19 Replies to “CÓ NÊN CHÍCH 1 LẦN NHIỀU MŨI VACCINE CHO CON ?”

  1. Cảm ơn bác sĩ…e sống ở thời 4.0 nhưng e đang ở vùng quê lạc hậu nên…e phản đối chích nhiều lần,và phơi nắng và tận bây h xem đuoc cái YouTube này cảm thấy mình đúng.ko còn lo lắng…rất hay ạ

  2. bác Công ơi bé nhà em chích infanrix đủ 3 mũi rồi, khi đi khám NĐ 2 để tiêm mũi nhắc lại thì bs NĐ 2 bảo mũi nhắc lại sẽ chích 5in1, chứ chích 6in1 thì bị dư viêm gan B. thuốc 5in1 hiện tại hết hơn 4 tháng rồi. sau đó em có hỏi bên VNVC để tiêm 5n1 cho bé nhưng họ không cung cấp mũi tiêm lẻ 5in1 và tư vấn cho e là chích 6in1 vẫn được, không sao, ko bị dư viêm gan b gì cả. ngược lại càng làm cho hệ miễn dịch của bé tốt hơn vì được nhắc lại. em xin ý kiến của bác về vấn đề này ạ. nhờ bác tư vấn giúp em. cảm ơn bác rất nhiều ạ.

  3. Nếu trích nhiều mũi mà bị dị ứng hoặc sốc phản vệ thì sao biết được là bị với chất nào vậy bác ?

  4. Bác sĩ cho mình hỏi: con mình trích 2 mũi sởi rồi, bây giờ trích thêm mũi 3 in 1: sởi, quai bị, rubella dc không?

  5. Tớ cảm thấy may khi được nhờ công nghệ 4.0. vì thế mà mình theo dõi kênh của bạn Công để mình tự tin với cách chăm con của mình. Cảm ơn bạn Công nhiều. Bạn rất tự tin, có tâm và nói vừa kịp nghe để thấm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ để làm nhiều việc tốt hơn nữa nhé.

  6. bé nhà em nay 27 tháng biết sợ chích rồi, may là bé chích gần đủ rồi. Bác cho em hỏi là giờ vắc xin Thương Hàn còn không ạ?

  7. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ hôm con e chích 3mũi.về trộm vía bạn không sao nhưng về ông bà bảo chích nhiều thế.e cũng lo những bây giờ thì k lo nữa rồi

  8. Phòng khám của bác Công ở đâu ạ. Cho e xin cả sdt của bác nữa ạ, phòng khi bé ốm ạ.tks bác

  9. Cảm ơn bác Công giải thích rất cặn kẽ cho các mẹ khỏi hoang mang nữa. Bác Công làm việc rất có tâm luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *