Chuyện động trời, lộ ra bản giao kèo ăn chia giữa Nguyễn Đức Chung và Shark Liên trong vụ bán nướcĐăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #nguyễnđứcchung #sharkliên

Ai cũng biết Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung và nữ tỷ phú Đỗ Thị Kim Liên, hay còn gọi là Shark Liên đã cấu kết với nhau lầy tiền từ dự án nước sạch Sông Đuống. Nay mới chính thức phát lộ.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

26 Replies to “Chuyện động trời, lộ ra bản giao kèo ăn chia giữa Nguyễn Đức Chung và Shark Liên trong vụ bán nước”

 1. nếu tin về chung con là đúng thi?đcsvn phải có kế hoạch ngay đi.chứ để cẩu quan ôm tiền của cướp đc chạy mất.dân lại gánh nợ công gẫy lưng.

 2. nhin dau cung thay tham nhung. tuy nhien do la cai gia nhan dan vn phai tra cho su uon hen cua minh khong dam dung len lat do
  cai che do bat tai vo tuong nay. tot nhut nen di xach dep cho hk va dai loan.

 3. Trước khi tăng giá nc mặt sông đuống thì sảy ra sự việc đổ giầu thải vào hệ thống nc mặt sông Đà …hai sự việc sảy ra cùng thời điểm thì có liên quan gì tới việc tranh nhau thị phần bán nc ko nhỉ mọi người …để bóp cổ dân chúng lấy tiền……?

 4. Tôi nghe xong sự việc này,làm tôi nhớ tới câu chuyện sự tích THẠCH SÙNG. Cũng vì lợi dụng một sự cố,mà THẠCH SÙNG đã tìm bốc lột người dân không thương tiếc,vì vậy mà THẠCH SÙNG đã bị biến thành con thằn lằn như bây giờ vậy đó. Và sự tích đó cũng là lời răng đe đối với những kẻ lợi dụng sự cố để bốc lột người dân.

 5. Cán bộ hợp tác thương nhân
  Cùng nhau bán nước chia tiền từ Dân
  Lãnh đạo chẳng có việc mần
  Rảnh rỗi nên phải xoay ngang kiếm Tiền
  Thứ Tiền lấy Máu Dân hiền
  Thứ Tiền xương máu đồng bào chúng ta
  Đảng giờ toàn thấy Tội nha
  Khui ra là dính đụng vào là..
  Bỏ đi cái Đảng manh nha
  Toàn là lũ khỉ sao mà tinh ranh
  Mồm mép chúng đã mọc Nanh
  Đụng đâu ăn đấy thấy mà tránh xa

 6. Đừng than phiền, rồi đây không khí để thở cũng phải mua đó, hiện nay ở bệnh viện mà không có tiền mua oxy thì đừng hòng mà sống, hê hê hê hê

 7. Các CQ, các DN Nhà nước chết hết cả rồi hay sao mà lại đưa hết cho tư nhân đầu tư những dự án quan trọng có ảnh hưởng đến an sinh xã hội. Cái gì cũng XH hoá, tư nhân bỏ tiền ra đầu tư, nhưng trên thực tế các nhà đầu tư tư nhân họ không hề có tiền, chủ yếu là họ đi vay tiền từ NH với LS rất cao để thực thì dự án. Sự cấu kết giữa các ông chủ tư nhân với các nhóm lợi ích trong bộ máy lãnh đạo Chính quyền các cấp, nhằm trục lợi ăn chia với nhau qua các dự án đầu tư công thời gian qua là quá rõ, tất cả đều đổ lên đầu dân, dân phải è lưng ra làm để đóng thuế trả nợ vay cho các nhà đầu tư tự nhân này với những giá dịch vụ hết sức đắt đỏ. Thà rằng các nhà đầu tư tư nhân có tiền bỏ ra đầu tư dự án công rồi thu lại với lợi nhuận cao hơn so với gửi tiền vào NH thì còn chấp nhận đước, chứ đi vay tiền NH với LS cao để làm dự án công theo kiểu XH hoá thì không thể chấp nhận được, vậy tại sao Nhà nước không phát hành trái phiếu rồi lấy tiền đó đấu thầu để thực hiện các dự án đầu tư công với giá thành công trình thấp, trả LS vay thấp, người dân trả phí thấp khi sử dụng các dịch vụ công, thời gian hoàn vốn đầu tư nhanh hơn, lợi nhiều đường như vậy sao Nhà nước không đứng ra làm mà lại cho các nhà đầu tư tư nhân đầu tư các dự án cộng như vậy, phải chăng đây là một kiểu tham nhũng đúng quy trình……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *