Chudangphutv bị FAN troll cài VIRUS CỰC MẠNH vào máy tính và cái kếtXin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Chudangphutv bị FAN troll cài VIRUS CỰC MẠNH vào máy tính và cái kết. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.
Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

Đăng ký kênh miễn phí tại:
Theo dõi tôi tại:
Facebook: facebook.com/Cdangphu
Website:

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

38 Replies to “Chudangphutv bị FAN troll cài VIRUS CỰC MẠNH vào máy tính và cái kết”

  1. Anh ơi laptop của em nó bật không lên, nó đen thui màn hình, mặt dù em bấm giữ nút nguồn nhưng nó vẫn không lên là sao vậy anh, nó có bị main hay gì không anh

  2. góp ý, anh nên tim bản ghost ko có antivirus hoặc tự làm 1 bản sau khi disabled anti đi cho tiện, 2 là bản này anh tắt nó realtime thôi còn chạy ngầm nó vẫn ko cho hàm của virus chạy, theo em là thế! anh gỡ ra rồi chạy lại!

  3. Em từng bị dính con virus onclickrev. com nó cứ pop up vào trang quảng cáo trang này. con này em cài lại win rồi mà vẫn không diệt được. em ko biết virus nó nằm ở đâu nữa. có mấy người bảo nó update bào bios. emdown khá nhiều phần mềm diệt virus trên mạng mà quét không được. em không có mẫu con này. anh có thời gian thử kiếm về vọc thử xem sao nha anh.

  4. Dân chơi dell sợ mưa rơi, phần mềm thì chấp non mấy con virus tầm trung chứ virus nâng cao thì…

  5. anh oi sao card ATI Monility Radeon HD 4200 Series em mo may len la no tat nguon hoai a` anh biet cach fix khong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *