Cô Nguyễn Ngọc Trâm 76 tuổi bị đi tiểu 28 lần/ngày nay đã giảm hết sau khi sử dụng Thận An PlusDo phải xạ trị ung thư và uống thuốc chống ung thư mà Cô Nguyễn Ngọc Trâm sống tại HCM bị yếu thận và 10 năm nay cô mắc phải chứng tiểu nhiều. Có những ngày cô đi tiểu đến 28 lần. Quá mệt mỏi, nhiều đêm cô ngồi luôn trong toilet để đi tiểu. Cô chỉ có 1 khát khao duy nhất là khỏi chứng tiểu đêm để đỡ cực nhọc.

Một lần, đọc báo Người giữ lửa, biết được thông tin về nhà thơ Trần Đăng Khoa, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ cách trị tiểu đêm. Cô gọi lên tổng đài 18006907 đặt mua 3 hộp sản phẩm Thận An Plus. Tin tưởng sử dụng 3 hộp Thận An Plus, tần suất đi tiểu của cô Trâm giảm ngay xuống còn 6-7 lần. Thấy hiệu quả, cô gọi điện đặt tiếp 10 hộp nữa. Sử dụng hết 15 hộp, tình trạng đi tiểu đã giảm xuống chỉ còn 2 lần.

Nhờ Thận An Plus, cô Trâm đã thoát khỏi chứng đi tiểu nhiều lần đeo bám mình suốt cả chục năm nay. Dù vẫn mang trong mình nhiều căn bệnh u hạch trên người nhưng người phụ nữ này đã cảm thấy cuộc sống thoải mái, ý nghĩa và nhẹ nhàng hơn.

Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus và được tư vấn bệnh lý tiểu nhiều lần ban ngày, ban đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

One Reply to “Cô Nguyễn Ngọc Trâm 76 tuổi bị đi tiểu 28 lần/ngày nay đã giảm hết sau khi sử dụng Thận An Plus”

  1. Mình bị bệnh uống rượu nhiều. Và đi tiểu nhiều cứ 45p là đi một lần mình uống thận an plus. 5 tháng mà không ỡ chút nào cả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *