Cô Chang dạy vẽ chú chim Công – vẽ chim Công bằng bút chì, bút dạ và bút sáp màu.Học vẽ cùng Chang Nguyễn – vẽ tranh chim Công (peacock bird)/ vẽ con Công/ vẽ chú chim Công bằng bút chì, bút dạ và bút sáp màu. Trong video này cô Chang sẽ hướng dẫn các bé vẽ lần lượt các bước từ vẽ nét bằng bút chì, bút dạ sau đó tô màu bằng bút sáp màu con gà một bức tranh chú chim Công đang xòe đuôi khoe bộ lông sặc sỡ. Các bé hãy tập trung theo dõi để nắm được cách vẽ đường nét, tô mầu, chuyển sắc độ thật thành thạo nhé. Chúc các bé có 1 buổi học vẽ vui vẻ!
Các bé hãy nhờ người thân đăng ký kênh của cô Chang để đồng hành cùng các bạn nhỏ trong các buổi học vẽ tiếp theo với những chuyên đề dạy vẽ cho thiếu nhi, học vẽ online dành cho trẻ em, dạy vẽ online cho thiếu nhi của cô Chang nhé.
Link:
Fanpage:
Email: unichannelvn@gmail.com
Hotline: 097.33.88881 – 0985.18.18.03
#uniart #unichannel #vechimcong #dayveconchimcong #vechuchimcong #vechimcongdangxoeduoi #hocvecungchangnguyen #vemautreem #vetranhsapmau #veconchim #daybetomau #lopdayvemythuatxuanmai #lopvethieunhi #hocvethieunhi #daybevetranhsapmau #daybehocve #hocveonlinedanhchotreem #dayveonline #hocveonlinedanhchothieunhi #dayvechotreem #dayvechothieunhi #dayvetranhtreem #dayvetranhthieunhi

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

2 Replies to “Cô Chang dạy vẽ chú chim Công – vẽ chim Công bằng bút chì, bút dạ và bút sáp màu.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *