Chàng U40 QUÝNH QUÁNG muốn xỉu vì nhát gái khiến Quyền Linh phải truyền NỘI CÔNG trước khi kéo màn🤣Chàng U40 QUÝNH QUÁNG muốn xỉu vì nhát gái khiến Quyền Linh phải truyền NỘI CÔNG trước khi kéo màn🤣

#BANMUONHENHO
#BMHH132 – UNCUT 👉
#BMHH131 – UNCUT 👉

Đã ngoài 30 nhưng chàng thiết kế xây dựng Văn Kiểm vẫn chưa có người yêu vì bản tính quá nhút nhát. Bị hút hồn bởi cô nàng Thanh Thúy có giọng hát ngọt ngào, liệu anh có dám mạnh dạn tỏ tình trên sân khấu?

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

42 Replies to “Chàng U40 QUÝNH QUÁNG muốn xỉu vì nhát gái khiến Quyền Linh phải truyền NỘI CÔNG trước khi kéo màn🤣”

  1. ban gái là ng hiền tốt bung đep ng leo nết sẻ là ng vơ và ng me tốt hết lòng thương yêu chông & con nếu ai mà lấy đươc ng vợ như thế thì se đươc hạnh phúc nhiều nhiều …..

  2. anh Q Linh cu ap đat nguoi ta hôn hoai.lam ng ta ngai.bat ng choi hoi ban gai nhiêu câu kho noi.QLinh va Cat Tuong nhiêu khi pha tro kem duyên lam nguoi tham gia chuong trnh bmhh thây ngai

  3. Bạn gái may quá gặp bạn trai hiền thật qua cách nói chuyện mình hiểu là thế chúc các bạn hạnh phúc bên nhau

  4. Trời ơi ai phụ nữ có ý định lấy ck Thì nên Đi tìm những người đàn ông như anh này, anh thật thà, chất phác và dễ thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *