“Chui hẻm” ăn tô hủ tiếu lòng giá rẻ bèo, hơn 30 năm đêm nào cũng nghẹt khách“Chui hẻm” ăn tô hủ tiếu lòng lề đường hơn 30 năm giá rẻ bèo. Quán vỉa hè có địa chỉ hẻm 87 đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Quán bán từ 19:00 – 00:00. Giá trung bình: 22,000 – 28,000.

Con đường Đinh Tiên Hoàng từ lâu nổi tiếng với món cơm tấm nhưng đó đã là quá khứ. Mọi thứ phát triển và thay đổi nên ở đây cũng vậy. Hàng quán mọc ra như nấm, đủ các món ăn Đông – Tây – Nam – Bắc. Tuy nhiên, có một quán hủ tiếu nhỏ lề đường nằm khuất trong hẻm rất ít người biết, nhưng lại bán rất ngon….

Đó là một hàng ăn dạng quán cóc, nằm sát vách của hẻm 87 Đinh Tiên Hoàng. Quán nghe nói đã bán từ vài năm nay, lượng khách ra vô thường xuyên chứ không quá tấp nập như những quán mặt tiền khác và đa số đều là khách quen hoặc nhờ giới thiệu có lẽ vì vị trí khá khuất (ngoài một tấm bạt che di động màu xanh khá nổi kèm theo dòng chữ: Hủ tiếu)

Kèm theo đó là gan heo và huyết, tiếp nữa là da heo. Da heo sau khi luộc qua cho ngâm đá lạnh trước khi cắt miếng nên ăn thấy cảm giác giòn giòn, cũng lạ miệng. Huyết trông có vẻ vệ sinh, còn gan được cắt lát không qua mỏng cũng không quá dầy, chỉ vừa ăn giúp ta không có cảm giác ngán.

Phèo non là thành phần lạ và hấp dẫn nhất của bát. Phèo non được làm sạch cả nhân nên ăn rất an toàn nha các bạn. Tuy nhiên, một bát thập cẩm giá 16k thì chỉ có khoảng tầm 3,4 miếng phèo non thôi (vì còn cộng thêm 1 đống thứ kể trên) nên theo kinh nghiệm riêng của tớ là lần nào đến ăn cũng gọi thêm 1 chén phèo bổ sung ăn kèm cho thật đã

Điều cuối cùng mà tớ thích khi ăn ở đây là tóp mỡ, hihihi. Tóp mỡ ở đây khuyến mãi nhiều kinh khủng và nó lại còn rất ngon nữa chứ. Này nhé, tóp mỡ luôn luôn được làm mới nên vừa giòn vừa có màu vàng ươm rất bắt mắt, trông cực kỳ thơm ngon luôn chứ đừng nói đến việc ăn nó nha.

Ngoài ra, ở đây cũng có bán phụ thêm một số nước giải khát cho thực khách vừa ăn vừa uống như là: sữa đậu nành, nước ngọt, trà đá… Mặc dù vậy, tớ khuyến cáo là các bạn dù ăn món gì cũng nên uống trà đá vì nó giúp các bạn cảm nhận được vị giác của món ăn một cách hoàn hảo nhất.

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e:

Fanpage:
#foodandtravel #hutieulong #hutieu

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

16 Replies to ““Chui hẻm” ăn tô hủ tiếu lòng giá rẻ bèo, hơn 30 năm đêm nào cũng nghẹt khách”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *