Chia sẻ của thầy giáo 8X gây “bão mạng” từ tranh vẽ bằng phấn trắng trên bảng đenThời gian qua, thầy giáo trẻ Lê Đức Hùng, giáo viên Trường THCS & THPT Thống Nhất, huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa trước tài năng vẽ tranh bằng phấn trắng trên nền bảng đen của mình.
Thầy giáo Lê Đức Hùng (SN 1988) là giáo viên bộ môn Mỹ thuật, Trường THCS & THPT Thống Nhất, huyện Yên Định, Thanh Hóa. Trong quá trình công tác tại nhà trường, thầy đã thực hiện hàng loạt tranh vẽ bằng phấn trắng trên nền bảng đen với các chủ đề như: vẻ đẹp quê hương đất nước; các danh thắng nổi tiếng của quê hương, đất nước; làng quê Việt Nam; an toàn giao thông; bạo lực gia đình; bạo lực học đường; bảo vệ môi trường…

Thầy Hùng sinh ra và lớn lên ở quê hương Nông trường Thống Nhất (nay là thị trấn Thống Nhất), huyện Yên Định, Thanh Hóa trong gia đình có 2 chị em. Bố thầy là kỹ sư nông nghiệp, mẹ là giáo viên mầm non đã nghỉ hưu.

Thầy giáo trẻ chia sẻ, ngay từ nhỏ đã có đam mê vẽ và ước mơ sau này được trở thành thầy giáo dạy họa. Đó cũng chính là động lực luôn thổn thức thầy giáo trẻ quyết tâm theo nghề họa.

Sau khi tốt nghiệp THPT, thầy Hùng không do dự mà quyết định chọn thi vào Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thanh Hóa (nay là Trường Đại học Văn hoá – Thể thao và Du lịch Thanh Hóa) và học tập ở đây.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *