Chia sẻ sửa tivi sony 43 w 780c nháy 6 nhịp dễ hiểu và làm thành công 100%..Chia sẻ sửa tivi sony 43 w 780c nháy 6 nhịp dễ hiểu và làm thành công 100%..#Điệntửquanghải#►điện tử quang hải làm những video chia sẽ về sửa chữa điện tử và các thiết bị điện sử dụng trong mọi gđ biết những gì mình chia sẽ nhiệt tình ko giấu nghề rất mong mọi người ►Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Tôi Bạn Nhé ! CHÚC CÁC BẠN XEM VDEO VUI VẺ !

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

22 Replies to “Chia sẻ sửa tivi sony 43 w 780c nháy 6 nhịp dễ hiểu và làm thành công 100%..”

  1. tv Sámung 32inch bị sọc ngang và chồng hình 1/4 phần trên màn hình ,vui lòng chỉ cách khắc phục .Chân thành cám ơn .Kính .

  2. Sony giả hay sao main hay vậy bác, nếu nguồn àdapter bên ngoài thì dó phải là bo chính chứ báv, bo dấy hayhay hình như đồ tàu

  3. E có con w800c khởi động lên bt chạy 1p là bị trôi kẻ đỏ sọc màn. Nhờ a chỉ giúp ban bệnh ạ.

  4. Em lam rât hay va chuyên nghiêp luôn vi moi nguoi.thât la nguoi co tâm.Anh rât thich kênh cua em nhưng lai đky ko đươc vi may chu 503 luôn bao găp sư cô ko ah ko biêt phai lam thê nao.

  5. Bên nc ngoài nó cũng làm rất chi tiết chỉ tiếc ko biết tiếng bên vn hầu hết là giấu nghề em mới phát hiện ra kênh a dk và cày video rất nhiều luôn a luôn chỉ bảo tỉ mỉ chúc a luôn mạnh khỏe ra nhiều video nhé

  6. Thật tuyêt.nhà mình có sony.43w800c nó cũng hỏng như thế
    Goi thơ đến sưa thế mà bảo hòng rồi .và mình bán đồng lát .mấy ô.thơ ko có lương tâm .,,,!!!!!????.

  7. trong lĩnh vực sửa chữa điện tử các pan bệnh của nó rất đa dạng và phong phú mình học và làm cả đời cũng không hết đc ban bệnh của nó chính vì vậy điện tử quang hải làm những video về các ban bệnh mà điện tử quang hải đã gặp và xử lý thành công sẽ chia sẻ trực tiếp với mọi người ko giấu ghề rất mong mọi người yêu quý và ủng hộ… ►Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Tôi Bạn Nhé !

  8. Mình rất thích những video DIENTUQUANGHAI và luôn ủng hộ kênh vì video DIENTUQUANGHAI rất thực tế rõ ràng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *