Chùa Đại Từ Ân Hà Nội – Cận Cảnh Ngôi Chùa 120 Tỷ VNĐ – 11-06-2019✅ Mọi Người Hãy Nhấn Nút Đăng Ký Để Ủng Hộ “ĐI CHÙA TV” nhé !
✅ Cảm Ơn Mọi Người Đã Xem Video !

Tọa lạc đắc địa tại Khu Đô thị Sinh thái Cao cấp Đan Phượng thuộc thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.
Không quá khó để tìm đến chùa Đại Từ Ân đối với những người đến lần đầu, bởi nơi đây có hệ thống kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và tiếp giáp với những trục đường chính: đường 32, đường Tây Thăng Long, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, giáp đường vành đai 04 đều có thể đi tới chùa.

Ngày 9 tháng 5 năm 2010 Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DIA – Hà Tây đã long trọng tổ chức Đại lễ Khởi công xây dựng Chùa Đại Từ Ân.
Ngôi chùa được xây dựng trên diện tích 2 ha nằm trong quần thể Khu Đô thị Sinh thái Cao cấp Đan Phượng. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 120 tỷ đồng được Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DIA – Hà Tây công đức toàn bộ.
khi Ngôi Chùa hoàn thành đã được bàn giao cho Giáo hội Phật giáo để làm Trường Trung cấp Phật học TP. Hà Nội và là nơi quy tụ, sinh hoạt tín ngưỡng Phật giáo của nhân dân cùng Phật tử gần xa.

Ngôi chùa mang phong cách Bắc Bộ sẽ đem đến sự phù hộ an lành của Trời Phật cho toàn bộ cư dân trong dự án. Ngôi chùa là nơi sinh hoạt tín ngưỡng, đặc biệt dành cho người cao tuổi. thích hợp với giới trẻ
Toàn bộ ngôi chùa bao gồm Tam Bảo, nhà Tổ, nhà Tăng, giảng đường, ký túc xá, thư viện, hội trường … được xây dựng trên 2 tầng. Đặc biệt Tam Bảo và nhà Tổ được sử dụng toàn bộ bằng gỗ lim Lào.
Hệ thống tượng Phật được làm theo lối giả cổ và thếp vàng thực sự độc đáo khác hẳn các ngôi chùa hiện có.
đặc biệt còn có 1 tượng Phật A Di Đà cao 25m đặt giữa trung tâm tạo ra sự kết nối linh thiêng cho toàn khu đô thị.
Một vinh dự đối với chùa là vì những ý nghĩa và những nét độc đáo của chùa nên đã được đích thân đức Đệ tam Pháp chủ Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ đặt đá và đặt tên.
Những năm qua, chùa Đại Từ Ân đã tổ chức các khóa tu Tịnh độ hàng tháng của hàng phật tử tại gia cũng như tổ chức các Pháp hội lớn và các buổi lễ quan trọng của Phật giáo , như lễ Phật đản, Vu Lan, Khánh đản Phật A Di Đà, Phật thành đạo vv….
Ngày 20/5/Ất Mùi (5/7/2015) hạ trường Đại Từ Ân đã tổ chức khóa An cư Kiết hạ lần đầu tiên, với 262 hành giả an cư, 34 vị Tỳ khiêu, 44 Tỳ khiêu ni, 55 vị Thức xoa, 49 vị Sa di, 60 vị Sa di ni, 6 Hình đồng, 14 Hình đồng ni.
Theo lời Thượng tọa Thích Tiến Đạt, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Pháp chế T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Đại Từ Ân cho biết, đây là ngôi chùa đầu tiên rộng 2ha được xây dựng trong một Khu đô thị sinh thái cao cấp rộng 45 ha, không những thỏa mãn nhu cầu tâm linh cho dân cư trong Khu đô thị sinh thái Đan Phượng mà còn cho cả dân cư quanh vùng và khách thập phương.

Kênh “Bồ Đề Tâm”
Kênh “mattroibuon”
Blog :

© Bản Quyền Thuộc Về ĐI CHÙA TV
© Copyright By ĐI CHÙA TV ☞ Do Not Reup

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

2 Replies to “Chùa Đại Từ Ân Hà Nội – Cận Cảnh Ngôi Chùa 120 Tỷ VNĐ – 11-06-2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *