Chương 3 truyện “Phi Thiên” – Dược Thiên Sầu

Phi Thiên – Chương 3: Vạn trượng bụi trần (4)

Thể loại: truyện tiên hiệp

quan trọng hơn là chạy rất nhiều rồi, hết sức mệt mỏi, không thể ko nghĩ biện pháp tậu địa phương ở. Miêu Nghị nhìn lòng vòng tứ phía, tiếp đến tiến vào đám loạn thạch bên dưới chân 1 ngọn núi.

Xông vào trong số ấy bắt gặp trong loàn thạch có 1 huyệt động nhỏ nhắn, hắn thở phào nhẹ nhõm, qua đêm tại vị trí này là tuyệt nhất, ở ngoài mang đám loạn thạch bảo hộ.

mặc dù vậy chuyện nhưng mà hắn ko ngờ là mới vừa chui vào bên trong động, đột nhiên một bàn tay từ đâu xuất hiện bóp vào cổ hắn. Miêu Nghị theo phiên bản năng đâm ra một đao giết heo tự cứu, mà phản ứng của quân thù ko phải là chung, bất thần chộp trúng cổ tay hắn.

rút cục nhì thành viên trong động đối mặt có nhau, sau khi Miêu Nghị nhìn thấy rõ mặt tình địch bèn chớp mắt, ý bảo quân thù buông các bạn ra.

quân địch đó là vị đại hán râu dragon trước kia, không nghĩ đến cũng trốn sống nơi này.

– Là ngươi ư?

Đại hán râu rồng với hơi sững sờ, cau mày rảnh rỗi buông Miêu Nghị ra, song song đoạt mang đao làm thịt heo trong tay hắn. Hình như đại hán này ko yên tâm về Miêu Nghị, cảnh tượng hắn ra tay tàn độc khi nãy vẫn còn rành rành trước mắt, yêu cầu lo rằng hắn vẫn đâm sau sườn lưng bạn.

– Khụ khụ…

Miêu Nghị phong lưu thánh vương linh cảm đau nơi cổ, bèn ho khan hai tiếng.

Đại hán râu rồng nhanh chóng bịt rước mồm hắn, hạ thấp giọng quát:

– Chớ làm bằng ồn, thú vật kia còn bên ngoài xuất xắc không?

có nhẽ y sợ quái thú new chạy trốn vào đó.

Miêu Nghị khoát tay áo một chiếc, chờ sau khi quân địch buông tay ra bèn thở hào hển lắc đầu nói:

– lúc ta tới đây không có thấy gì thú vật.

Đại hán râu Long thò đầu ra bên ngoài động quan sát một tý, kế tiếp rụt đầu vào nhìn chăm chăm Miêu Nghị cau mày nói:

– Tiểu tử, tuổi còn trẻ lại xuất thủ khôn cùng tàn độc. Hiện giờ nhớ lại ta cảm giác sở hữu chiếc gì không nên, ngươi không như là cướp vật dụng gì, mà như mong trừ 3 tên tiểu tử ấy thật nhanh. Tiểu tử, ngươi hãy kể thật, trên người ba tên kia có tiên thảo tuyệt không?

Miêu Nghị nhìn chăm chắm đao thịt heo sẽ lọt vào tay đối phương, kiên cường một xíu cũng ko giấu giếm, kể ra cảnh huống phiên phiến.

– Thật và đúng là tam tên ngu xuẩn đáng chết! Ta thấy tiểu tử ngươi tuổi còn trẻ, thế nhưng hại các bạn lại không hồ đồ một chút nào. Hừ, ta cũng không mưu trí gì, cũng bị ngươi lợi dụng, không đủ chút nữa mất mạng.

Đại hán râu Long tự giễu cợt một tiếng.

Y nhìn lại bao trên thành viên Miêu Nghị hỏi:

– Cố chạy trối chết, trang bị ăn uống lấy bên trên người trong gia đình vẫn rơi mất, tiểu tử ngươi không lo chia chút thức ăn cho ta chứ?

Miêu Nghị không nói nửa lời, mang bao xuống mở ra, trong các số đó với lương khô and nước đề ra, nói:

– Đại thúc, buổi tối mình thay phiên làm việc, thay phiên gác đêm có được chăng? Vạn độc nhất 1 gia đình ngủ quá say, e rằng ở địa phương quỷ quái này ko an toàn.

Hắn nhìn thấu quân thù là người luyện võ, giả dụ xảy ra động thủ người thân không hề là đối thủ của quân thù, cũng có chút lo lắng đối phương sẽ không có hảo ý, chính vậy thứ 1 cho y biết người nhà vẫn còn đấy có công dụng.

Đại hán râu dragon nhìn hắn một cái đầy thâm ý, khóe miệng khẽ nhếch cười không kể gì, nhận lấy thực phẩm ăn, vừa ăn vừa nhìn ra ngoài động lẩm bẩm:

– suy đoán sắc đẹp trời bên ngoài còn chưa tối như vậy, nơi này sương đui rất nhiều cần các bạn lưu lạc tối.

nhị chúng ta cứ ăn như thế, mọi người đề cập 1 câu tâm tình. Té ra vị đại hán râu dragon này tên là Yến Bắc Hồng, vốn dĩ là quan võ thống lãnh của 1 thành phố trăm vạn nhân khẩu. Nhưng bởi dâm tà có tiểu thiếp của thành chủ gây ra nhiều chuyện, rốt cục khiến ảnh hưởng tới cả thân nhân người nhà, bởi thế bên dưới cơn nóng giận làm thịt thành chủ kia rồi bỏ trốn.

cuộc đời bị truy không dễ chịu gì, có lẽ vẫn lâm vào đường cùng, y dứt khoát xông vào Vạn Trượng bụi hồng liều 1 chuyến.

Yến Bắc Hồng cũng không hiểu tại sao Miêu Nghị tuổi còn trẻ lại chạy tới nơi đây mua chết. Hiệp tác đề nghị tỏ rõ thành ý, Miêu Nghị ko đậy y.

Đêm đấy hai mình y theo mong định, thay phiên làm việc, thay phiên gác đêm.

một đêm qua ngạo thế cửu trọng thiên hiệp tác dễ chịu, cùng đa dạng hôm qua Miêu Nghị nhắc một câu ngay thức thì đưa tới một nhóm thành viên gia đình đánh cướp, khiến cho hắn cảm nhận thâm thúy chỉ có mình mình cho mặc dù là hái đc tiên thảo chỉ sợ cũng nhiều chuyện, bởi thế hôm sau hắn chủ động lời xin kết minh có Yến Bắc Hồng.

Yến Bắc Hồng ko phục vụ cũng không cự giỏi, sau khoản thời gian trời sáng ném trả đao thịt heo lại cho Miêu Nghị, cùng nhau lên đường.

sở hữu tao phùng Minh Đường Lang trước đấy làm bằng vết xe đổ, nhì các bạn cũng không có gan khinh suất chạy ra khỏi lộ tuyến bình yên. Chuyện thuận lợi chạy thoát như hôm qua cũng ko phải là lần như thế nào cũng được, bắt buộc ngoan ngoãn tuân thủ lộ tuyến an toàn trên map đi về phía đằng trước.

Bất quá dọc theo đường đi nhìn thấy tình huống new biết, cái đọc là lộ tuyến an ninh tựa hồ cũng không an toàn, bên trên lộ tuyến an toàn đều có thể quan sát thấy tay cụt chân gãy.

Từ tử thi nhân đạo chí tôn đầm đầm máu bị xé ra hoặc bị cắn nát nhưng mà so sánh, siêu hiển nhiên ít nhiều người thân đi trên lộ tuyến an ninh cũng gặp yêu cầu Minh Đường Lang đột kích.

Thậm chí hai chúng ta nấp sau đó 1 phiến đá chính mắt quan sát thấy một đám Minh Đường Lang nhàn hạ bò qua, làm cho bọn họ thấp thỏm kinh hồn hết vía.

hai người nhà mơ biển bắt gặp, mặc dầu Minh Đường Lang quí thịt chóc nhưng cũng chẳng hề là loại đuổi tận giết thịt xuất xắc, đa dạng gì cũng chừa lại cho những người ta một đoạn đường ở. Ngoài ra là kẻ càng e lệ trốn chạy, Minh Đường Lang đã càng không bỏ lỡ.

Càng đi vào trong càng bắt gặp phần lớn cảnh huống như núi đồi sụp đổ, sông hóa thành đường, mặt đất thủng lổ đổ, hiển nhiên là bị sức mạnh gì đấy đem đến mà con người chẳng thể nào sẽ cho được. Chuyện này làm cho thành viên ta khó rất có thể mường tượng nơi này đã thử xảy ra chuyện gì, lẽ nào năm xưa nơi này thật sự sẽ xảy ra tiên ma đại chiến?

tao ngộ sau đó khiến cho Miêu Nghị thuận lợi cộng Yến Bắc Hồng kết duyên thông thường 1 chỗ.

dù rằng Vạn Trượng bụi trần đặc biệt tạo tiên thảo tinh xảo, nhưng mà dù sao không hề là đâu đâu cũng có. Hai chúng ta xâm nhập Vạn Trượng bụi trần đi đc mấy ngày, cũng không hề thấy láng một cội tiên hèn nào cả.

Đáng sợ hơn là tiên nghịch né thoát Minh Đường Lang đánh úp, lại gặp mặt đề nghị đồng mẫu uy hiếp.

Thức ăn Yến Bắc Hồng đeo bên trên thành viên gia đình rơi mất khi chạy trối chết, trên tổ ấm Miêu Nghị chỉ mang theo mười ngày lương khô. Không người nào mang trong mình 1 tháng thức ăn vào chạy loạn khắp nơi, do đó thức ăn của hắn ăn 1 mình còn tiếp thể duy trì đc mười ngày, nhì mọi người cộng ăn, tính đi tính lại sở hữu số thức ăn còn lại khó rất có thể bảo trì được năm ngày nữa.

Hiển nhiên cảnh huống thiếu vắng thức ăn cũng xuất hiện so với phần đông tổ ấm không như, nhì bạn bị năm người trong gia đình không như bao vây, ép bọn họ giao ra số thức ăn còn lại ít lắm.

Yến Bắc Hồng cười hăng hắc một tiếng, không khiếp sợ một chút nào, ngay tức khắc rút ra yêu đao xông đến.

không hổ là quan võ từng thống lãnh tỉnh thành trăm vạn người thân, thân thủ Yến Bắc Hồng cực kì hung hãn, cơ biển đao nào thì cũng quan sát thấy máu, tuy rằng mang một địch năm nhưng vẫn thảnh thơi thịt chết cả năm gia đình bạn.

Đọc truyện full phi thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *