Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Mất Dấu Vân Tay?Vai trò của dấu vân tay trong cuộc sống của chúng ta là gì? Vâng, những bộ phim thám tử đã cho ta những câu trả lời rất rõ ràng rồi. Ngoài ra, Các nhà khoa học mới phát hiện ra rằng vân tay chính là cơ chế chính của xúc giác. Khi không có các đường vân này, việc đọc thông tin và tương tác với những thứ ta sờ hoặc cầm trở nên rất khó khăn!
Những đường vân cong cong trên ngón tay bạn đóng một vai trò quan trong kỹ năng vận động tinh của tay. Nhờ đó, bạn có thể chia tách những tờ giấy mỏng khỏi nhau, đánh máy, lấy danh thiếp và tiền khỏi ví, chơi piano, ghi ta, vân vân. Nhưng bên cạnh đó, liệu vân tay có thể tiết lộ tính cách của bạn không?

DẤU THỜI GIAN:
Chuyện gì sẽ xảy ra với các thiết bị? 0:24
Nhiệt độ 1:37
Cảm giác 2:22
Tính nhận dạng và độc nhất 3:25
Nói về xúc giác nào 6:08
Những loại vân tay chính 7:26

#vântay #tínhcách #soisáng

TÓM TẮT:
– Một thiết bị cảm biến nhiệt độ cực nhạy đang nằm ở lòng bàn tay của chúng ta. Bạn còn nhớ những lần ngồi bên lửa trại ngoài trời và chúng ta cứ liên tục giơ tay về hướng ngọn lửa. Ngoài ra thì khi thời tiết trở nên lạnh, bạn sẽ cảm thấy rằng tay mình bị hạ nhiệt nhanh hơn những bộ phận còn lại trên cơ thể.
– Vân tay của mỗi người là độc nhất. Xác suất bạn gặp một người có cùng dấu vân tay với mình chính là 1 trong 64 triệu. Ngay cả đối với những cặp song sinh có trùng ADN thì dấu vân tay của họ cũng khác nhau.
– Từ tận thời Babylon cổ đại, tại thời điểm năm 2000 trước công nguyên, người ta để lại dấu vân tay trên những tấm bảng làm bằng đất sét. Sau đó, trong khoảng 5 đến 7 thế kỷ, vân tay cũng được sử dụng tại Trung Hoa với mục đích tương tự.
– Các nhà khoa học cũng đã ghi nhận được những trường hợp hiếm hoi khi một được được sinh ra mà chẳng có dấu vân tay. Trong lĩnh vực y tế, những trường hợp này được cho là biểu hiện của một xu hướng di truyền lạ.
– Ngoài dấu vân tay ra thì con người cũng có những dấu vân độc nhất trên lưỡi và chân. Đối với chó, mèo, dấu mũi của chúng luôn độc nhất.
– Những dấu vân trên ngón tay cũng có thể là một công cụ để nghiên cứu thông tin. Sự chứng nhận tuyệt vời nhất của điều này đến từ các chuyên gia xoa bóp.
– Vân tay là độc nhất, tuy nhiên, có 3 loại vân tay chính đó là: hình vòm, vòng lặp và vòng tròn.
– Dạng thứ nhất là vòm. Người có kiểu vân tay này rất có trách nhiệm, bình tĩnh và cân bằng. Họ không dễ nổi nóng.
– Loại thứ hai là vòng lặp. Những người có kiểu vân tay này ưu tiên cảm xúc cá nhân và sự phát triển của bạn thân, dù cho điều này không mang đến nhiều lợi ích về mặt vật chất.
– Và dạng vân tay cuối cùng là vòng tròn. Ưu thế của những người có vân tay kiểu vòng tròn đó là tư duy logic và phân tích cực tốt. Họ dễ dàng học được toán và những ngôn ngữ mới.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

23 Replies to “Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Mất Dấu Vân Tay?”

  1. Thằng bạn em có cái vân tròn à … 2 bàn tay luôn mới ghê ! Tuy vậy người ta thường nói nhiều hoa tay là vẽ, viết, thủ công ..v.v… đẹp, ad nói thêm là thông minh nữa … vậy mà nó viết hay vẽ xấu bỏ mịa ra, đã vậy học hành chỉ ở mức trung thôi, chưa được khá nữa … không hiểu luôn 🙄

  2. Tôi bị nổi mục nước và phải đi bv và tôi bị chóc gia và tôi khong mở khóa điện thoại được ……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *