Chủ hụi chết bất ngờ khiến cả xóm 'tán gia bại sản' | NDTP | ANTGANTG | Bài học đắng cay về hụi thì rất nhiều nhưng đa số người dân tham gia chơi hụi chủ yếu là những người quen biết nhau. Đặc biệt, chủ hụi là người có uy tín, tiếng nói. Chính vì vậy mà chơi hụi vẫn tạo được sự tin tưởng dù cho không có sự đảm bảo của pháp luật hay văn bản chính quy nào về số tiền, thời gian chơi và lãi suất.
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com
#nhậndiệntộiphạm #chơihụi #vỡnợ

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

23 Replies to “Chủ hụi chết bất ngờ khiến cả xóm 'tán gia bại sản' | NDTP | ANTG”

 1. Tôi cũng bị giật tiền hội rồi.
  Toàn hội ma. Nó lấy tiền mình đi ăn mua sắm ngon lành luôn.
  Mình làm ko dám ăn tích góp để rồi chủ hội vơ hết.
  một lần tởn tới già .

 2. Tôi ma chơi hụi .la phải hốt trước chứ không để chót. Tha chịu lỗ chứ không chịu khổ..

 3. Đung rôi tiền ở bụng thì chưa ra ngoài thì phải đe chủ ai ngờ như thê thì phải chịu thôi đừng k bà con k ai muốn như vây đâu chuc bà con khỏe nha khiêp sau đúng như vậy nữa nha ba con

 4. Chơi hụi cũng là hình thức kinh doanh mà bạn , tích góp để dành , khi cần mình hốt hụi để xoay sở , thường thì mình chơi đâu có nuôi hụi sống hết đâu , ít nhất mình cũng hốt phân nửa rồi , nếu chủ có be hụi thì mình ban ra đâu có mất bao nhiêu , và đều quan trọng là mình phải đi khui hụi để biết mặt hụi viên , tránh chơi bị hụi ma .

 5. O cho minh keu bang choi que cung bi giuc nhieu lam nhung di tron sau vai nam ve xay nha mua xe am am chang ai dam lam gi vi do ma nhung nguoi khac ho cung bac chuoc gia đo be no đi tron va kinh ban cu lai tai dien😅😅😅

 6. Chỗ t bể gần cả trăm tỉ ,nhà xe kia bị bể nên bán luôn dàn xe du lịch vs nhà xe mà trả nợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *