Cung Song Ngư và Bọ Cạp – Cặp đôi có hoàn hảo?

Ví như tồn tại những sinh vật huyền bí hơn và khó hiểu hơn Bọ Cạp và Song Ngư, thì chúng sở hữu lẽ nên ở một hành tinh khác. Bản thân họ cũng tầm thường xuyên tưởng tượng họ đang cộng tồn tại ở một thế giới cực kỳ thực nào đó, đương nhiên là gần một loại đầm, hồ, sông hoặc biển dạt dào nào đó. Siêu ít người bạn nào của hai người sở hữu thể hiểu nổi họ khi họ ở cạnh nhau, nhưng họ lại hiểu nhau hoàn toàn và thâm thúy.

Khía cạnh mối quan hệ giữa Bọ Cạp và Song Ngư

Đây là một cặp đôi mang góc hợp 5-9. Nhưng một sự kết hợp đặc thù của nguyên tố Nước thì huyền bí hơn và bí ẩn hơn, vô hình hơn và khó cầm nắm hơn sự rung cảm của các nguyên tố Lửa, Khí hoặc Đất dù cũng cùng dưới góp hợp 5-9. Song Ngư và Bọ Cạp thu hút nhau bằng sự thấu hiểu lặng lẽ mà ko xoàng xĩnh phần mạnh mẽ. Họ tậu được mối đồng cảm ngay lúc mới gặp nhau, và sau này cũng vậy. Dù cho tương quan các hành tinh giữa bản đồ sao của hai người chứa đựng nhiều mâu thuẫn, họ cũng ko bao giờ thù hận hoặc bất hòa một bí quyết công khai, thẳng thừng.

Cho dù là mối quan hệ giữa cha má và con cái, giáo viên và học sinh, bạn bè, đối tác khiến cho ăn, bạn tình hoặc bạn đời, cung Song Ngư và Bọ Cạp xoàng xĩnh cầm được suy nghĩ của đối phương như một cặp sóng radio mãi mãi chung tần số. Sẽ sở hữu một mối thần giao bí quyết cảm hoàn hảo giữa hai người, và một lúc đã cầm sóng được với nhau, đó sẽ không chỉ là một mẫu gật đầu chào hỏi của bạn bè bình kém cỏi. Điều này vẫn đúng cho dù họ ở cách nhau một căn phòng hoặc cả một lục địa.

Sẽ có lúc khi hai người đi lang thang bên cạnh lớp học, văn phòng khiến việc hoặc chính ngôi nhà của mình mà không thể hiện bất kỳ một tín hiệu cho thấy họ nhận ra sự hiện diện của người kia. Bất cứ ai khác gần đó cũng có thể cam đoan rằng cả hai thậm chí còn không nhận ra nhau, họ xoàng xĩnh nói cực kỳ ít, và chỉ đi qua vận động. Song Ngư hay Bọ Cạp điển hình thường xuyên trò chuyện mà ko phát ra bất cứ âm thanh nào, bởi vì họ cộng chia sẻ những suy nghĩ đồng cảm lặng lẽ và bởi vậy mang thể giao tiếp mà không phải sử dụng tới lời nói. Ngôn từ trở nên thừa thãi với họ.

Các bà phụ mẫu cung Bọ Cạp tầm thường biết lúc nào cô con gái hay cậu con trai Song Ngư của mình gặp rắc rối và lý do tại sao ngay cả khi chúng không nói ra. Và ngược lại. Ông chủ cung Song Ngư mang thể thấu hiểu sự căng thẳng của những nhân viên cung Bọ Cạp của mình và nguyên nhân của nó. Hay ngược lại. Những đôi tình nhân hoặc bạn bè, thậm chí bạn cùng chơi (khi còn nhỏ) Bọ Cạp và Song Ngư có thể cảm nhận được niềm vui và nỗi buồn của nhau. Họ hiểu sự im lặng của đối phương trong các cuộc trò chuyện.

Với toàn bộ sự đồng cảm này, bạn mang thể sẽ nghĩ rằng cả hai không bao giờ mang vấn đề gì. Thật ko may, đây không nên là ví như như vậy. Vấn đề thứ 1 trong mối quan hệ giữa Song Ngư và Bọ Cạp là sự yếu ớt và sức mạnh. Bạn hãy đoán đọc ai là người tầm thường chiến thắng – ai mạnh hơn, ai yếu ớt hơn?

Bọ Cạp mạnh mẽ hơn, còn các Song Ngư yếu ớt hơn đúng không? Không cần vậy đâu. Cần thừa nhận rằng, ban đầu Bọ Cạp mang vẻ mạnh hơn. Cả hai đều là nguyên tố Nước, và vì Nước là khía cạnh mạnh nhất trong toàn bộ các nguyên tố bắt buộc cả hai đều mang khả năng chịu đựng và sự nhẫn nại. Ngoài ra, Bọ Cạp còn có mọi sức mạnh của Diêm Vương tinh. Tuy nhiên, sức mạnh của Diêm Vương tinh đông đảo dựa trên loại TÔI. Loại TÔI của con người. Sức mạnh của Hải Vương tinh (hành tinh chiếu mệnh của Song Ngư) lại dựa trên nguồn năng lượng sức mạnh chinh phục ko buộc phải vũ khí trên Thiên đường hay trên Trái đất, trong bất kỳ hệ Mặt trời, vũ trụ hoặc thiên hà nào. Tên của nó là… Sự khiêm nhường. Bạn sở hữu nhận thấy tôi viết hoa từ cái TÔI, nhưng không nên viết hoa từ khiêm nhường không? Đó là vì dòng sau mạnh hơn cái trước, khi trải nghiệm xét toàn bộ các khía cạnh và góc độ. Thông điệp này yêu cầu ta buộc phải suy ngẫm.

>>> Xem thêm: tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Bọ Cạp khi xuất phát một mối quan hệ với một Song Ngư thường tin rằng họ mang thể nuốt chửng con cá nhỏ bé đáng thương này bằng sức mạnh của bản chất khỏe mạnh hơn và dữ dội hơn – nhưng họ sẽ nên sửng sốt. Bạn biết làm Bọ Cạp bất ngờ là chuyện khó khăn như thế nào bắt buộc không? Nhưng Song Ngư mang thể làm cho được. Trong một cuộc đua tài về ý chí hoặc một cuộc thi tạo sự bất ngờ, Song Ngư sẽ đem lại điều bất ngờ cuối cộng. Và đó sẽ là một cú sốc thực sự, hoàn toàn không lường trước được. Hãy tưởng tượng đó là một cuộc đua, bất kể đối thủ là ai, ngay sau phát súng xuất xứ, trong lúc khán giả còn đang chăm chú theo dõi tốc độ của những tay đua, thì con Cá đã hoàn toàn mất dấu tích dưới làn nước. Ko ai biết Song Ngư đang ở đâu, và thậm chí có thể đã về đích hay chưa.

Tiền bạc là vấn đề sẽ khiến cho cặp đôi này cảm thấy nhức đầu. Song Ngư điển hình hào phóng một bí quyết vô tội vạ, và Bọ Cạp cũng thế, nhưng chỉ với người thân, gia đình, bạn bè, những người họ cho rằng “xứng đáng”. Còn với đa số những người còn lại, Bọ Cạp mang thể siêu keo kiệt. Song Ngư thì lại ko thực sự để ý đến những người được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của mình. Cây táo không hỏi xem ai đang thưởng thức trái cây của nó – “Ngươi sở hữu xứng đáng? Ngươi là bạn hay người thân của ta?” sau đó kéo nhánh cây lại giả dụ câu trả lời ko cần mật khẩu đúng. Cây táo đối xử với những người xứng đáng và ko xứng đáng như nhau, với cùng lý do – trường hợp không cho thì cây sẽ chết. Điều đó mang phần giống như cảm nhận của các Song Ngư. Có một mẫu gì đó trong tim họ sẽ khô héo và chết đi trường hợp các Song Ngư không được phép cho đi một phương pháp thoải mái và tha hồ.

Chỉ khi Bọ Cạp thực sự hiểu thấu đáo thông điệp đó thì Song Ngư và Bọ Cạp mới có thể tay trong tay, vai gần vai với lòng trắc ẩn thâm thúy nhất du hành trên con đường được soi sáng và giác ngộ… Một con đường trơn tru, tinh khiết bóng, không một mảnh vỡ của sự bất hòa, của khó khăn hoặc hiểu lầm. Phần lớn các Song Ngư thực sự “không nghĩ đến ngày mai,” thực sự tin rằng “sự sung túc sẽ tự tới ví như ta sống tốt”.

Ngược lại, là một cung Kiên định, Bọ Cạp dành tương đối nhiều thời gian “nghĩ cho ngày mai”. Đó là một sự ép buộc. Tính Kiên định của Bọ Cạp làm những người thuộc cung này luôn nên cứng cáp sở hữu mẫu gì tích trữ phòng ngày đau ốm, mưa gió – đó sở hữu thể là một số mẫu bảo hiểm trong ví như xấu nhất. Bọ Cạp mang xu hướng nhìn xa, siêu xa về phía trước, để chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì khủng khiếp mang thể xảy đến trong tương lai. Bọ Cạp cũng sẽ mong Song Ngư nghĩ về câu chuyện đó.

Song Ngư không thể nghĩ, nhưng Song Ngư sẽ xem xét chuyện này. Lúc mọi người nói với Song Ngư một điều gì đó, họ kém sẽ muốn theo cùng. Mặc dù một Song Ngư sở hữu thể chế giễu việc học đại học, anh ấy (hay cô ấy) vẫn âm thầm ấn tượng và ngưỡng mộ những gì người khác đang học trong các giảng đường. Mang nghĩa là, Song Ngư sẽ chỉ bị ấn tượng cho đến lúc tìm thấy ra rằng Bọ Cạp với tấm bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ vẫn ko thể hiểu nổi khiến cho thế nào tiếng nói con người có thể được ghi lại trên một mảnh thạch anh trong thành phố đã mất Atlantis – hoặc ví như điều đó có thể xảy ra. “Ừm,” Song Ngư nói, “bạn thấy đấy, nó hoạt động như thế này…”


Nàng Bọ Cạp – chàng Song Ngư
giả dụ nàng Bọ Cạp và chàng Song Ngư mà chúng ta đang đọc xét là người yêu hoặc bạn tình của nhau, mà ko chỉ đơn giản là bạn bè, thì nàng đã nghe thấy chàng gọi từ rộng rãi năm trước, siêu sở hữu thể khi nàng còn là một cô bé hay mơ mộng về người bạn đời của mình… Người mà nàng kiên cố rằng đang ở một nơi nào đó trên trái đất này… Và cũng mơ về nàng. Họ sẽ bắt gặp nhau ở đâu? Họ sẽ gặp gỡ nhau lúc nào? Họ sẽ gặp gỡ nhau như thế nào? Đa số những câu hỏi đó khiến nàng lo lắng, ngoại trừ câu hỏi liệu họ có bắt gặp nhau hay ko. Nàng luôn biết câu chuyện này, vì nàng luôn luôn biết những vấn đề của trái tim, linh hồn và tương lai.

Mặc dù tiếng vọng sở hữu thể cực kỳ mờ nhạt, Bọ Cạp vẫn thì thầm bên tai Song Ngư khi chàng còn là một cậu bé rằng một ngày nào đó, tại một nơi nào đó và bằng phương pháp nào đó… Chàng sẽ bắt gặp một ai đó hiểu được cách chàng nhìn nhận sự vật, người ấy sẽ thấy những điều ko theo phương pháp nó tồn tại trong thực tế, mà theo phương pháp nó có thể là và nên tồn tại… Giống như khi chàng ghi nhớ chúng trong một thế giới mơ hồ, mờ ảo vô cùng lâu về trước, có lẽ là trong một giấc mơ.

Sau đó, chàng đã bắt gặp hầu hết những đàn bà hấp dẫn, những người ưa thích hoặc ko ưng ý, những người thẳng thắn hoặc quanh co, những người nhút nhát và những người táo bạo… Nhưng đa số đều không thể so sánh với phụ nữ trong giấc mơ của chàng. Ngay khi chàng nghĩ rằng mình đã sắm được đúng người, thì họ sẽ nói hoặc làm điều gì đó khiến cho chàng biết họ không buộc phải “người đó”.

Khi đó bạn mang thể tưởng tượng được cảm giác của chàng khi chàng ngập trong ánh hoàng hôn màu tím mềm mại, khi lần trước tiên ánh mắt chàng ngừng lại nơi “sinh vật kỳ lạ” này. Một cô nàng yên ổn và nhẹ nhàng, nhưng cũng rất mạnh mẽ theo một phương pháp nào đó, và siêu mang chiều sâu. Nàng nhìn thẳng vào chàng một phương pháp chăm chú, không sở hữu ý quyến rũ hoặc tán tỉnh như toàn bộ những người khác, nhưng rõ rệt… Và ko hề kinh hồn… Cho tới lúc chàng cảm thấy lạc lối trong làn nước mát màu xanh lá cây. Chàng nhìn lại nàng, và sở hữu điều gì đó đã xảy ra. Không ai trong hai người biết vững chắc đó là gì. Họ chỉ biết là nó đã xảy ra.

Đừng bỏ qua:

1999 mệnh gì
1998 mệnh gì

Họ yêu nhau, tất nhiên, theo bí quyết của các cặp Bọ Cạp – Song Ngư điển hình, hoặc rộng rãi hơn là theo phương pháp của các cặp đôi nguyên tố Nước. Họ không buộc phải năng lượng của quả tên lửa và những ngôi sao đang bùng nổ như các cặp đôi thuộc nguyên tố Lửa, cũng ko phải trôi bồng bềnh trong những đám mây của nguyên tố Khí, cũng ko nên với tiếng sấm rền của hai phần tử Đất, mà họ sẽ chìm đắm trong sự huyền ảo, như phương pháp Song Ngư và Bọ Cạp vẫn khiến một bí quyết khi không.

Một lúc cả hai đã chính thức yêu nhau, cuộc sống sẽ ko bao giờ giống như trước. Nó sẽ sở hữu chiều sâu hơn, trở nên ý nghĩa hơn, thú vị hơn và lý tưởng hơn cả những gì mà họ đã từng mơ ước, nhất là lúc mơ mộng sở hữu thể coi là một lĩnh vực chuyên môn của cả Song Ngư lẫn Bọ Cạp. Nhưng cuộc sống đôi khi cũng sở hữu một vài cơn đau đầu, dị ứng và thất vọng. Thậm chí, cả góc hợp 5-9 cũng không thể đảm bảo sự hài hòa tuyệt đối từng giây từng phút.

Với mọi khả năng tương thích đáng kể của hai người, – đó sẽ là một quá trình học hỏi. Chàng sẽ nên học một bí quyết khó khăn, rằng thói quen của chàng hình thành trong những năm tháng trước lúc gặp nàng về việc dùng trí tưởng tượng của mình để tô màu cho thực tế cuộc sống – hoặc trốn giảm thiểu những câu hỏi trực tiếp – chính là nguyên nhân gây ra rắc rối. Trước hết, chẳng có ích gì lúc nói dối, ngay cả những lời nói dối vô hại nhỏ nhất hoặc do phép sang trọng đối với người phụ nữ này.

Nàng sở hữu thể nhận ra lời nói dối bé bằng con kiến. Thứ hai, không mang gì khiến nàng giận giữ hơn, mặc dù nàng ko cố gắng thể hiện điều này, bằng việc cảm nhận được rằng người đàn ông nàng yêu đang giấu giếm nàng điều gì đó, đang giữ một bí mật dù nhỏ và không mấy quan trọng. Với nàng, giữ lại bí mật của chính nàng thì không sao cả, nhưng đó sẽ là một tội lỗi chết người giả dụ chàng khiến cho như vậy. Vì chàng Song Ngư điển hình thích nắm những những vấn đề cá nhân cho riêng mình và có phần im lặng về tất cả kế hoạch cho tới khi chàng sẵn sàng thực hiện chúng, bạn đã thấy vấn đề rồi đấy.

Những kế hoạch nào mà một người đàn ông sẽ cầm bí mật với người đàn bà mình yêu? Chàng có thể nghĩ tới việc thay đổi công việc hoặc bỏ việc khiến cho ổn định của mình để theo đuổi nghề nghiệp trong mơ, nhưng chàng chưa vững chắc. Hoặc chàng mang thể nghĩ về việc trở nên một người ăn chay, nhưng chàng không chắc chắn về những gì mình thực sự muốn, cân nhắc trải nghiệm mang nên ăn kiêng hay không… Hoặc tự hỏi rằng liệu chàng mang buộc phải tham gia một lớp học yoga? Chẳng cần điều gì u ám và nham hiểm cả, cũng ko buộc phải mối đe dọa đối với quan hệ của hai người. Nhưng Song Ngư mang thể thường xuyên khiến hầu hết chuyện nghe có vẻ như vậy bằng bí quyết đóng kịch và trốn hạn chế.

Một người đàn bà Bọ Cạp biết mình muốn gì và nơi mình muốn được đi, mặc dù nàng không công cha cho toàn bộ người biết hoặc liên tục nói về nó. Nàng vẫn biết. Và nàng mang thể nỗ lực để đạt được điều này – hoặc để giúp chàng mang được điều này. Nàng sở hữu thể thể hiện trình độ chịu đựng hoàn hảo lúc muốn đạt được một mục tiêu nhất định, và nỗ lực ko mệt mỏi. Đó ko nên vấn đề về sự kiên nhẫn và niềm tin. Đó là một thứ gì đó ko thể miêu tả bằng lời. Câu chuyện này giúp sự kiên trì của nàng với niềm tin tuyệt đối mang thể dẫn tới một hậu quả cụ thể mà nàng mong muốn. Những trở hoảng sợ không là gì đối với Bọ Cạp.

ko buộc phải đa số Song Ngư đều xác định dứt khoát đích đến. Chàng không quá kiên cố rằng bất cứ điều gì trong cuộc sống đáng để nỗ lực tới mức rút hết năng lượng tinh thần, thể chất và tâm linh. Và như vậy, sở hữu những lúc chàng sẽ trì hoãn hoặc đi lại quá chậm khiến nàng ko hài lòng. Một chút khuấy động lúc này hay lúc khác sẽ tốt cho chàng. Còn với nàng, nàng phải được dỗ dành một cách nhẹ nhàng để giảm thiểu những xúc cảm tiêu cực mãnh liệt bên trong. Vâng, tôi biết nàng thường tỏ ra điềm tĩnh – nhưng đó mới là vấn đề.

Sự rối loạn nội tâm của nàng dưới vẻ ngoài được kiểm soát đương nhiên không thể đánh lừa Song Ngư nhạy cảm, và nó sẽ khiến cho chàng cảm thấy mệt mỏi rệu rã. Điều gì rẻ hơn đây, một ngọn núi lửa đang phun trào nham thạch sục sôi, mà ít nhất bạn mang thể nhìn thấy và giảm thiểu mặt cho đến khi nó lắng xuống và nguội dần – hay một ngọn núi lửa âm ỉ bên trong, mà ta chẳng biết lúc nào nó sở hữu thể phun trào? Ngọn núi lửa âm ỉ khiến Song Ngư bồn chồn. Giả dụ sở hữu thể lựa chọn, chàng sẽ chọn tránh xa những tình huống khó chịu bằng bất cứ giá buốt nào.

Nhưng chàng có thể ko mang sự lựa chọn nào cả. Ngay cả khi nàng lặng lẽ đặt áp lực lên chàng, thể hiện tính chiếm hữu khi nàng cảm thấy bị đe dọa, bộc phát những lúc nàng nóng giận, chàng vẫn yêu nàng. Lúc bạn thực sự yêu một ai đó, bạn ko chạy trốn khỏi những thứ mang thể làm bạn bị tổn thương. Bạn hiểu ra một phương pháp để thỏa hiệp, để giải quyết khúc mắc và khó khăn.

Bởi vì bạn biết rằng nỗi đau lúc cô đơn thậm chí còn lớn hơn tổn yêu thương vì hiềm khích. Ko mang gì có thể tồi tệ hơn – không sở hữu gì. Vì thế, bạn hãy cố gắng. Cố gắng lần nữa. Và kế tiếp cố gắng. Song Ngư rất kiên nhẫn. Nhưng ngay cả Song Ngư cuối cộng cũng ko thể bơi ngược dòng chống lại bây giờ mãi mãi, và gã đàn ông này sở hữu thể lặn xuống và biến mất mà không có cảnh báo trước. Sự biến mất của chàng (hay nàng) sẽ chỉ khiến cả hai đau khổ, vì thế rẻ hơn hãy cầu cho Song Ngư sẽ cố gắng rộng rãi hơn.

Phần lớn tình yêu và cuộc hôn nhân đã ko thể sống sót sau những cơn bão, nhưng Bọ Cạp xoàng kiên quyết nắm mối quan hệ còn nguyên vẹn bằng sức mạnh ý chí khác xoàng của mình. Song Ngư cũng sở hữu sự kiên trì tới cùng lúc yêu, nhưng nó ít mãnh liệt, mà nhẹ nhàng hơn, dịu dàng hơn, và chàng luôn có những ý tưởng đầy mơ mộng giúp con thuyền của họ vượt qua sóng dữ.

Một gã đàn ông Song Ngư sở hữu thể nói về bất cứ chuyện gì. Chàng sẽ tâng bốc nàng, cho nàng thấy quan điểm của mình một cách ngọt ngào và nói với nàng rằng ý kiến của nàng có ý nghĩa nhiều thế nào. Nhưng câu chuyện này sẽ ko hiệu quả đâu. Cuối cộng, chàng sẽ nhận ra bí quyết hiệu quả duy nhất để đối phó với người cô gái Bọ Cạp là luôn thẳng thắn và sòng phẳng. Chàng cần can đảm thừa nhận và không bao giờ cố lảng hạn chế vấn đề bằng sự quyến rũ của mình. Một chàng Song Ngư không bắt buộc thử vận may của mình quá xa với một người phụ nữ Bọ Cạp. Chàng không sở hữu quá rộng rãi mạng sống như trong trò chơi điện tử chàng say mê.

Đôi khi, nàng Bọ Cạp mang thể khóc trong khi thân thiện với chàng Song Ngư. Đó là bởi vì nàng cảm giác họ mang thể ko bao giờ thực sự được là chính mình, ngoại trừ trong những giây phút thân mật. Sự kiềm chế và cả những ảnh hưởng từ bên ngoài làm cho họ rời khỏi vòng tay nhau, nhưng lúc họ hợp nhất, nó dường như trở thành câu trả lời cho hầu hết đa số thứ trên thế giới – ít nhất là trong thế giới của họ. Lúc họ ở bên nhau, nàng biết chàng cần nàng tới dường nào, nàng cũng biết mình mang thể đem đến cho chàng sự bình yên…

Và điều đó khiến nàng hạnh phúc. Sẽ rẻ cho một chàng trai và người đàn bà khi biết rằng họ mang lại cho nhau cả sự yên bình lẫn niềm vui. Chàng nghĩ rằng chàng theo đuổi nàng trong mối quan hệ thân thể, nhưng nàng cũng theo đuổi chàng kém xuyên như thế, mặc dù chàng ít lúc nhận ra. Ngay cả khi nàng nhái vờ xa xôi, đó là để chàng sẽ khao khát nàng đa dạng hơn nữa.

Thật khó để cặp tình nhân này sở hữu thể hoàn toàn thành thật với nhau. Nhưng điều này không quan trọng. Họ sẽ nhanh đoán được trò chơi của nhau, sau đó giả vờ như chưa đoán được và để lại một chiếc gì đó không thể mách nhỏ nhằm tăng thêm chút huyền bí trong chuyện chăn gối. Xoàng xĩnh sẽ sở hữu sự im lặng trong bí quyết thể hiện xúc cảm tình dục của Song Ngư và Bọ Cạp. Sự im lặng ấy cho phép họ nói với nhau rộng rãi hơn so với khi họ nói một ngàn lẻ một từ. Nước lặng và sâu… Tự nhiên sở hữu gì xáo trộn nó. Tình yêu về mặt thân thể giữa hai nguyên tố Nước cũng vậy. Nó mang thể là một thứ gì đó ko thể giải nghĩa được, nhưng nó siêu đặc biệt dù là bất cứ thứ gì đi chăng nữa… Niềm đam mê thầm kín, với cảm xúc mãnh liệt đằng sau, đợi chờ để vươn lên… Khi tình yêu nảy nở.

Nàng có thể dạy cho chàng sự tự tin, cách để chàng làm cho chủ cuộc sống. Chàng có thể dạy nàng biết thế nào là niềm tin và sự tin tưởng, nhẹ nhàng lãnh đạo nàng thấy được “nghi ngờ” không cộng vần với “thanh thản”, mà điều khiển tới nỗi buồn. Cho dù chàng đã từng giành được giải thưởng Pulitzer hay không thì chàng vẫn là một nhà thơ. Ví như nàng tin tưởng vào chàng, chàng có thể giành chiến thắng. Thậm chí là giải thưởng Nobel, như Albert Einstein (đây cũng là một Song Ngư). Hoặc, thấp hơn cả, giải thưởng lớn nhất của cuộc sống – chính là hạnh phúc.


Chàng Bọ Cạp – Nàng Song Ngư

Sở hữu lẽ sẽ là mách lẻo lúc bật mí việc chàng đã làm nàng đổ gục trong một giây phút, và chúng ta nên cảnh báo nàng vì lỗi lầm mà nàng mắc bắt buộc sẽ dẫn đến một thành tựu kỳ khôi. Giả dụ như nàng cứ kiêu ngạo và cởi trói cho chàng, nàng sẽ bị lật nhào ra ngoài ko khí như những người khác.

Thành tựu bất ngờ của sự chạm trán giữa một cô gái Song Ngư và một người đàn ông Bọ Cạp sẽ là tình yêu – tiếp đó là hôn nhân. Giả dụ ko cần thế thì cũng là một chuyện tình mãnh liệt không thể nào quên. Ít nhất, sự đầu hàng của nàng ngay từ những giây phút thứ 1 bị chàng bỏ bùa cũng sẽ dẫn tới một tình bạn mạnh mẽ, thuần khiết và lâu dài. Hiếm khi sự hài hòa của góc hợp 5-9 sẽ kết thúc bằng sự căm ghét hay lạnh lẽo lùng.

Vốn dĩ, tình yêu giữa họ chính là một món quà từ các vị thần, tương tự như với những cặp đôi có góc hợp 5-9 khác. Tuy nhiên thật đáng buồn là sở hữu một vài Song Ngư cũng như Bọ Cạp lại để cho những nỗi kinh hoàng thầm kín hoặc tính hay trì hoãn khiến cho lu mờ ánh hào quang đáng lẽ ra nên thuộc về họ.

Trường hợp họ ko chịu thức tỉnh kịp thời thì các vị thần sẽ lấy lại lời chúc phúc mà họ đã dành tặng cho cặp đôi này. Lúc ấy, mẫu đáng lẽ ra sẽ vươn lên là một mối quan hệ tốt sang trọng suốt đời – thậm chí còn hơn thế nữa, – sẽ hoàn thành trong sự tan vỡ. Có phần lớn lý do cho bi kịch này… Đúng thế, đích thực là một tấn bi kịch, vì một lúc Bọ Cạp và Song Ngư yêu thực sự, thì ký ức của tình yêu đó sẽ đeo bám họ một phương pháp trọn vẹn nhất cho tới lúc chết, và cả sau lúc chết.

Một trong những nguyên nhân của sự tan vỡ là do một trong hai, hoặc cả hai người đã hứa hẹn với một người khác khi lần đầu họ gặp gỡ và biết nhau. Do đó, họ có thể do trách nhiệm mà ko đủ gan lì thú nhận với trái tim của chính mình, điều mà ta có thể thấy rõ qua đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của họ. Họ có thể nhận ra mình đã quá gấp tiến tới với ai đó, khi chưa thật sự tậu được tận cộng rung động trái tim – cảm giác họ ngay lập tức bắt bắt được khi họ nhìn thấy nhau.

Đôi khi con mẫu và một vài vấn đề khác sẽ ngăn cản Song Ngư và Bọ Cạp đến với nhau, hoặc cắt đứt mối liên hệ giữa họ. Lúc chuyện này xảy ra với họ thì nỗi đau sẽ rất sâu đậm, một nỗi đau mà ngay cả thời gian cũng không thể chữa lành hoàn toàn. Đây là một loại tình huống mà các cặp tình nhân Bọ Cạp – Song Ngư xoàng gặp gỡ cần. Một số cặp sẽ giải quyết được đa số bằng sự chân thành. Một số thì không thể.

Những cặp Song Ngư và Bọ Cạp không phải đối diện với những vấn đề trên (hoặc cùng nhau giải quyết được chúng) sẽ sở hữu một cơ hội xuất sắc để thiết lập được một mối quan hệ bền lâu mà hiếm lúc mang giây phút nào buồn tẻ. Một lúc hai người đã vượt qua những bài thử thách tâm hồn, cuộc sống của họ sẽ là một bản giao hưởng của sự thanh thản và hạnh phúc, của bình yên và khoái lạc. Đương nhiên sẽ mang một vài tiếng chiêng trống trong buổi hòa nhạc lãng mạn của hai người một phương pháp tự nhiên; ko buộc phải đa số đoạn nhạc đều được chơi bằng sáo và vi-ô-lông du dương.

Bọ Cạp có ý chí mạnh mẽ, cảm xúc mãnh liệt và một niềm tin thâm thúy, chàng sẽ dứt khoát từ chối đa số cố gắng dẫn dắt chàng đi đến nơi mà mình ko muốn đến, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chàng cũng ko chỉ “đa nghi một chút” đâu. Nhưng dù chàng sở hữu nghi ngờ nàng, thì chàng vẫn cứ muốn nàng hoàn toàn tin tưởng mình, không chỉ trong chuyện chăn gối mà còn trong đa số hầu hết phán xét của chàng đối với tất thảy vấn đề xảy ra giữa họ. Chàng cũng nghĩ là mình tương đối ích kỷ một chút. Thực ra, chàng cực kỳ ích kỷ. Nhưng Song Ngư sẽ ko phật lòng trước điểm mạnh đàn hắn nổi bật kíp đôi của chàng như những người đàn bà khác.

Một cô nàng Song Ngư bình thường sẽ không hoảng hồn loạn trước màn thị uy nam tính ngời ngời của Bọ Cạp. Thậm chí nàng còn âm thầm thích thú, và dù trong ví như nào thì nàng vẫn mang thể xử lý được vấn đề. Trong lúc chàng nghĩ rằng mình đang chỉ đạo tất cả thứ theo hướng mình muốn, thì nàng đang lùa chàng vào chiếc lưới mỏng manh trong suốt của mình một phương pháp cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái. Nhạy cảm hơn cả cô gái Thiên Bình, Song Ngư sở hữu mọi những mưu mẹo của phái nữ mà các người đàn ông đã cực kỳ ngại từ thời Eva xuất hiện và một vài đặc điểm chỉ mình nàng sở hữu.

Ngay cả Bọ Cạp với tính cách mạnh mẽ và sắc bén cũng chỉ mang thể chống lại vũ khí phụ nữ của nàng một cách yếu. Bọ Cạp sẽ đốt cháy tất cả những bí ẩn khi chàng gặp gỡ, nhưng sự bí ẩn nữ tính quyến rũ của cô gái Song Ngư thì lại vượt quá tầm với của chàng… Và điều này khiến cho chàng buồn phiền và khổ sở. Tuy nhiên, cũng là nghịch lý lúc chính sự quyến rũ này lại lôi kéo chàng tiến lại kề sinh vật đa cảm, đa sắc, đa chiều nhạy cảm và thuần khiết này. Mặc dù chàng sẽ cảm thấy bức bối và rối bời, nhưng chàng vẫn tới kề nàng hơn, cố gắng nhìn thấu sự sâu thẳm trong tâm hồn bí mật của nàng.

Sở hữu một điểm ở nàng sẽ không kéo chàng lại gần hơn, mà sở hữu thể ngược lại đẩy chàng vào tâm trạng u tối hoặc làm chàng sở hữu bộ mặt sưng sỉa xấu xí; đó chính là sự hay mè nheo, làu bàu của nàng. Ko phải nàng mắng mỏ theo kiểu dữ dội hay chanh chua, một Song Ngư sẽ ko mang thái độ như vậy. Song Ngư sẽ đánh bạn bằng một cọng lông chim, la mắng nhẹ nhàng, dịu dàng và không hề khoa trương. Nhưng chiếc gọi là “không hề khoa trương” ấy là đối với rất nhiều các chàng trai khác chứ không buộc phải Bọ Cạp.

Nàng giống như nước nhỏ giọt vậy, từng giọt một, và rồi nàng mang thể bẻ khóa đa số sự kháng cự của một gã đàn ông từ lúc nào mà anh ta ko hề biết. Tuy nhiên, chàng trai này sẽ lưu tâm. Trước những yêu cầu tinh vi như nước nhỏ giọt của Song Ngư, Bọ Cạp sẽ phản ứng lại bằng một cơn lũ chớp nhoáng mà chàng hoàn toàn mang thể phóng thích lúc đã mất kiểm soát. Để cho Bọ Cạp bùng lên cơn thủy triều giận dữ sẽ rất nguy hiểm. Nó mang thể dìm chết tình yêu của hai người. Chàng sẽ nói những lời tàn nhẫn khiến cho tan nát những cảm xúc vốn mong manh dễ vỡ của nàng, ngược lại nàng sẽ làm chàng rơi vào tuyệt vọng và phù phiếm bằng những giọt nước mắt, nỗi kinh hoàng và sự lảng tránh cố hữu của mình bất chấp sức cuốn hút đầy bí ẩn và ma lực của nàng.

Tuy nhưng, sau khi rời bỏ nàng và để nàng học được một bài học, chàng sẽ quay trở lại. Bọ Cạp kém cỏi không quay lại một khi đã rời khỏi, nhưng cô gái Song Ngư này đã ám ảnh sự tỉnh táo trong giấc ngủ của chàng… Và sự mơ hồ trong lúc chàng tỉnh táo… Theo một bí quyết nào đó mà chàng chẳng bao giờ biết được. Như đa số sự kết hợp 5-9 khác, chia tay với cặp đôi này có thể có nghĩa là “tiếp tục làm cho lành”.

Thời gian từ khi chia tay cho đến khi quay trở về với nhau có thể là vài giờ hay vài ngày, nhưng đôi khi là vài tuần hay vài tháng, có lúc là vài năm. Quả thật đó là một khoảng thời gian quá dài để đợi đợi, nhưng tâm hồn của cả Song Ngư lẫn Bọ Cạp đều siêu kiên nhẫn và sẵn sàng chịu đựng những hy sinh nhu cầu để tìm kiếm tâm hồn hòa hợp đích thực. Theo bản năng, họ đều cảm nhận được những được phần thưởng to kềnh cho sự kiên trì và vững tin của con tim.

Mặc cho sự bất hòa xảy ra theo chu kỳ trong ván cờ tình yêu giữa hai người, mặc cho những dòng đập bàn giận dữ hay bĩu môi trong im lặng, thì những khoảnh khắc vui vẻ vẫn nổi bật về số lượng. Sự hài hòa và say mê trong đời sống tình dục sẽ gắn kết Song Ngư và Bọ Cạp một phương pháp vô hình, nhưng cực kỳ vững chắc. Một lúc Bọ Cạp và Song Ngư đã yêu nhau cả về mặt cảm xúc, lý trí lẫn thân thể, mỗi người đều sẽ thừa nhận – trường hợp họ thành thật với bản thân – rằng ko ai khác trong quá khứ sở hữu thể khiến cho họ mang những cảm xúc như vậy, và kiên cố rằng trong tương lai cũng sẽ ko ai sở hữu thể làm được điều này.

Không ai khác. Đó là một lý do hợp lý để kế tiếp ở bên nhau, lúc cả hai biết rằng sẽ không còn một cột mốc nào cao hơn cột mốc lúc họ đã leo lên đến đỉnh. Cảm xúc mãnh liệt âm thầm và sự tập trung hoàn toàn của chàng trong lúc quan hệ – điều kỳ diệu từ sự tự nguyện tin tưởng và dâng hiến đa số cho chàng mà nàng đem đến, – khi những phép thuật đó đan xen vào nhau tạo thành sự ham mê giữa một người đàn ông và một người phụ nữ đang yêu, đang khát khao mang thể đi kế bên một vòng tròn không theo hướng nào cả… Mà luôn quay trở lại điểm ban đầu.

Nguồn: Tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *