Cô gái 23 tuổi tủ’ v0ng sau chụp cắt lớp tại Bệnh viện Bạch Mai gia đình lên tiếngtủ’ v0ng sauCô gái 23 tuổi chụp cắt lớp tại Bệnh viện Bạch Mai gia đình lên tiếng
Vào ngày 06/5/2019, bệnh nhân Nguyễn Thị Hải H. (23 tuổi, Văn Chấn, Nghĩa Lộ, Yên Bái) nhập viện Bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng đau bụng vùng hạ sườn phải – sau khi sinh con khoảng 1 tháng.

Để tìm rõ nguyên nhân gây đau hạ sườn, bệnh nhân đã được chỉ định chụp cắt lớp vi tính. Khoảng 15h ngày 06/5 bệnh nhân được đưa tới phòng chụp cắt lớp vi tính. Sau khi tiêm thuốc cản quang để tiến hành chụp, bệnh nhân có biểu hiện buồn nôn, người tím tái, nghi sốc phản vệ.

Ngay sau khi bệnh nhân có triệu chứng sốc phản vệ, các y bác sĩ tại bệnh viện đã rất kịp thời và nỗ lực tiến hành cấp cứu theo đúng quy trình cấp cứu shock phản vệ. Nhưng bệnh nhân không qua khỏi và đã tủ’ v0ng vào khoảng 4h sáng ngày 7/5.

Đại diện phía Bệnh viện Bạch Mai khẳng định, bệnh viện khẩn trương làm rõ việc tuân thủ quy trình chuyên môn trong quá trình khám chữa bệnh, cũng như xác định nguyên nhân gây tử vong của người bệnh. Nếu có cá nhân, tập thể để xảy ra sai phạm sẽ phải chịu trách nhiệm và bị xử lý theo qui định của pháp luật. Đồng thời, Bệnh viện sẽ hợp tác chặt chẽ và cung cấp đầy đủ thông tin có liên quan đến sự việc đáng tiếc này khi đại diện gia đình bệnh nhân có yêu cầu.

Khi bệnh nhân tử vong, gia đình bệnh nhân không đồng ý mổ tử thi, bệnh viện đã bố trí phương tiện, tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ đưa nạn nhân về quê nhà làm thủ tục mai táng (khoảng lúc 13h50 ngày 07/5/2019) theo nguyện vọng của gia đình.

Đồng thời, bệnh viện và gia đình đã thống nhất sẽ có buổi làm việc tiếp theo vào ngày 21/5/2019. Đến nay, Đại diện gia đình và bệnh viện đã hoàn toàn thống nhất với các nội dung trên và không có ý kiến gì khác.
—————————————————————
#CCCS #CÂUCHUYỆNCUỘCSỐNG
CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG là kênh NÓI VỀ NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐỜI THỰC CÓ THẬT TRONG CUỘC SỐNG chuyên biệt nhất và được cập nhật liên tục hàng ngày về các vấn đề :Tin tuc, tin tức, tin nóng, tin hót, thời sự, pháp luật, an ninh hình sự, tin an ninh, tin mới nhất, tin mới 24h, tin 24h, tin tức 24h, tin nóng 24h
Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn.
Các bạn nhớ theo dõi kênh CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG !
Và đừng quên like , comment , share nhé!

© Bản quyền thuộc về CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG!
© Copyright by CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG ☞ Do not Reup

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

2 Replies to “Cô gái 23 tuổi tủ’ v0ng sau chụp cắt lớp tại Bệnh viện Bạch Mai gia đình lên tiếng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *