Cơ Hội Cho Ai | Tập 10 Full: Ứng viên gây tranh cãi khi 22 năm kinh nghiệm nhưng lại bị từ chối► SUBSCRIBE kênh theo dõi các chương trình mới nhất tại đây nhé:
► ► ► Xem tập full mới nhất tại đây nhé:

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Nhà báo Lại Văn Sâm và sự tham gia của 6 Sếp:

– Sếp Phạm Thanh Hưng: Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thế Kỷ – CenGroup
– Sếp Lưu Nga: Nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc Thời trang Elise
– Sếp Hoàng Nam Tiến: Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)
– Sếp Vũ Mạnh Hùng: Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hùng Nhơn
– Sếp Ngô Hoàng Gia Khánh: Phó Chủ Tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp, Thành Viên Thường Trực HĐQT Tập Đoàn Tiki
– Sếp Gabor Fluit, Tổng Giám đốc De Heus Châu Á

Lần đầu tiên, các doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.

Cùng đón xem Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance vào lúc 11:00 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.

► Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage chính thức chương trình:
► Website:

#cohoichoai #whosechance #CHCA

Nhà tài trợ chính: Nền tảng công nghệ bất động sản 𝗖𝗲𝗻𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀.𝘃𝗻
Đơn vị đồng tài trợ: 𝗦𝗮𝗻𝗰𝗼 – Tivi điều khiển bằng giọng nói

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

50 Replies to “Cơ Hội Cho Ai | Tập 10 Full: Ứng viên gây tranh cãi khi 22 năm kinh nghiệm nhưng lại bị từ chối”

 1. Nhìn anh rất cố gắng và đam mê, nhưng anh cũng lên tiết chế lại tham vọng so với khả năng làm việc của mình. Đời người luôn luôn ước mơ lớn nhưng hãy mơ theo khả năng ,theo thực lực của bản thân. Khi cánh cửa trên này đóng lại cùng lúc cánh cửa cơ hội khác mở ra. Ít nhất anh cũng hơn một số thành phần anh hùng bàn phím ngồi chê bai là được đứng trên đây, được quyền nói những gì mình nghĩ là đúng. Nếu anh luôn cố gắng thì không có gì là không thể.

 2. Về xem lại cảm thấy xấu hổ .. múa với bọn nhiều tiền .. khép khép lại mua cho cố 6 đèn đỏ

 3. nói chung 39t tuổi mà đi xin làm quản lý khó lắm , đồng quan điểm vs sếp Hưng là tuyển nhân viên lớn tuổi về rất khó bồi dưỡng vì họ đã thành hình mà rất dễ xin thôi việc khi họ chán , mình mà là các sếp mình cũng không tuyển , những người như này thích hợp tự lập nghiệp hơn

 4. Người ta không tuyển ông vì người ta không tin vào cái bằng ĐH Tiền giang đó ông ơi. Ông cố tình không hiểu à ????

 5. Chỉ thấy tội cho họ, vì sống hơn nửa đời người mà vẫn chưa biết được mình là ai và đang đứng ở chỗ nào trên mặt đất.

 6. Tay Vinh này là dân bảo hiểm nói lang mang chả trọng tâm. Giống y như cha ngáo chém LÂM MINH CHÁNH

 7. Muốn ứng tuyển vị trí đó các tập đoàn lớn này thì phải biết mình đang đứng ở đâu…. chúc a thành công…

 8. Anh Vinh nói, lương của anh đã từng đạt 150tr khi làm bảo hiểm. Phong thái đa cấp của anh có thể bán được bảo hiểm cho người ta, nhưng kinh doanh là một câu chuyện khác. Phong thái đa cấp của anh không thể lừa dc mấy sếp, chia buồn cùng anh.

 9. K cần xem cv nhưng dựa trên cách nhìn nhận sơ lược thì thấy a này fail: trang phục, tác phong, cách đi đứng, cách giao tiếp, tốc độ lời nói, ngôn ngữ cơ thể. Là ng hấp tấp, vội vàng, không có chính kiến, kỹ năng kém và kinh nghiệm rút sau mỗi bài học để nâng cao bản thân là hoàn toàn k có.

 10. anh này apply lại vịt trí giám sát bán hàng,, mức lương cơ bản 15tr + doanh số ăn theo phần trăm thì được,, chứ quăng bom quá

 11. có hàng ngàn người tài giỏi ngoài kia đang muốn làm việc cho các tập đoàn thế này, chẳng ai đi tuyển 1 người mặc dù có 22 năm kinh nghiệm nhưng làm ở đâu cũng thua lỗ với thất bại@@. hơn nữa lại bảo thủ, người khác có thể là có cũng dc, ko có cũng ko sao, ông này tốt nhất ko nên tuyển(các sếp nghĩ vậy)

 12. Day la tam guong cho nhung nguoi khong biet duoc kha nang va vi tri cua minh o dau..da thieu kien thuc con to ve nguy
  hiem.thua… tham hoa cho nhung cty nao sau nay a nay lam viec tiep theo

 13. Các sếp kg tuyển anh đó cũng đúng thôi vì kinh nghiệm vừa nói vừa diễn thì hầu như diễn hay theo cách của riêng mình mà kg nghe ai

 14. Không biết mình là ai, công tỷ 5 tỷ/năm còn chưa tốt mà đòi apply vào giám đốc kinh doanh của tập đoàn nghìn tỷ. Từ phong thái cho đến khả năng chỉ hợp làm nv kd cho 1 công ty nhỏ. 5 tỷ/năm chưa bằng 1 shop kd tốt tại các thành phố lớn

 15. Tay bác khua như múa quạt ấy, chương trình này phù hợp với những bạn trẻ mới ra trường sẽ có rất nhiều thuận lọi. Chứ càng nhiều tuổi ứng tuyển các xếp sẽ nghi ngờ năng lực bản thân.

 16. 22 năm kinh nghiệm làm giám đốc mà giải quyết tình huống mập mờ quá . Bảo sao không nợ nần chứ ông Võ Xuân Vinh

 17. Ở đời phải biết mình là ai. Xem 10 tập rồi có ai dc hàng 50 đâu trong khi người ta đủ thứ loại bằng cấp trong khi … chẳng muốn nói nữa nói thêm buồn

 18. Vào cũng phải học lại từ đầu thì nhận làm gì giờ mà không biết ngoại ngữ thì đừng đòi hỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *