Chuyến Bay Hạng Nhất 112 TRIỆU – Phòng Lounge Cao cấp nhất Sân Bay Singapore có gì – Gobie TravelHi xin chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với kênh của mình.
Trong chuyến đi ở Singapore này thì mình may mắn được trải nghiệm phòng chờ cao cấp nhất ở Singapore -Silverkris Lounge.
Giá vé máy bay cho chuyến bay Buồng Hạng Nhất (First Class Suite) từ Singapore đi Bắc Kinh này trị giá hơn 112 Triệu. Mình đổi bằng 53,000 điểm của hãng Singapore Airline
Đây là khu vực phòng chờ lớn và sang trọng nhất sân bay Changi Singapore. Trong đây chỉ phục vụ hành khách bay Hạng Thương Gia hoặc Hạng Nhất của hãng Singapore Airline, một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới
Và đặc biệt đối với các khách hàng bay vé Hạng Nhất (First Class) thì sẽ có cơ hội được trải nghiệm 1 phòng chờ đặc biệt khác ở đây, với tên gọi là Private Room.
Các bạn hãy theo dõi video để được trải nghiệm phòng chờ sang chảnh nhất Singapore cùng mình nhé!
Video sau mình sẽ review chuyến bay siêu cấp này, các bạn nhớ đón xem nhé
Đi tới sân bay Changi NTN:
Link Đăng ký AIRBNB để được giảm tới $40 cho lần booking đầu tiên
Cám ơn các bạn đã ủng hộ mình. Các bạn nhớ SUBSCRIBE để theo dõi hết các chuyến đi của mình nhé. Hẹn gặp lại các bạn sau!!!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Chuyến Bay Hạng Nhất 112 TRIỆU – Phòng Lounge Cao cấp nhất Sân Bay Singapore có gì – Gobie Travel”

  1. Phòng chờ của chuyến bay hạng nhất Singapore cao cấp và sang chảnh quá bạn! Mình cũng có từng bay hãng này rồi, nhưng chưa có được trải nghiệm hạng thương gia giống bạn vậy! Đẳng cấp quá đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *