Chiêm Ngưỡng Sky Villa “BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG” bậc nhất Hà Nội tại D’. Palais Louis – NhaF [4K]Cùng Tiến Duy và Minh Phương NhaF chiêm ngưỡng SKY VILLA “Biệt Thự Trên Không” đẳng cấp quý tộc bậc nhất Hà Nội tại D’. Palais Louis của Tập Đoàn Tân Hoàng Minh trị giá 44 Tỷ Đồng.
#NhaF
– Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn
fb:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

42 Replies to “Chiêm Ngưỡng Sky Villa “BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG” bậc nhất Hà Nội tại D’. Palais Louis – NhaF [4K]”

  1. Bỏ 44ty mua em Phương thì chẳng cần suy nghĩ. Nhưng bỏ ra 44ty mua căn nhà này, thì cần suy nghĩ lại. Ko hợp lý tý nào

  2. Chỉ trừ cô MC xinh đẹp, cậu MC dễ thương, các bạn đi giới thiệu nhà y chang các bạn saler!, đẹp đúng k? sướng đúng k? cảm giác này nọ…Sao các bạn không chị nghiêng cứu 1 chút, đọc sách chút: bức tranh đó biết bức gì k? nhà theo lối kiến trúc gì? gỗ ghế salon là gỗ gì? nhập từ đâu?, bộ đèn treo có gì đặc biệt mà giá cả tỷ? hoặc nói chút về phong thuỷ: nhà hướng gì? nội thất chủ đạo là gỗ thì hợp với gia chủ mạng nào?…..

  3. 44 tỉ. Không biết có ai mua chưa. Nhưng dự án này lâu lâu lắm rồi đó, mãi chưa thấy cư dân vào ở

  4. 40 tỷ cũng chỉ là cái đồ dùng chung. bỏ ra đống tiền để dùng đồ dùng chung. 40 tỷ mua nhà mặt đất riêng còn hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *