin tham khảo!

Xin cám ơn và trân trọng!

#LiveintheUS #DuongTrungHieu #CuocSongVietMy

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

30 Replies to “Cuộc Sống Mỹ 🔴 Bạn Có Dám Trả Giá Để Đi Mỹ Định Cư Hay Không”

 1. Hiếu ơi cho mình 1 lời khuyên nha,mình đc cha bảo lảnh khoản 3 năm nữa là tới năm,nhưng hoàn cảnh của mình là mẹ và hai con đứa đang học 11 đứa hoc lớp 6 nhưng đứa học lớp 6 bị bệnh thiếu máu bẩm sinh và hàng tháng phải vào viện để truyền máu nay mười năm rồi đó bạn,mong bạn cho mình 1 lời khuyên cảm ơn bạn?

 2. Ở Mỹ có nhiều "giá trị" nếu kg sao lại là siêu cường số 1 thế giới nhưng ai đó có dám đánh đổi cơ nghiệp cả đời tạo dựng như nhà lầu, xe hơi, công ty…và các mối quan hệ cũng như vị trí xh được nhiều người trong vọng ở Việt Nam! để lấy cái pass " quyền lực" kg ???? hahaha, khi kg có pass thì xin visa đâu dễ, doanh nghiệp ở Việt Nam muốn đi phải có thư mời của các tập đoàn lớn như Costco, Boeing…thì mới được nhưng có nhiều tiền họ vẫn xoay sở được và cầm pass mà kg xèn thì đi ra đi vô thôi. Đâu đấy vang lên câu nói của tỉ phú Mỹ " những gì kg thể mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng…rất nhiều tiền". Xin mạn phép bổ sung " Trừ TÌNH CẢM và SỨC KHOẺ ". Có nhiềù e ở Việt Nam vẫn đang mơ được các a cầm pass " quyền lực" và đã ổn định tại mẽo có nhà cửa việc làm ổn định CẨU SANG và còn chảnh " qua bên đó sướng hơn e mới đi…" , vk có thể mất giá do thời cn 4.0 và thế giới phẳng nhưng " Đẳng cấp là vĩnh cửu, phong độ là nhất thời" ….hí hí hí, câu trả lời của tôi cho việc " trả giá" là kg, kg bao giờ và kg đời nào, còn các bạn ???

 3. A ke cuoc song thuc te o my hoac uc,phap cung cac nuoc tu ban khac that dung va thuc te,nhung nhung nguoi chua tung song o nuoc ngoai thi ho kho tin va kho hieu,that tiec cho ho khong hieu dc the gioi moi…!

 4. Dư luận của một số người dân trí thấp, họ luôn có cái nhìn thiển cận và trái đạo lý. Thôi thì kệ đi cứ xem như điếc không sợ súng.

 5. mấy nguoi đinh cư Mỹ giờ quá sướng có những người qua trước hướng dẫn và cộng đồng người Việt lớn mạnh. Hãy tưởng tượng những người vuot biên qua Mỹ bước đầu họ phải lăn lộn với cuộc sống như thế nào

 6. Lúc đó đại xứ Mỹ không cho đi là đúng rồi , do mình có hồ sơ bảo lảnh rồi nên sợ mình trốn ở luôn . Được bảo lảnh định cư Mỹ là rất sướng rồi . Anh Hiếu làm văn phòng thì tốt chứ anh làm sao lao động chân tay được . Đi qua đó giai đoạn đầu thì phải biết là rất khó khăn chứ , qua đó là làm lại từ đầu mà . Ở Việt Nam! Làm ra tiền cũng rất khó , ở Mỹ cũng vậy . Thích chổ công bằng đó anh Hiếu .

 7. Anh nói rất đúng ,cái gì cung có cái giá phải trả,Em mới qua mỹ gần 5 tháng và dắt theo 2 đứa con nhỏ ,nhưng em từ taiwan qua,khi moi qua may thang nay vì có con nhỏ nên phát sinh nhiều chuyện kg thể ngờ,nhưng e cung phải cố gắn ,vì phóng lao thi phải theo lao rồi ,kg thể nào quay đầu về được !

 8. E thì muốn đi..nhưng ko có cơ hội..đả xem nhiều video của anh..rất thích cách nc của anh..rất chân thực..luôn ủng hộ anh.

 9. Ở việt nam bây giờ người ta cảm thấy không an toàn. Đó là lý do quan trọng nhất họ muốn đi định cư mỹ

 10. Tai gi nguoi than cua Anh ve Vietnam no qua, cho nen khi vo chong Anh den My ho biet chac la su that loi ra, nen ngai khong di don vo chong Anh

 11. Nếu tôi được đi Mỹ thì tôi sẵn sàng đương đầu với cuộc sống mới.Có những người không có trình độ cao nhưng họ vẫn sống được,chỉ cần mình siêng làm và không mắc bệnh sĩ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *