Cung Ma kết có những đặc điểm gì nổi bật?

1. Sơ yếu ớt lý lịch cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung thứ: 10 trong 12 cung Hoàng Đạo

Tính chất chung: Là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Ngày trong tuần: Thứ Bảy

Nguyên tố: Đất

Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang lại cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, phương pháp tiêu dùng thời gian hợp lý, tư duy logic…

Biểu tượng: Con dê biển

Đá biểu tượng: Ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

Màu sắc may mắn: Các màu tối, đặc trưng là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng

Kim loại: Chì

Đặc trưng: Màu đỏ thắm

Hoa: Dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên

Động vật: Cá sấu, cừu, chim cổ đỏ

Bộ phận cơ thể: Da, răng, xương, đầu gối

Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ

làm cho bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Cung khắc: Cự Giải

Nơi bạn tỏa sáng: Phụ trách công việc, dẫn đầu

Điều khiến bạn bế tắc: Công việc nặng nhọc

Công việc phù hợp: Nhà nhân cái học, hàng hải

Phụ khiếu nại ko thể thiếu: Máy tính cá nhân

Thích: Sự kiên nhẫn, tôn trọng và thành công

Ghét: Sự bừa bãi, thiếu tính toán, nhàm chán

Ước muốn thầm kín: Được gia đình, bạn bè thậm chí cả thế giới

Con số may mắn: 6, 8 và 9

Món quà yêu thích: Các món quà có tính thực tế hoặc có phổ biến chức năng

Nhà cửa: Thích trang trí ngôi nhà của mình thật gọn gàng, ngăn nắp để làm cho vượt trội tính chuyên nghiệp, sự nức danh và quyền lực

2. Đặc điểm chung người thuộc cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22/12 – 19/1.

Ma Kết là những người hay gặp gỡ phổ biến may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Dù là nam hay nữ, họ đều mang vẻ ngoài ưa nhìn, quyến rũ và kém cỏi trẻ hơn so với số tuổi. Ban đầu lúc giao tiếp, họ sẽ rụt rè, lúng túng và thiếu tự tin nhưng một khi đã vượt qua tấm lá chắn kinh hãi ngùng, họ sẽ phát triển thành vô cùng tận tình.

Xem thêm: mắt trái giật

Ma Kết là người tuyệt đối nắm bí mật và kín đáo, họ biết điều gì cần nói và không cần nói. Trường hợp ai đó nhờ cầm bí mật, Ma Kết sẽ đồng ý và không mấp máy nửa lời. Những người này cực kỳ yêu quý gia đình của mình và luôn là người dọn dẹp, xếp đặt lại căn nhà.

Ma Kết là kiểu người mang sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ mang những ham muốn cai trị cuộc sống của phổ biến người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

Tuy nhiên ko buộc phải tất cả những người thuộc cung Ma Kết đều sống tham vọng như vậy. Ma Kết còn sản sinh ra những người hiền lành, sống giàu tình cảm và thích nghi với số phận, đại diện bởi loại dê nhà. Nhưng đó chỉ nằm trong số ít, đông đảo những người thuộc cung này được đại diện bởi dê núi, quyền lực và đa dạng mưu mẹo. Họ mang thể làm cho mọi để đưa tham vọng của mình lên đỉnh cao.

Ma Kết luôn sống theo quy tắc, quy củ và siêu chu đáo, đề phòng trong các mối quan hệ. Họ giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai mang cố gắng nhòm ngó cũng ko thể khai thác được thông tin gì.

Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. Do vậy họ luôn cố gắng bằng sức lực và đôi bàn tay của mình, tính toán và xem xét thật kĩ trước khi giải quyết vấn đề. Không ai sở hữu thể khiến việc này tốt hơn Ma Kết.

Những người thuộc cung này ko thích giao tiếp với tất cả người, do vậy họ sở hữu ít bạn và ít được hầu hết người biết tới. Giả dụ cuộc dàn xếp, trò chuyện đó không mang đến tiện dụng cho họ, Ma Kết sẽ ko bao giờ lãng phí thời gian để tham gia. Thái độ đó của Ma Kết khiến cho nhiều người quanh đó họ ko tán thành, do đó Ma Kết cũng ít nhận được sự mến, tán dương của người khác. Nhưng câu chuyện này chẳng làm cho họ lưu ý hay thấy buồn lòng.

Ma Kết sẽ ko bao giờ trốn giảm thiểu những công việc cạnh tranh thậm trí họ là người tiên phong, nhận trách nhiệm, công việc nặng nề về mình. Những người khác rất ngưỡng mộ trình độ xuất xắc và sự chăm chỉ, kiên nhẫn trong công việc của Ma Kết.

3. Cung hoàng đạo Ma hài hòa với nghề nghiệp nào nhất?

Ma Kết mang những khát vọng, hoài bão to lao trong sự nghiệp, chừng nào chưa thực hiện được những khát vọng ấy, Ma Kết sẽ ko hài lòng về cuộc sống của mình. Ma Kết sẽ bắt buộc có thời gian để phân tích và nhìn nhận vấn đề, sau đó mới vạch ra những hướng đi cụ thể cho kế hoạch của mình.

Ma Kết luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân mình, không cho phép mình được xao nhãng, lười biếng, nghỉ ngơi lúc công việc đang còn dang dở. Họ là những người tổ chức, chỉ huy xuất sắc trong các lĩnh vựa về tài chính, kinh doanh bất động sản…

Là một người sống cực kỳ quy tắc và quy củ, Ma Kết luôn thực hiện theo kỉ luật, nội quy. Vì thế họ sẽ thành công trong các lĩnh vực về pháp luật, luật sư… Niềm tin và nghị lực sẽ giúp Ma Kết chinh phục được những cạnh tranh trong công việc và bước đến đỉnh vinh quang.

Bạn thích một không gian sống và khiến việc thật ngăn nắp, kỹ thuật. Giả dụ như mang ai đó đảo lộn địa điểm đồ đạc mà bạn đã sắp xếp, người đó sẽ buộc phải chịu trách nhiệm. Bạn sẽ không thể tập trung và cảm thấy mệt mỏi khi phải khiến cho việc trong căn phòng lộn xộn, bừa bộn.

Bạn luôn đặt ra câu hỏi về bắt đầu của những thiết bị kế bên mình? Công việc thành thục công nghệ, lịch sử nhân loại… sẽ yêu thích với ham mê của bạn.

Bạn mang trách nhiệm và lập trường riêng của mình, khả năng tổ chức, quản lí thấp. Bạn sẽ thành công ở các lĩnh vực như buôn bán tự do, quản lí khách sạn, y sĩ y khoa… hay những công việc về công nghệ, phần mềm cũng cực kỳ thích hợp với bạn.

Giả dụ là người đàn bà thuộc cung Ma Kết, bạn mang khả năng chịu đựng áp lực công việc đáng khâm phục. Bạn thích hợp với những dự án to, những công việc mất rộng rãi thời gian và cần sự tỉ mỉ, phải cù.

Nếu là người đàn ông thuộc chòm sao Ma Kết, Bạn thích những công việc sở hữu quyền lực và địa vị của mình. Bạn thành công ví như như phát triển thành nhà chính trị gia, luật sư nổi danh..

Trong mắt đồng nghiệp, bạn là người ít nói và kín đáo. Họ ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao của bạn. Đôi khi họ mong muốn bạn sở hữu thể cởi mở, tươi cười, bớt nghiêm túc với mọi người.

Bạn là một người sếp công tư phân minh, thưởng phạt rõ rệt đúng người đúng tội. Bạn có khả năng quản lí rẻ nhân viên của mình và tổ chức công việc cực kỳ khoa học, hiệu quả. Lời nói của bạn cực kỳ có trọng lượng, lúc bạn đã ban lệnh thì nhân viên răm rắp nghe theo. Đôi lúc, hầu hết người cảm thấy hãi vẻ thiết kế giá buốt lùng, nghiêm túc của bạn.

Chìa khóa cho sự thành công của bạn là sự hết lòng, tâm huyết và chăm chỉ trong công việc. Bạn sở hữu sức chịu đựng áp lực từ công việc mà không buộc phải ai cũng làm được. Nếu vấp cần thất bại, bạn ko bao giờ chán nản bỏ cuộc ngược lại càng mãnh liệt và quyết tâm hơn. Khi những người khác bỏ cuộc và đổ lỗi cho số phận thì bạn đã tới đích và giành chiến thắng.

Ví như như sở hữu người bạn thuộc cung Ma Kết, bạn sẽ thấy họ cực kỳ giỏi trong việc xoay sở, lật ngược tình thế. Họ xếp đặt thời gian và công việc của mình một bí quyết công nghệ và hiệu quả nhất và đặc biệt Ma Kết ko bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những chuyện vô bổ. Họ sẽ chỉ hài lòng với bản thân và cho mình nghỉ ngơi khi công việc đã hoàn tất. Những người thuộc cung Ma Kết rất giỏi kiếm tiền nhưng họ rè rặt trong việc chi tiêu, không bao giờ lãng phí, vung tay quá trán.

Theo nguồn: Tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *