Chữa phì đại tuyến tiền liệt, u xơ từ cây náng hoa trắng-TGSK► U phì đại tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới trên 45 tuổi. Đây là bệnh lành tính không gây nguy hiểm đến tính mạng con người, tuy nhiên nếu không điều trị phì đại tuyến tiền liệt kịp thời có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm: Bí tiểu, Nhiễm trùng bàng quang-niệu đạo, Hình thành sỏi bàng quang, Suy thận. Trong dân gian có rất nhiều liệu pháp điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt bằng thảo dược được lưu truyền đến ngày nay đó là cây Náng Hoa Trắng. TGSK mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và lắng nghe cách dùng cây láng hoa trắng để điều trị bệnh Phì đại tuyến tiền liệt.
Cho video Y Sĩ vào giới thiệu về cây Náng Hoa Trắng.
Theo Tây Y :Trong cây Náng hoa trắng có chứa lượng Alkaloid cao gấp 2 lần so với Trinh nữ hoàng cung.
Hàm lượng chất xanh trong Náng hoa trắng cũng cao hơn Trinh nữ hoàng cung, chỉ cần 1 lá Náng hoa trắng đã nặng bằng cả 1 cây trinh nữ hoàng cung.
Náng hoa trắng cũng là loại cây dễ trồng hơn nhiều so với Trinh nữ hoàng cung, không bị lụi vào mùa Đông do nhiệt độ giảm mạnh, có sức sống rất mãnh liệt. Trong môi trường thời tiết khắc nghiệt cây vẫn phát triển và xanh tốt quanh năm.
Náng hoa trắng giúp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt:
C1:
Chuẩn bị: 1 lá náng hoa trắng tươi
Thực hiện: rửa sạch lá, thái từng đoạn bằng đốt ngón tay và sao khô thì tắt bếp. Dùng lá sao khô cho vào hãm cùng 1,5 – 2 lit nước nóng. Chờ khoảng 10 -15 phút để nước ngấm và dùng uống trong ngày. Có thể uống thay nước lọc. Kiên trì áp dụng trong 6 tuần và chờ kết quả.
C1:
Chuẩn bị:
Lá náng hoa trắng khô: 6g
Cây xạ đen: 40g
Ké đầu ngựa: 10g
Cách Thực hiện: Rửa sạch các nguyên liệu trên và cho vào đun với khoảng 1,5 lit nước lọc. Khi nồi sôi vặn nhỏ lửa và đun thêm khoảng 20 phút rồi bắc xuống. Dùng uống sau bữa ăn 3 lần/ngày. Không uống nước sắc khi đã để qua đêm. Thực hiện liên tục 6 tuần thì sẽ cho chúng ta kết quả rõ rệt khi đi kiểm tra.

► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.

► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.

► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.

► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:

► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:

#tunggiaysongkhoe#tgsk

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *