Chia sẻ cách quản lý sổ sách của hiệu cầm đồ nên biết

Ngày nay dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển, những cửa hàng mọc lên ngày càng nhiều. bạn đi qua bất cứ con phố nào cũng sẽ nhìn thấy cửa hàng cầm đồ. Nếu bạn quản lý một cửa hàng nhỏ thì việc làm quản lý sẽ không mấy khó khăn.

Bí quyết để các chủ tiệm cầm đồ quản lý, kiểm soát được hoạt động của cửa hàng, bao quát việc thu chi, những khoản vay từ nhân viên dựa trên:

Cùng dịch vụ cầm xe trả góp tìm hiểu vấn đề này trong bài viết này nhé.

1.     Dùng sổ sách như truyền thống:

Việc ghi chép sổ sách trong quản lý kinh doanh cầm đồ là cần thiết và được sử dụng từ rất lâu. Nó đơn giản nhưng khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian tính toán lãi lỗ, những người cần đóng lãi vào hôm nay, tốn rất nhiều nhân lực. Hơn nữa dùng sổ sách thì dễ dàng bị mất hoặc hỏng.

2.     Dùng máy tính quản lý trên excel:

Tuy đã quản lý được các số liệu một cách chính xác hơn, tránh được nhiều thao tác thủ công tính toán nhưng việc tìm kiếm tổng hợp số liệu, tự động cảnh báo nhắc nợ… là cực kỳ khó khăn.

3.     Sử dụng phần mềm cầm đồ:

Với công nghệ phát triển, phần mềm cầm đồ giúp các chủ cửa hàng có thể quản lý cửa hàng, quản lý các khoản cho vay, quản lý nhân viên,… dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Việc quản lý tiền cho vay cầm đồ, tín chấp, cho vay tiền góp, với những tính năng tự động tính tiền lãi, ngày trả lãi, thực hiện các giao dịch trả bớt gốc, vay thêm chỉ bằng những thao tác nhanh chóng giúp bạn không cần đau đầu để nhớ, hay phải ghi chép thủ công rất dễ gây nhầm lẫn.

Bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với camdohanoi.vn của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: camdohanoi.vn 

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Leave a Comment